Từ A-Z với chương trình sale của app bán hàng online – Shopee.

Bạn đã từng biết đến các chương trình săn sale trên các trang thương mại điện tử, đặc biệt là shopee hay chưa? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết từ A-Z với chương trình sale của app bán hàng online – Shopee  nhé!

Khái quát chung về app bán hàng online – Shopee

( Shopee hiện đang là một trong những trang thương mại điện tử bậc nhất tại Việt Nam)

Shopee hiện đang là một trong những trang thương mại điện tử bậc nhất tại Việt Nam. Với cách chuyển biến thói quen tiêu dùng từ truyền thống chuyển sang mua sắm trực tuyến, bởi dịch bệnh Covid. Khiến cho Shopee càng ngày càng có thế mạnh khủng trên trang thương mại điện tử tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Mặc dù gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2015, nhưng cho đến nay, sau 5 năm, Shopee luôn luôn tự hào bởi những gì đã đạt được. Điều đó được thông qua những con số. Với  40,8 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Luôn luôn xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trang thương mại điện tử. Shopee đang chứng minh về vị trí, sức mạnh, khả năng thu hút người tiêu dùng.

Chương trình Sale thu hút người tiêu dùng

( Một chương trình sale thu hút người tiêu dùng tại Shopee)

Mỗi một trang thương mại điện tử đều có những hướng đi riêng của mình trong việc thu hút khách hàng. Chẳng hạn, Tiki là trang thương mại điện tử có hướng đi riêng so với các trang bán hàng khác. Đó là tập trung vào chất lượng hàng hóa. Muốn đăng ký bán hàng trên Tiki, bạn phải nộp giấy đăng ký kinh doanh. Đó cũng chính là lý do tại sao Tiki dù ra mắt muộn. Nhưng lại vươn lên vị trí số 2 về số người truy cập, chỉ sau Shopee mà thôi

Còn đối với Shopee thì sao? Bạn có thắc mắc tại sao là Shopee lại thu hút nhiều người truy cập như thế? Bởi Shopee luôn dễ dàng mở ra cơ hội cho bất kỳ người bán nào. Bạn sẽ dễ dàng tham gia bán hàng trên Shopee, chỉ cần điền thông tin mà thôi. Chính vì thế, số lượng người tham gia Shopee rất nhiều. Đây chính là cơ hội vàng cho những nhà kinh doanh nhỏ, lẻ phát triển bản thân, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh. Do đó, mặt hàng trên Shopee vô cùng là đa dạng. Bạn có thể tìm những món đồ ở tận Miền Nam, trong khi bạn đang ngoài Bắc. Bạn có thể tìm đến những món đồ rẻ hơn cả ngoài chợ, siêu thị.

Hơn hết một trong những lý do khiến Shopee thành công trong việc thu hút người tiêu dùng là những chương trình sale. Chắc hẳn, bạn nghĩ, trang thương mại nào cũng có chương trình này mà. Tuy nhiên, chương trình sale bên Shopee thật sự nhiều và mức sale cũng thật hấp dẫn. Việc hỗ trợ tiền sale, khiến cho người bán thu hút được nhiều khách hàng này, khiến cho người mua chọn lựa được những món đồ vừa rẻ vừa chất lượng. Chính vì thế, mỗi lần đến chương trình sale trên Shopee, thì số lượng hàng hóa đặt phải lên tới con số khổng lồ.

3. Các chương trình sale của app bán hàng online Shopee 

( Quá là nhiều chương trình sale trên Shopee, bạn ơi!)

Bất kỳ đối tượng nào, từ trẻ cho đến trung niên, cũng đều bị thu hút bởi những chương trình sale mang lại. Bạn có bao giờ mua được những món đồ có giá trị 1000 đồng ( 1K) hay 2000 đồng ( 2k) chưa. Đừng nghĩ đó là chiêu trò của Shopee. Mà đó là sự thật, bạn có thể săn sale những món đồ 1k, 2k, trong khi đó, bạn mua ngoài chợ, siêu thị cũng phải 30000 đồng hoặc 40000 đồng.

Ngoài ra những chương trình giảm giá siêu sốc như giảm hơn 50% đối với những món đồ của những cửa hàng chính hãng ( Shopee Mall) cũng là đối tượng thu hút cho nhiều người tiêu dùng. Việc Shopee trợ giá như vậy, hỏi sao lại thu hút người tiêu dùng như thế. Những ngày mà Shopee hay trợ giá là những  ngày như 9/9; 10/10; 11/11; 12/12, 20/10; 8/3….Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy tải Shopee về máy, để những chương trình khuyến mại luôn luôn được thông báo nhé.

Shopee cũng rất hay trợ giá cho các shop. Những mặt hàng được bán ra với số lượng nhiều cũng là đối tượng được Shopee trợ giá thường xuyên. Vì vậy, hãy chăm theo dõi những shop bán hàng bạn yêu thích. Biết đâu, bạn sẽ mua được những món hàng với giá hời thì sao. Hơn nữa, trong những dịp Flash Sale có rất nhiều mã khuyến mại cho các sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, đồ bếp…Bạn có thể lưu mã sale về ví của mình và sử dụng chúng.

( Nằm nhà cũng có thể biết được những chương trình sale của các cửa hàng Shopee Mall)

Ngoài ra, Shopee cũng rất hay phát phiếu freeship dành cho khách hàng. Săn được nhưng phiếu này thì bạn sẽ không cần lo về giá cả vận chuyển nữa. Tuy nhiên để săn được những mã này đòi hỏi bạn phải có sự nhanh nhẹn cũng như tinh thần cháy hết mình

4. Những Tips săn sale hiệu quả tại app bán hàng online Shopee

Nếu bạn đã từng trải qua cảm giác săn hụt mất một món đồ, thì bạn sẽ hiểu cảm giác như “ đồ ăn tới miệng rồi nhưng lại làm rơi”. Cảm giác lúc đó vừa buồn vừa khó chịu. Hãy tham khảo ngay cách săn sale hiệu quả dưới đây nhé, để chinh phục được các món đồ “ hờn” trong dịp sale tiếp theo của Shopee nhé!

Thứ nhất, bạn cần follow shop. Bạn chỉ cần thêm sản phẩm vào giỏ hàng, đến giờ sale là bấm mua hàng thôi. Việc bạn không cho sản phẩm vào giỏ trước, sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian trong tìm đồ, rất dễ đến tình trạng bị mua hết, nếu đó là một món đồ hot.

Thứ hai, Đối với săn deal giá 1k, 2k… thì bạn nên thiết lập Airpay trước. Bởi hầu hết những sản phẩm deal 1k, 2k… để phải thanh toán qua Airpay. Tuy nhiên vẫn có những món đồ “hời” được thanh toán khi nhận hàng, nhưng số lượng đó rất ít.

(Các Tips săn sale là cơ sở để bạn săn thành công đấy)

Thứ ba, Chọn trước sản phẩm sẽ bán Flash sale mà bạn muốn mua. Việc không lựa chọn trước, khiến bạn loay hoay trong quá trình tìm đồ ưng ý. Vì vậy, hãy tìm trước giờ sale 5-10 phút nhé!

Thứ tư, Nên xem trước giá vận chuyển. Chỉ nên chọn những cửa hàng nào cùng thuộc tỉnh thành với mình thôi nhé. Nếu ngoài tỉnh thành thì  tiền ship sẽ rất cao. Cho dù bạn được hỗ trợ tiền vận chuyển

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chương trình sale tại Shopee và những tips săn sale hiệu quả. Tuy không đảm bảo săn sale thành công nhưng cũng là điểm tựa để giúp bạn có những cách săn sale hiệu quả