Cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc chen chúc nhau chờ đợi đặt lịch hẹn, các salon, thẩm mỹ viện vừa phục vụ khách làm đẹp vừa ngồi xét duyệt, ghi chép lịch hẹn cho khách hàng sẽ không còn nữa. Thay vào đó là các phần mềm đặt lịch hẹn thông minh, giúp các salon, thẩm mỹ viện tiết kiệm được nhân lực, thời gian… Giờ đây các chủ quản lí salon, thẩm mỹ viện có rất nhiều cách đặt lịch hẹn với khách hàng mà không cần ngồi xét duyệt, ghi chép từng người. Các chủ tiệm có thể check tin, xét duyệt lịch hẹn bất cứ đâu chỉ với phần mềm đặt lịch hẹn. Một trong số các phần mềm đặt lịch hẹn hữu dụng nhất hiện nay đó chính là Salon Hero. Tuy nhiên cách đặt lịch hẹn với khách hàng qua phần mềm này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây ngay bạn nhé!

1. Phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero là gì?

Phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero là một phần mềm đặt lịch hẹn với khách hàng dành riêng cho các salon, thẩm mỹ viện làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đây là phần mềm được khá nhiều chủ quản lí spa, salon, thẩm mỹ viện sử dụng. Với sự tiện dụng khi dùng được cả ở máy tính và điện thoại Salon Hero xứng đáng với những gì bạn mong đợi. Hơn nữa đây còn là phần mềm được phát triển dựa trên công nghệ Cloud và Mobile. Bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt trên máy tính (chrome, coccoc, Firefox) hoặc bạn có thể tải ngay phần mềm ở điện thoại. Vì vậy đi bất cứ đâu bạn cũng có thể quản lí được cơ sở của mình.

Phần mềm đặt lịch hẹn khách hàng Salon Hero là một phần mềm đặt lịch hẹn dành riêng cho các salon, thẩm mỹ viện làm đẹp cho chị em phụ nữ.

2. Lợi ích khi bạn biết cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero:

Đặt lịch hẹn trước đã trở thành một thói quen đối với cả các Salon Spa và người dùng trên thế giới. Nó có nhiều lợi ích khi đặt lịch hẹn trước đối với cả nhân viên, chủ quản lý lẫn khách hàng, văn hóa này tại Việt Nam vẫn còn chỉ đang manh nha ở một số các cơ sở làm đẹp uy tín & quy mô lớn. Và hiện nay tại Việt Nam các phần mềm đặt lịch hẹn cũng đang rất phát triển, Phần mềm đặt lịch hẹn khách hàng Salon Hero là một trong số đó. Vậy khi bạn biết cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua Phần mềm Salon Hero thì bạn có được những lợi ích bất ngờ dưới đây:

 • Khi biết cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero sẽ giúp chủ các salon, spa quản lý việc khách đặt lịch hẹn nhanh nhất, chính xác nhất. 
 • Bạn sẽ có cách đặt lịch hẹn với khách hàng nhanh nhất, chính xác nhất và tiết kiệm thời gian, nhân lực cho spa, salon, thẩm mỹ viện mà không cần phải tìm bất cứ cách đặt lịch hẹn với khách hàng nào khác. Bạn không cần phải loay hoay tìm cách đặt lịch hẹn với khách hàng sao cho nhanh nhất, phù hợp nhất bởi vì đây là cách đặt lịch hẹn với khách hàng tối ưu nhất rồi bạn nha.
 • Bạn không cần lưu list dài số điện thoại khách hàng ghi chép bằng tay nữa mà giờ đây công việc đó đã có phần mềm salon Hero hỗ trợ bạn.
 • Bạn có thể nhận được lịch hẹn của khách hàng thông qua rất nhiều ứng dụng như: Website, facebook, Instagram, Wefit, A đây rồi, Hotdeal, Muachung, Hotline, Google, Zalo, Voucher….
 • Luôn cập nhật các tính năng phục vụ cho chăm sóc khách hàng như: Quản lý tích điểm, quản lý voucher, quản lý thẻ thành viên, gửi SMS marketing, theo dõi tiền thanh toán, theo dõi tình trạng phục vụ khách hàng….
 • Khi bạn biết cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm salon hero thì bạn không còn lo bị quên lịch hẹn của khách hàng
Khi biết cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero giúp bạn quản lý việc khách đặt lịch hẹn nhanh nhất, chính xác nhất.

3. Cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm Salon Hero có mất nhiều phí không?

Có rất nhiều cách đặt lịch hẹn với khách hàng tuy nhiên khi bạn sử dụng cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua Phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero thì bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ với mức giá khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, Phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero cũng “Miễn phí sử dụng 15 ngày” để khách hàng trải nghiệm thử phần mềm và dịch vụ trước khi cân nhắc mua chính thức. 

Bạn có 15 ngày dùng thử miễn phí. Nếu cảm thấy hợp lý thì đăng kí 1 trong 3 gói dưới đây:

 • Gói Vàng: 249.000 đồng/tháng
 • Gói Bạch Kim: 479.000 đồng/tháng
 • Gói Kim Cương: 899.000 đồng/tháng
Cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua Phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero rất tiết kiệm chi phí.

4. Cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm Salon Hero:

Hướng dẫn đăng ký phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero:

 • Bước 1: Đối với máy tính bạn không cần thiết tải phần mềm về máy. Bạn chỉ cần đăng nhập vào website: https://salonhero.vn/. Đối với điện thoại bạn tải phần mềm Salon Hero tại Ch play hoặc Appstore.
 • Bước 2: Màn hình đăng ký xuất hiện, việc bạn cần làm là nhập họ tên và số điện thoại. Sau đó hãy nhớ ấn nút Tiếp theo
 • Bước 3: Bạn hãy chọn loại hình kinh doanh, địa chỉ của cơ sở salon, spa của mình: Bạn hãy chọn loại hình kinh doanh cửa hàng của bạn bằng cách bấm vào các hình (salon tóc, nail hay spa, …), Nhập tên salon của bạn ấn nút Tiếp theo để tiếp tục việc đăng ký. Nếu muốn thay đổi tên hoặc số điện thoại ở Bước 1, bạn có thể ấn vào nút quay lại để thay đổi thông tin.
 • Bước 4: Khai báo trang web, địa chỉ email xác nhận
  • Nhập địa chỉ trang web cửa hàng mà bạn muốn đăng ký. Ví dụ http://Tên.salonhero.vn
  • Nhập địa chỉ email mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào hệ thống (Lưu ý: Sau khi bạn đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi 1 email kích hoạt đến email mà bạn đăng ký. Vì thế bạn phải nhập đúng email mà bạn sử dụng để có thể kích hoạt được tài khoản) 
  • Nhập mật khẩu của tài khoản và ấn vào nút Hoàn thành để kết thúc đăng ký. Đăng ký thành công: Nếu bạn nhìn thấy trang này xuất hiện thì xin chúc mừng bạn đã đăng ký thành công!
 • Bước 5: Kích hoạt tài khoản: Truy cập vào hộp thư email của bạn, tìm thư do Salon Hero gửi, bấm nút xác nhận, sau đó trang web sẽ chuyển đến trang đăng nhập và thông báo thành công. Như vậy bạn đã hoàn tất đăng ký. Hãy đăng nhập và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của hệ thống nào!

Hướng dẫn cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero:

Bước 1: Truy cập trang bạn cần đăng nhập, Tại trang chủ https://salonhero.vn, bấm vào nút đăng nhập tại góc màn hình phải, để có thể đăng nhập.

Bước 2: Bạn hãy nhập tên miền trang web, đây là tên miền mà bạn vừa đăng ký. Rồi ấn nút Tiếp theo để tiếp tục quá trình đăng nhập.

Bước 3: Truy cập trang quản trị

 • Nhập email và mật khẩu mà bạn đã đăng ký. Sau đó ấn nút Đăng nhập. Vậy là bạn đăng nhập thành công trên phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero rồi, giờ thì hãy trải nghiệm ngay nhé.
 • Lưu ý: Nếu không thể đăng nhập vui lòng liên hệ với hệ thống để được trợ giúp bạn nhé. Nếu bạn đã quên mật khẩu đăng nhập có thể bấm vào dòng Quên mật khẩu đăng nhập để lấy lại mật khẩu. 

Bước 4: Ở phần thông tin khách hàng có số điện thoại, hồ sơ khách hàng. Vì vậy các chủ tiệm có thể dùng cách đặt lịch hẹn với khách hàng qua zalo, facebook, gọi điện…. cho khách hàng để đặt lịch bạn nhé!

Cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm đặt lịch hẹn Salon Hero thật đơn giản, dễ dàng.

Nếu như trước đây bạn muốn làm đẹp các salon, spa, thẩm mỹ viện thì chỉ có 1 cách duy nhất là tới tại các địa điểm bạn muốn làm đẹp để đợi hàng giờ đăng kí, còn các chủ quản lý thì phải cắt cử nhân viên trực bàn đăng ký thì ngày nay điều đó đã không gây bất tiện cho cả khách hàng lẫn chủ quản lý nhờ cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm đặt lịch hẹn khách hàng Salon Hero. Với khách hàng bạn có thể đặt lịch ở rất nhiều ứng dụng khác nhau mà chủ quản lý vẫn nhận được đầy đủ thông tin khách hàng đặt lịch. Còn chần chừ gì nữa nếu là chủ quản lý spa, salon, thẩm mỹ viện thì hãy nhanh tay đặt ngay phần mềm đặt lịch hẹn khách hàng Salon Hero và tìm hiểu cách đặt lịch hẹn với khách hàng thông qua phần mềm này thôi nào!