Cách đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Nhiệt Đới qua trang web hiệu quả nhất.

Có thể nói Bệnh viện Nhiệt Đới là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện với hơn 150 năm hình thành và phát triển. Hiện tại, bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khám và điều trị các bệnh nhiễm trùng, truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Nếu như bạn đang muốn đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Nhiệt Đới thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được cách đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới nhanh chóng nhất bạn nhé!

1. Tại sao phải đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới qua trang web?

 • Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là tuyến cao nhất; chuyên khám, chữa, phục hồi chức năng về các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới. Hàng năm bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị cho hàng chục nghìn lượt bệnh nhân trong cả nước. Vì vậy bạn cần đặt lịch hẹn khám bệnh việt Nhiệt Đới qua trang web để tránh phải chờ đợi lâu.
 • Khi đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới qua trang web bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa ở đây chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, bác sĩ, y tá… sẵn sàng đón tiếp và thăm khám chữa trị cho bạn.
 • Hiện nay, công nghệ thông tin đang nở rộ toàn cầu việc đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới qua trang web giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc thay vì việc bạn phải chạy xe đến tận nơi để đăng kí khám.
 • Đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới qua trang web sẽ giúp bệnh viện căn được số lượng người khám trong một ngày, tránh trường hợp quá tải bệnh nhân phải ra về mà không khám được bệnh.
 • Tại trang web đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới này bạn còn theo dõi được lịch sử khám chữa bệnh của mình trước đó, thông tin ưu đãi, lịch hội thảo của bệnh viện, tin bệnh viện…
Tại trang web đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới này bạn còn theo dõi được lịch sử khám chữa bệnh của mình trước đó, thông tin ưu đãi, lịch hội thảo của bệnh viện, tin bệnh viện…

2. Cách đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Nhiệt Đới theo cách cũ:

Nếu như bạn đã từng đăng ký lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới theo cách cũ trước đây thì thấy cách này rất mất thời gian. Nếu như vào ngày đông bệnh nhân khám thì việc đăng ký lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới còn rất vất vả. Bạn hãy xem cách đăng ký lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới truyền thống trước đây nha!

 • Bước 1: Bạn đến bệnh viện và đăng ký khám bệnh tại bàn tiếp đón, nhân viên tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân của bệnh nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sĩ.
 • Bước 2: Ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sĩ gọi vào khám bệnh theo thứ tự.
 • Bước 3: Bác sĩ khám bệnh và chỉ định làm xét nghiệm hoặc nhập viện.
Đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới theo cách truyền thống là đến tận nơi để đăng ký.

3. Cách đăng ký, đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới qua trang web hiệu quả nhất hiện nay.

Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc đăng ký, đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới đã trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều. Chỉ với một thiết bị kết nối mạng Internet như máy tính hay điện thoại thông minh là bạn có thể đặt được lịch hẹn qua web đơn giản, với các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập trang Web: http://benhnhietdoi.vn/dang-ky-kham
 • Bước 2: Bạn vui lòng điền thông tin cá nhân như: Họ tên, số điện thoại, ngày sinh, email, địa chỉ, chứng minh thư, thẻ bảo hiểm y tế, giới tính, để đăng kí đặt lịch. Bệnh viện Nhiệt Đới sẽ liên lạc với các bạn trong thời gian sớm nhất để tư vấn và bố trí lịch khám vào các khung giờ còn trống. Nếu đã có tài khoản thì vui lòng Đăng nhập trước khi đặt lịch khám.
 • Bước 3: Bạn vui lòng điền thông tin đặt lịch hẹn khám bệnh Nhiệt Đới như: loại khám bệnh (khám thường, khám chọn bác sĩ, khám theo yêu cầu), ngày đăng ký, nội dung khám, phương thức thanh toán (thanh toán khi đến khám, thanh toán trực tuyến)
 • Bước 4: Nhập mã bảo mật cho sẵn vào ô.
 • Bước 5: Nhấp vào ĐẶT LỊCH. Vậy là bạn đã đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới hãy đợi nhân viên của bệnh viện xác thực thông tin bạn nhé.
Đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới bằng cách đăng nhập trang Web: http://benhnhietdoi.vn/dang-ky-kham

Vậy là chỉ bằng một vài thao tác cơ bản bạn đã thành công trong việc đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới rồi. Sau khi đọc bài viết này chắc chắn bạn đã chọn cho mình được cách đặt lịch hẹn khám bệnh viện Nhiệt Đới nào rồi phải không nào? Hãy phát huy hết tác dụng của công nghệ thông tin bạn nhé!