Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Từ Dũ thông qua ứng dụng YouMed

Chị em phụ nữ nên đi khám Sản phụ khoa định kỳ, kể cả phụ nữ đã có gia đình và chưa có gia đình. Nhiều người còn băn khoăn lo ngại mỗi lần đến Bệnh viện thăm khám, thường phải đi sớm xếp hàng mà vẫn phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt khám, rất tốn thời gian và công sức. Và đặc biệt tình trạng này xảy ra thường xuyên tại các bệnh viện lớn trong đó có Bệnh viện Từ Dũ một bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa. Vậy để giúp các bạn có thể thăm khám nhanh chóng và hiệu quả thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Từ Dũ thông qua ứng dụng YouMed. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về Bệnh viện Từ Dũ.

Bệnh viện Từ Dũ có địa chỉ tại số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM. Đây là bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa lớn nhất của cả nước. Đồng thời là trung tâm sản phụ khoa lớn nhất khu vực miền nam. Bệnh viện đang ngày càng phát triển trở thành trung tâm chuyên sâu về sản phụ, sơ sinh của cả nước.

Mỗi ngày, nơi đây tiếp nhận khoảng 200 ca sinh nở và có hơn 3000 lượt bệnh nhân đang sinh sống trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận tìm tới khám chữa bệnh.

Bệnh viện cũng hợp tác với nhiều tổ chức quốc tế như tổ chức L’Appel Lorient, Đại học Angers, tổ chức UNFPA hay WHO… nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ công nhân viên và cập nhật những kiến thức mới về y khoa đưa vào ứng dụng trong điều trị bệnh.

Hiện nay, bệnh viện Từ Dũ được biết đến như một bệnh viện chuyên khoa về phụ sản và hiếm muộn hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời đây là trung tâm phụ khoa lớn nhất khu vực phía Nam. Hiện nay, bệnh viện gồm 7 khoa phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng và 6 khoa cận lâm sàng.

Bệnh viện Từ Dũ cũng là nơi đầu tiên triển khai thành công các thành tựu mới trong lĩnh vực y khoa như triển khai siêu âm trong sản phụ khoa, mổ nội soi phụ khoa, triển khai thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, nuôi sống trẻ sơ sinh cực non bằng phương pháp Kangaroo, di truyền, chẩn đoán trước sinh các dị tật bẩm sinh, các bệnh di truyền bằng chọc hút dịch ối và phân tích DNA và bộ nhiễm sắc thể, … cùng rất nhiều những thành tựu nổi bật khác.

Đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Từ Dũ thông qua ứng dụng YouMed – Một ứng dụng đặt lịch hẹn nhanh chóng.

2. Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Từ Dũ thông qua ứng dụng YouMed

Với thời gian tối thiểu 8 tiếng mỗi ngày dành cho công việc, rồi thời gian chăm sóc gia đình, vậy nên dẫn đến sự hạn chế về mặt thời gian nên chúng ta thường bỏ qua việc khám sức khỏe định kỳ hay xem nhẹ những triệu chứng, tiếng nói từ cơ thể mình. Tuy nhiên, càng tổn hao năng lượng cho công việc, chúng ta lại càng cần quan tâm hơn tới sức khỏe và tình trạng sức khoẻ của bản thân. Đặc biệt là phái nữ, cần thăm khám sản phụ khoa định kỳ để có thể nắm được sức khoẻ sinh sản của bản thân, phát hiện những biểu hiện bất thường của bệnh lý phụ khoa để có thể kiểm soát và khắc phục, chữa trị kịp thời.

Để bệnh nhân có thể chủ động thời gian hơn trong việc khám phụ khoa, khám thai, bạn có thể đặt lịch khám Bệnh viện Từ Dũ bằng cách đặt giờ trước thông qua số tổng đài (028) 1081 hoặc (028) 1068. Ngoài ra, bệnh viện có tổ chức thêm dịch vụ khám và chích ngừa cho trẻ thông qua tổng đài 1900 7234.

Việc sử dụng dịch vụ đặt lịch khám hẹn giờ qua tổng đài giúp bạn hạn chế được tối đa thời gian không phải chờ đợi như khi đến bệnh viện đăng ký khám thường, khám dịch vụ hay khám Bảo hiểm Y tế. Tuy nhiên bạn vẫn còn một cách đặt lịch hẹn khám bệnh viện Từ Dũ đó chính là thông qua ứng dụng YouMed nhanh gọn, chính xác mà nhiều bạn vẫn chưa biết đến bằng cách sau đây:

  • Bước 1: Tải app bệnh viện Từ Dũ YouMed Vietnam
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập đầy đủ thông tin cá nhân: Họ và tên, số điện thoại, email…
  • Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi tới số điện thoại bạn đăng ký.
  • Bước 4: Chọn tính năng đặt lịch khám
  • Bước 5: Chọn chuyên khoa
  • Bước 6: Chọn ngày khám
  • Bước 7: Chọn bác sĩ hoặc phòng khám.
  • Bước 8: Chọn giờ khám
  • Bước 9: Nhập thông tin bệnh nhân
  • Bước 10: Xác nhận thông tin đăng ký khám bệnh.
Đặt lịch hẹn khám Bệnh viện Từ Dũ qua ứng dụng YouMed thật nhanh chóng và dễ dàng.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn về Bệnh viện Từ Dũ và cách đặt lịch hẹn Bệnh viện Từ Dũ qua ứng dụng YouMed để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình đặt lịch hẹn. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích.