VSoft- Không lo về quản lý bán hàng

Để giải quyết những vấn đề xung quanh liên quan đến hỗ trợ bán hàng, bạn cần tìm đến các giải pháp thích hợp. Nó sẽ là cơ sở, là bàn đạp để tối ưu hóa việc quản lý, giúp bạn tăng năng suất làm việc. Và giải pháp đó đương nhiên chính là phần mềm quản lý . Tuy nhiên, việc lựa chọn một phần mềm về quản lý không hề đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến VSoft – một phần mềm đáng thử và đáng quan tâm đó nhé!

1. Khái quát về phần mềm quản lý, hỗ trợ bán hàng

( Phần mềm quản lý – Giải pháp cho mô hình kinh doanh nhỏ, lẻ)

Nếu bạn đã từng bị đắm chìm trong những con số về hàng hóa, đau đầu khi tính toán lượng hàng hóa còn tồn kho, mệt mỏi vì phải di chuyển nhiều địa điểm để chỉ việc cho nhân viên… chắc hẳn bạn đang mong muốn tìm đến biện pháp giúp bạn tháo gỡ các vấn đề trên. Yên tâm nhé! Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, mọi phần mềm sản xuất ra đều có mục đích là phục vụ nhu cầu của con người. Trong đó không ngoại lệ với phần mềm hỗ trợ bán hàng .

Phần mềm quản lý là một phần mềm chứa đựng nhiều chức năng như là bán hàng, quản lý kho, nhân viên….được cài đặt trên các thiết bị thông minh, cho phép người dùng sử dụng các thao tác đơn giản để cụ thể hóa các chức năng đó trong việc hỗ trợ bán hàng. Nó đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng con người trên con đường chinh phục thị trường kinh doanh đầy tiềm năng.

2. VSoft – không lo về quản lý bán hàng

( VSoft -không lo về hỗ trợ bán hàng)

Với sự cạnh tranh thị trường, đã không ít những phần mềm bán hàng ra đời. Điều đó, đòi hỏi bản thân của những công ty sản xuất phần mềm phải nỗ lực hơn nữa trong việc cải thiện phần mềm. Với hơn 18 năm cung cấp các giải pháp kinh doanh tổng thể. VSoft hiện đang là nơi cung cấp phần mềm quản lý đầy triển vọng trên thị trường.

Với câu khẩu hiệu “Miễn phí vĩnh viễn – Dễ sử dụng – Đầy đủ tính năng cơ bản” Vsoft đang dần dần chiếm ưu thế trong lòng người dùng, đặc biệt là những người mới. Do vậy số lượng người dùng tải và chi trả hàng tháng cho phần mềm là tương đương nhiều.

2.1. Những điểm mạnh của VSoft

Sau đây sẽ là một vài những điểm mạnh của Vsoft trên con đường chinh phục người tiêu dùng.

Thứ nhất

Thiết kế phần mềm kinh doanh theo ngành nghề. Hầu như các phần mềm bán hàng kinh doanh hiện nay đều được tích hợp các loại hình kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như quán cà phê, cửa hàng quần áo, salon tóc, quán bar… Tức là tất cả các loại hình kinh doanh đều được áp dụng trong phần mềm này. Đó sẽ là một giải pháp hữu ích và tiện dụng cho nhà sản xuất. Bởi họ sẽ không mất nhiều thời gian trong việc thiết kế các loại hình kinh doanh khác nhau.

Tuy nhiên nó sẽ là điểm yếu đối với người kinh doanh các lĩnh vực khác nhau. Bởi mỗi ngành nghề, hình thức kinh doanh đều có những đặc điểm riêng biệt. Việc tích hợp các loại hình kinh doanh với nhau, sẽ làm giảm tính hiệu quả công việc. Tuy nhiên, khi đến với Vsoft, bạn sẽ được thiết kế theo ngành nghề. Tức là tùy theo ngành nghề mà lựa chọn các sản phẩm phù hợp với tính chất công việc. Điều này sẽ giải quyết được các khó khăn của mỗi lĩnh vực

( Nhiều điểm mạnh của VSoft khiến quản lý kinh doanh hiệu quả hơn)

Thứ hai

Phạm vi kinh doanh được bao trùm. Không chỉ là bạn đồng hành cùng các cửa hàng kinh doanh lẻ và chuỗi cửa hàng. Mà nó còn là biện pháp hữu ích cho các mô hình kinh doanh sỉ và phân phối. Nếu như các phần mềm khác chỉ lựa chọn cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ và chuỗi cửa hàng là điểm mạnh. Thì Vsoft lại bao trùm lên phạm vi khó nhằn hơn là mô hình kinh doanh sỉ và phân phối.  Điều này cũng hoàn toàn là cần thiết cho những cửa hàng kinh doanh lẻ muốn phát triển lên mô hình kinh doanh sỉ và phân phối.

Thứ ba

Là phần mềm kế toán cho nội bộ công ty. Mỗi doanh nghiệp đều có những mô hình kinh doanh, hoạt động riêng biệt và công việc của kế toán nội bộ cũng khác nhau. Tuy nhiên, những nhiệm vụ cơ bản của một kế toán nội bộ thì vẫn là như nhau. Do vậy phần mềm bán hàng Vsoft luôn đảm nhận những chức năng cơ bản đó. Nó sẽ cho bạn những con số chính xác nhất về các hoạt động của công ty. Từ đó, giảm tải những công việc nhất định của nhân viên. Ngoài ra nó còn tối giản quy trình, tránh sai sót trong quá trình làm việc của con người

Thứ tư

Quản lý dòng tiền hiệu quả. Việc để nhân viên quản lý dòng tiền là một điều sai lầm nếu bạn giao công việc này cho người không đáng tin. Như vậy, thay vì giao công việc quản lý dòng tiền cho con người thì bạn có thể trao cho phần mềm bán hàng Vsoft. Tuy nhiên, không phủ nhận hoàn toàn chức năng của con người trong hoạt động này. Nhưng chắc chắn bạn sẽ dễ dàng quan sát; quản lý dòng tiền bởi máy tính thì luôn cho những con số chính xác; không sai lệnh; không trùng lặp. Bạn sẽ dễ dàng tính chính xác được tiền công nợ là bao nhiêu…

( VSoft- Makes work easier)

2.2. Những điểm yếu của Vsoft

Tuy nhiên, cũng phải nhắc cho bạn đọc về những nhược điểm khi bắt đầu sử dụng phần mềm quản lýnói chung và Vsoft nói riêng. Bởi không phải phần mềm nào cũng hoàn hảo. Điểm mạnh của phần mềm này có thể là điểm yếu của phần mềm khác.

Thứ nhất

Mất thời gian khi bắt đầu sử dụng. Chính xác là bạn sẽ mất một khoảng thời gian ban đầu khi mới sử dụng nó. Đây không phải mất thời gian trong việc tìm hiểu cách sử dụng của Vsoft, mà là mất thời gian trong việc triển khai, hướng dẫn nhân viên cách sử dụng để tạo một dây chuyền hoàn chỉnh nhất. Hơn nữa, doanh nghiệp của bạn sẽ phải thay đổi cách làm truyền thống để chuyển qua các sử dụng Vsoft bằng cách nhập số liệu từ đầu trên máy tính. Xong quá trình này, tức là bạn đã chạm tới sự thành công của phần mềm rồi đó

( Tuy nhiên vẫn còn nhiều nhược điểm mà phần mềm nào cũng mắc phải)

Thứ hai

Bỏ tiền để chi trả các chức năng nâng cao. Như đã nói ở trên, câu khẩu hiệu của Vsoft là “Miễn phí vĩnh viễn – Dễ sử dụng – Đầy đủ tính năng cơ bản”. Thật vậy, nó sẽ là miễn phí vĩnh viễn đối với các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn doanh nghiệp đi vào hoạt động hiệu quả lâu dài. Bạn cần chi trả phí cho những chức năng nâng cao hơn của phần mềm. Bởi các công ty sản xuất họ cũng phải có tiền để duy trì hoạt động và tiếp tục cống hiến cho thị trường kinh doanh chứ .

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm quản lý Vsoft. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm bán hàng hiệu quả nhé.