Ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed là gì? Muốn đặt lịch hẹn qua ứng dụng YouMed phải làm sao?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Với thực trạng quá tải khám chữa bệnh hiện nay tại các bệnh viện và phòng khám là vấn đề trăn trở trong nhiều năm qua của ngành y tế. Từ sự cấp bách này, rất cần những giải pháp khắc phục kịp thời nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân. Và đó là lý do hàng lọat các ứng dụng đặt lịch hẹn đã ra đời, trong đó có ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed. Vậy ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed là gì? Và bạn muốn đặt lịch hẹn qua ứng dụng này thì phải làm sao. Bạn cũng đang thắc mắc như vậy, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời bạn nhé.

1. Ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed là gì?

Ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed là ứng dụng điện thoại quản lý sức khỏe vượt trội, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. YouMed là nền tảng y tế giúp người dùng TÌM BÁC SĨ CHÍNH XÁC và ĐẶT LỊCH KHÁM DỄ DÀNG. Ngoài ra, ứng dụng YouMed còn giúp lưu các kết quả xét nghiệm, lịch sử đơn thuốc nhằm giúp các lần tái khám sau được thuận tiện. Ứng dụng có thể chạy trên cả hệ điều hành Android và IOS rất thân thiện với người sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng đặt lịch hẹn được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay.

Ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed là ứng dụng điện thoại quản lý sức khỏe vượt trội, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

2. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed.

Vận hành bởi đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed mong muốn mang lại một giải pháp y tế Online giúp người dân Việt Nam dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bác sĩ và đặt lịch khám bệnh. Ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed có rất nhiều ưu điểm nổi bật cụ thể sau đây:

  • Sau khi cài đặt thành công ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed, bệnh nhân có thể tự mình tìm kiếm thông tin các bác sĩ, phòng khám, bệnh viện đã liên kết với ứng dụng một cách dễ dàng. Bạn có thể tìm bác sĩ theo tên chuyên khoa, tên bệnh – triệu chứng, địa điểm gần nhất để tránh mất nhiều thời gian khi đến khám bệnh. Đặc biệt, với các đánh giá khách quan của bệnh nhân đã từng thăm khám bác sĩ trên hệ thống của YouMed, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và có thể tự mình nghiên cứu, đánh giá và đưa ra sự lựa chọn bác sĩ phù hợp với tình hình bệnh án của mình mà không cần chờ đợi sự tư vấn từ bạn bè/ người thân. Các thông tin đều đã được kiểm chứng và cập nhật liên tục bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại YouMed.
  • Với ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed, người dùng có thể đăng ký khám bệnh với bác sĩ theo ngày giờ mong muốn ngay trên điện thoại, nhanh chóng chỉ với 30s. Ngay sau khi tìm được bác sĩ phù hợp, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể đặt lịch khám Online một cách nhanh chóng mà không cần phải gọi điện hoặc lo lắng rằng không có thông tin liên lạc của Bác sĩ. Hơn nữa, lịch khám của bác sĩ trên hệ thống YouMed luôn được cập nhật thường xuyên. Cho những ai bận rộn, ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể chủ động sắp xếp lịch hẹn phù hợp với Bác sĩ. Đặt lịch hẹn trên YouMed, bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian chờ đợi khi đến khám. Với mạng lưới liên kết mạnh mẽ, với hơn 650 bác sĩ trên khắp TP.HCM; hơn 70 phòng khám. Với tổng số người đặt khám là hơn 10.000 lượt và đang tăng dần mỗi ngày. Chắc hẳn sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi tìm đến với ứng dụng đặt lịch hẹn vô cùng tiện ích này.
  • Với đội ngũ bác sĩ thuộc các chuyên khoa tham gia tư vấn, bạn có thể nhận sự tư vấn của bác sĩ từ xa khi cần mà không cần phải đến trực tiếp bệnh viện hay phòng khám.
  • Với ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed – giúp bệnh nhân còn có thể đọc các thông tin y tế chính thống do chính các bác sĩ, dược sĩ biên soạn đặc biệt, được bảo trợ bởi 2 hội là Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM và Hội Dược học TPHCM nhằm đảm bảo độ tin cậy, giúp bạn không còn cảm giác bị nhiễu loạn và bối rối trước những thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng. Ứng dụng liên tục cập nhật bài viết sức khoẻ từ đội ngũ chuyên gia/bác sĩ chính quy. Với số lượng bài viết lên đến hơn 10.000 bài, trang Tin y tế YouMed là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu các kiến thức về sức khỏe. Nội dung đa dạng bao gồm: Cẩm nang y tế A-Z (Bệnh học, thuốc, dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, các tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
  • Ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed còn giúp người bệnh quản lý sức khỏe tiện lợi với các tính năng: Lưu lịch sử khám bệnh, toa thuốc, Lưu thông tin khám bệnh cho người thân, Theo dõi lịch khám, nhắc tái khám. Vì vậy bạn sẽ tiện theo dõi tình trạng sức khoẻ, bệnh tình của mình hơn.
  • Trong trường hợp bận và không thể khám bệnh, bác sĩ có thể cập nhật thông tin trên YouMed Doctor. Bệnh nhân sẽ thấy được lịch khám của bác sĩ và sắp xếp đi khám vào ngày phù hợp hơn.
    Với những lợi ích trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng chọn lựa YouMed trở thành cầu nối để việc khám bệnh trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết. 
Với ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed, người dùng có thể đăng ký khám bệnh với bác sĩ theo ngày giờ mong muốn ngay trên điện thoại, nhanh chóng chỉ với 30s. 

3. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng được chủ động sắp xếp quỹ thời gian của mình trong việc đi khám, chữa bệnh, hệ thống đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại YouMed đã ra đời và nhanh chóng trở thành một ứng dụng chăm sóc khách hàng được đánh giá cao. Và để đặt lịch hẹn thông qua ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed bạn cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed trên điện thoại:

Tải ứng dụng trên App Store với người dùng thiết bị iOS (iPhone, iPad)

Tải ứng dụng YouMed trên CH Play với người dùng thiết bị Android. 

Bước 2: Nhập triệu chứng, hoặc tên bác sĩ, hoặc tên phòng khám vào thanh tìm kiếm để tìm kiếm thông tin mình cần.

Bước 3: Bạn hãy chọn lựa bác sĩ, phòng khám từ danh sách các bác sĩ, phòng khám có liên kết với YouMed để đặt lịch khám.

Bước 4: Nhấn nút “Đặt lịch khám”. Sau đó hãy chọn ngày, giờ mà bạn muốn đến khám. Bấm “Tiếp tục”.

Bước 5: Nhập thông tin người bệnh. Thông tin về bệnh và thông tin cá nhân. Bấm: “Tiếp tục” để hoàn tất.

Bước 6: Nhận tin nhắn xác nhận từ YouMed qua điện thoại. Nếu cần hỗ trợ đặt khám gấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số tổng đài 1900-2805 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bước 7: Đến phòng khám theo lịch hẹn. Cung cấp tin nhắn xác nhận từ YouMed cho phòng khám để được vào khám. (Lưu ý: bạn nên đến sớm trước 15 phút để được hỗ trợ tốt nhất).

Lưu ý: Bạn nên đặt khám sớm trước ít nhất 1 ngày. 

Ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed rất thân thiện với người sử dụng, chỉ cần một vài thao tác là bạn có thể đặt lịch hẹn một cách dễ dàng.

Ứng dụng đặt lịch hẹn YouMed ra đời với mục tiêu TẤT CẢ VÌ BỆNH NHÂN VIỆT NAM, đây là một trong những ứng dụng đặt lịch hẹn tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tải ngay ứng dụng YouMed để trải nghiệm ứng dụng chăm sóc sức khỏe được cải tiến vượt bậc từng ngày để làm hài lòng bạn nhất!