Kỹ năng đặt lịch hẹn với Spa, Thẩm mỹ viện làm đẹp trên ứng dụng Lookme mà phái đẹp nên biết

Với chị em phụ nữ hiện đại, làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Hầu như các chị em phụ nữ hiện nay ai cũng dành thời gian của mình dù ít hay nhiều đến các spa, thẩm mỹ viện để làm đẹp. Thời đại công nghệ mới giúp chị em không cần phải đến tận nơi để đăng ký lịch hẹn mà chỉ cần 1 cú click chuột là chị em có thể sử dụng các app đặt lịch hẹn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách để đặt được lịch làm đẹp nhanh nhất và ưng ý nhất. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho các chị em các kỹ năng đặt lịch hẹn với spa, thẩm mỹ viện trên ứng dụng Lookme. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây bạn nhé!

1. Kỹ năng đặt lịch hẹn là gì ?

Không có khái niệm cụ thể, đồng nhất về kỹ năng. Tùy mỗi người sẽ có những định nghĩa khác nhau. Nhìn chung, kỹ năng có thể được hiểu là việc một người nào đó vận dụng khả năng hay năng lực để thực hiện hành động gì đó nhằm tạo ra kết quả như mong muốn. Vậy kỹ năng đặt lịch hẹn là các khả năng, nhận biết, cách đặt lịch hẹn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất và ưng ý nhất. Kỹ năng đặt lịch hẹn với spa, thẩm mỹ viện trên ứng dụng Lookme cũng chính là việc một người nào đó làm thế nào đó để đặt được lịch hẹn với spa, thẩm mỹ viện một cách nhanh nhất, chính xác và ưng ý nhất trên ứng dụng.

Kỹ năng đặt lịch hẹn là các khả năng, nhận biết, cách đặt lịch hẹn một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chính xác nhất và ưng ý nhất.

2. Các kỹ năng đặt lịch hẹn với spa, thẩm mỹ viện làm đẹp trên ứng dụng Lookme.

Để đặt lịch hẹn một cách nhanh chóng và thuận lợi thì nắm vững các kỹ năng đặt lịch hẹn sẽ là chìa khóa giúp bạn có thể đặt lịch hẹn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Và để đặt lịch hẹn với spa, thẩm mỹ viện làm đẹp trên ứng dụng Lookme nhanh chóng và hiệu quả thì việc bạn cần làm là hãy áp dụng ngay các kỹ năng đặt lịch hẹn dưới đây:

 • Kỹ năng đặt lịch hẹn thứ nhất đó là việc tìm và tải ứng dụng Lookme về smartphone để sử dụng: Bạn chỉ cần vào Appstore hay Android để tìm ứng dụng Lookme và tải về thiết bị di động. Đây là ứng dụng tìm kiếm, đánh giá đặt lịch hẹn dịch vụ làm đẹp được đánh giá cao với hơn 10.000 địa điểm làm đẹp trải khắp nhiều thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, … Địa điểm phong phú đa dạng với các ngành Chăm sóc da/Massage, Làm tóc làm móng, Thẩm mỹ viện, Phòng khám, Thể dục thể thao, và Xăm hình,…
 • Kỹ năng đặt lịch hẹn thứ hai là việc xác định thời gian đặt lịch hẹn: Đa phần các chị em phụ nữ sẽ dành cho mình khoảng thời gian vào cuối tuần để đi spa, thẩm mỹ viện làm đẹp, massage thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng. Hơn nữa các spa, thẩm mỹ viện uy tín thì thường sẽ được đông đảo các chị em chọn lựa, việc nhận lịch cũng chỉ có hạn bởi họ sẽ căn cứ theo khả năng phục vụ của họ và có khi bạn sẽ nằm trong số những người không được nhận lịch hẹn. Hơn nữa việc đổ dồn vào cuối tuần khiến cho chất lượng phục vụ cũng như thời gian chờ đợi của các chị em sẽ lâu hơn. Một kỹ năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme cho các bạn đó chính là hãy cố gắng sắp xếp công việc của mình để đặt một lịch hẹn vào một ngày nào đó trong tuần nếu như không quá bận rộn với công việc. Như vậy với lịch hẹn như thế bạn sẽ có cơ hội được nhận lịch ở các spa, thẩm mỹ viện uy tín lớn hơn và chất lượng phục vụ mà bạn nhận được chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều. Hơn nữa việc chọn lựa giờ đặt lịch hẹn cũng rất quan trọng bạn cần phải lưu ý. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình khung giờ đặt lịch thật phù hợp với bản thân và phù hợp với spa để tránh bị chồng chéo lịch mà không được nhận lịch bạn nhé!
 • Kỹ năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme thứ ba đó chính là việc đảm bảo thông tin cá nhân chính xác: Khi đăng ký ứng dụng Lookme hãy đảm bảo rằng thông tin đăng ký của các bạn là chuẩn xác nhất từ họ tên, số điện thoại, địa chỉ, dịch vụ bạn chọn, nhân viên bạn chọn… điều này sẽ đảm bảo việc chuẩn bị của spa, thẩm mỹ viện cho bạn kỹ lưỡng và chuẩn xác hơn. Bạn sẽ không mất thời gian khi tới spa mà lại phải ngồi sửa lại thông tin. Điều này vừa gây mất thời gian cho spa, thẩm mỹ viện lại gây tâm lý không mấy hài lòng của spa, thẩm mỹ viện đó về bạn. 
 • Kỹ năng đặt lịch hẹn thứ tư đó chính là lựa chọn loại hình dịch vụ mà bạn đang có nhu cầu ngay trên ứng dụng Lookme: Trên ứng dụng Lookme có các loại hình dịch vụ như: Chăm sóc da/Massage, Làm tóc/móng, Thẩm mỹ viện, Dịch vụ tại nhà, Phòng khám, thể dục thể thao…Bạn có thể lựa chọn trước một dịch vụ mà bạn có nhu cầu để tìm hiểu thông tin, tránh lãng phí thời gian cho các dịch vụ không phù hợp. Đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme cũng sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn bằng cách dùng ưu đãi voucher, tích điểm và đổi quà tặng.
 • Kỹ năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme thứ năm mà bạn cần biết là hãy xem đánh giá và đánh giá các địa điểm vừa trải nghiệm: Bạn có thể tham khảo số điểm cũng như những đánh giá của các cơ sở làm đẹp trong phần bình luận để lựa chọn nơi phù hợp nhất cho mình. Bên cạnh đó, sau khi sử dụng dịch vụ tại địa điểm nào bạn cũng dễ dàng chấm điểm, chia sẻ hình ảnh và ý kiến với cộng đồng Lookme.
 • Kỹ năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme cuối cùng bạn cần phải có đó chính là hiểu biết rõ về spa, thẩm mỹ viện mình định đặt lịch hẹn: Chỉ khi bạn hiểu rõ spa, thẩm mỹ viện đó thì việc đặt lịch hẹn mới không mất thời gian của bạn. 
Kỹ năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme về việc xác định thời gian đặt lịch hẹn.

3. Những lợi ích khi bạn có kỹ năng đặt lịch hẹn với spa, thẩm mỹ viện trên ứng dụng Lookme:

Nắm vững các kỹ năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng hữu ích. Và những lợi ích nổi bật của các kỹ năng đặt lịch hẹn với Spa, Thẩm mỹ viện trên ứng dụng Lookme có thể kể đến như:

 • Đặt được lịch ở các spa, thẩm mỹ viện lớn, uy tín mà không lo bị rớt lịch hẹn.
 • Không tốn thời gian, công sức, tiền bạc.
 • Có rất nhiều các ưu đãi làm đẹp
 • Đặt lịch được tại các địa điểm làm đẹp
 • Khi có kỹ năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme với spa, thẩm mỹ viện bạn sẽ trở thành một người phụ nữ hiện đại bắt kịp với xu thế hiện nay.
Lợi ích khi bạn có kỹ năng đặt lịch hẹn với spa, thẩm mỹ viện trên ứng dụng Lookme đó chính là bạn sẽ chọn được spa, thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Như vậy việc đặt lịch hẹn không chỉ đơn thuần là tải app về và đặt lịch. Muốn có lịch làm đẹp tại spa, thẩm mỹ viện hoàn hảo nhất trên ứng dụng Lookme các bạn cần phải có các kỹ năng trên. Hy vọng với những kỹ năng đặt lịch hẹn trên ứng dụng Lookme này việc đặt lịch hẹn không còn gây khó khăn cho bạn.