Những điều cần biết về trang đặt lịch hẹn và ứng dụng đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Khám và chữa bệnh là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Nhưng mỗi khi đến với trung tâm và phòng khám thì mọi người đều e ngại nhất đó chính là phải xếp hàng, chờ đợi rất lâu mới có thể khám và chữa bệnh, mỗi lần đi khám bệnh lại mất rất nhiều thời gian và công sức, và đặc biệt là các bệnh viện lớn trong đó có Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Và bạn đang có nhu cầu đến khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội và bạn muốn tìm giải pháp để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức thì trang đặt lịch hẹn và ứng dụng đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trang đặt lịch hẹn và ứng dụng đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội cùng các bước đặt lịch hẹn một cách chi tiết nhất.

1. Trang đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội: www.benhvienphusanhanoi.vn

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của Hà Nội trong lĩnh vực Sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ Thủ đô và các khu vực lân cận trong nhiều năm qua. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Y tế, Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội cùng sự hỗ trợ và hợp tác về chuyên môn của Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, trường Đại học Y Hà Nội và các bệnh viện khác.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay mọi dịch vụ đều được tận dụng một cách triệt để, trong đó có dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và chữa bệnh. Vấn đề sức khoẻ luôn là mối quan tâm của bất cứ ai, vì vậy để ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, khám và chữa bệnh thì hàng loạt các trang đặt lịch hẹn đã ra đời và nổi bật nhất có thể kể đến đó chính là trang đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội – www.benhvienphusanhanoi.vn

Ưu điểm nổi bật của trang đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội:

 • Trang đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội www.benhvienphusanhanoi.vn đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng.
 • Trang đặt lịch hẹn này dễ dàng đăng ký tài khoản và sử dụng.
 • Trang đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội đặt khám dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Quản lý lịch sử đặt khám tối ưu.
 • Cung cấp nhiều tin tức, kiến thức bổ ích cho người sử dụng.
 • Đặt khám hộ người thân, bạn bè thật đơn giản.
Trang đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội giúp đặt lịch hẹn nhanh chóng, đơn giản

2. Hướng dẫn sử dụng trang đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội – www.benhvienphusanhanoi.vn

Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc đặt lịch và đi khám bác sĩ, cơ sở y tế đã trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều. Chỉ với một thiết bị kết nối mạng Internet như máy tính hay điện thoại thông minh, việc đặt lịch và đi khám bác sĩ, cơ sở y tế đã trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngày 1/8/2018, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội chính thức đưa vào hoạt động hệ thống đăng ký khám qua tổng đài 1900 – 6922 và đăng ký khám trực tuyến qua trang web www.benhvienphusanhanoi.vn

Và để đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội – www.benhvienphusanhanoi.vn bạn cần làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang www.benhvienphusanhanoi.vn, chọn mục Đặt lịch khám.

Bước 2: Bạn nhập thông tin: Số điện thoại, Họ và tên, Địa chỉ, Chọn khoa khám (Khoa Khám Chuyên sâu SPKSS: 19006922 – 3, Khoa Khám Phụ khoa tự nguyện: 19006922 – 5, Khoa Khám Sản khoa tự nguyện: 19006922 – 6, Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học: 19006922 – 1, Khoa Sinh đẻ kế hoạch: 19006922 – 4TT, Chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh: 19006922 – 2, Sàng lọc Ung Thư: 19006922 -7, BVPS CƠ SỞ CẢM HỘI: 19006922 – 8, BVPS CƠ SỞ HÀ ĐÔNG: 19006922 – 9, Khoa khám bệnh tầng 1 nhà  C: 19006922 – 10). Đặt ngày khám, Chọn khung giờ khám (Chọn Khoa/Phòng ban cần khám), Ghi chú/Lý do khám.

Bước 3: Xác nhận đặt hẹn

Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên đây là bạn đã có thể đặt thành công lịch hẹn tại đây rồi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mỗi lần cần đi khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Thật đơn giản và dễ thao tác phải không nào?

Trang đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội chỉ với một thiết bị kết nối mạng Internet như máy tính hay điện thoại thông minh, việc đặt lịch và đi khám bác sĩ, cơ sở y tế đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

3. Ứng dụng đặt lịch hẹn khám bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Ứng dụng đặt lịch hẹn khám bệnh viện phụ sản Hà Nội là ứng dụng phổ biến và rất tiện dụng trong cuộc sống hiện nay. Đây là ứng dụng nằm trong hệ thống phần mềm 4.0 của bệnh viện, được ủy quyền cho công ty cổ phần giải pháp công nghệ elSAGA phát triển, bao gồm nhiều tính năng hữu ích cho người dùng:

 • Đơn giản, tiện dụng, dễ sử dụng
 • Dễ dàng đăng ký tài khoản và sử dụng
 • Đặt khám dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
 • Quản lý lịch sử đặt khám
 • Theo dõi sức khoẻ dễ dàng
 • Cung cấp nhiều tin tức, kiến thức bổ ích cho người sử dụng
 • Đặt khám hộ người thân, bạn bè qua 2 bước đơn giản.
Ứng dụng đặt lịch hẹn khám bệnh viện phụ sản Hà Nội rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản và hướng dẫn sử dụng ứng dụng đặt lịch hẹn khám Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ứng dụng đặt lịch hẹn khám bệnh viện phụ sản Hà Nội:

 • Bước 1: Để đăng ký tài khoản trước hết bạn hãy vào CH Play trên thiết bị Android hoặc Appstore trên thiết bị IOS và tìm “Bệnh viện phụ sản Hà Nội” và tải về smartphone.
 • Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng, Trên màn hình đăng nhập chọn “Đăng ký tài khoản”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi qua SMS  về số điện thoại bạn vừa đăng nhập, và chọn “Xác thực”.
 • Bước 5: Nhập thông tin đăng ký và chọn hoàn tất. 

(Chú ý: Liên hệ với bệnh viện nếu bạn chưa có mã bệnh nhân, bạn có thể bỏ qua và nhập lại sau)

 • Bước 6: Điền số điện thoại và mật khẩu bạn vừa nhập để đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

(Chú ý: Bạn cũng có thể sử dụng phương thức này bằng Facebook, Google và thực hiện theo các bước đăng ký để đăng nhập nhanh hơn vào ứng dụng Bệnh viện phụ sản Hà Nội.)

 Hướng dẫn sử dụng ứng dụng đặt lịch hẹn khám bệnh viện phụ sản Hà Nội:

Để đặt lịch hẹn khám tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình
 • Bước 2: Chọn “Đặt khám” trên Trang chủ
 • Bước 3: Đặt lịch khám, yêu cầu bạn nhập thông tin vào mẫu đặt lịch khám và chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, bạn chọn “Hoàn tất đăng ký”.
 • Bước 5: Đặt khám thành công.

Lúc này yêu cầu của bạn đã được lưu lại trong mục “Lịch sử đặt khám”.

Chỉ cần vài thao tác vô cùng đơn giản là bạn đã đăng ký được tài khoản và đặt lịch hẹn tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội thành công rồi.

Với việc sử dụng trang đặt lịch hẹn, ứng dụng đặt lịch hẹn tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội thì giờ đây bạn không còn phải lo lắng về việc thăm khám sức khỏe tại đây bạn nhé. Hãy phát huy hết công dụng của trang đặt lịch hẹn và ứng dụng đặt lịch hẹn này để việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của bạn tại đây được hoàn hảo hơn. Hy vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích bạn trong việc chăm sóc khoẻ được thuận lợi hơn, và hãy luôn đồng hành cùng trang web và ứng dụng Bệnh viện phụ sản Hà Nội khi có nhu cầu bạn nhé. Chúc các bạn luôn có thật nhiều sức khoẻ và hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi ở các bài viết tiếp theo.