Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện Đa khoa nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân tới thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu quy trình thăm khám tại nơi đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn rõ hơn về bệnh viện. Đồng thời, cung cấp một số thông tin thú vị khác về cách đặt lịch khám bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

1. Đôi nét về bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Được thành lập vào năm 1997, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là bệnh viện tư nhân đầu tiên, uy tín và được nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh.  Đến năm 2002, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn mở rộng quy mô bằng việc thành lập cơ sở số 2.

Đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát hàng đầu, được người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và  người dân toàn miền Nam nói chung tin tưởng lựa chọn đi khám tại đây.

Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn tốt, tay nghề cao và sẵn sàng làm việc hết mình vì sự sống của người bệnh. Đồng thời, đội ngũ nhân viên y tế hùng hầu tại bệnh viện làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao. Bệnh viện luôn tạo mọi điều kiện để đội ngũ Y – Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện có cơ hội học tập, nâng cao trình độ và học hỏi những tiến bộ hàng đầu trên thế giới.

Cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị y tế

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người bệnh và nâng cao chất lượng phục vụ, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tích cực đầu tư đổi mới cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất. Các phòng chức năng khác như phòng mổ, phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ thiết bị nội soi, máy X-quang di động, máy siêu âm di động… giúp thực hiện dễ dàng các trường hợp phẫu thuật mở, phẫu thuật nội soi. Ngoài ra, phòng mổ được thiết kế một chiều, tích hợp áp lực dương giúp hạn chế nhiễm khuẩn tối đa sau phẫu thuật. Điểm nổi bật ở Hoàn Mỹ Sài Gòn là có trang bị khu nghỉ ngơi miễn phí cho người nhà bệnh nhân đang nhập viện ở khoa Hồi sức với các tiện nghi cơ bản.

2. Địa chỉ và thông tin liên hệ của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn hiện có 02 cơ sở khám chữa bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

Cơ sở chính: Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, P.1, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 3990 2468
Cấp cứu: (028) 3995 9860
Email: contactus.saigon@hoanmy.com

Website: https://www.hoanmysaigon.com/

Cơ sở 2: Hoàn Mỹ Sài Gòn 2

Địa chỉ: 4A Hoàng Việt – Phường 3 – Quận Tân Bình
Điện Thoại: (84.8) 38119783

3. Thời gian làm việc của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Thứ 2 đến thứ 7:

  • Sáng: 6h00 – 11h30
  • Chiều: 12h30 – 16h00

4. Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Nắm rõ quy trình khám chữa bệnh giúp người bệnh chủ động hơn trong quá trình thăm khám, chữa bệnh, giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi tại bệnh viện.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn:

Bệnh nhân chờ làm thủ tục đăng ký khám bệnh

Bước 1: Làm thủ tục đăng ký khám bệnh

Người bệnh đến quầy tiếp nhận bệnh nhân xếp hàng để lấy số thứ tự và thanh toán tiền khám. Nhớ xuất trình thẻ Bảo hiểm ý tế (nếu có).

Bước 2: Khám bệnh

Di chuyển đến đúng phòng khám đã được chỉ định, nộp sổ khám bệnh và ngồi chờ ở ngoài đến lượt thì vào khám.

Trong quá trình khám bệnh, bệnh nhân có thể được bác sĩ yêu cầu làm các xét nghiệm cận lâm sàng. Người bệnh có thể thực hiện các xét nghiệm theo gói khám hoặc theo chỉ định của bác sĩ: Thông thường, các xét nghiệm, siêu âm sẽ mất thời gian chờ từ 1 – 2 tiếng, vì vậy người bệnh nên ưu tiên thực hiện trước.

Sau khi thực hiện xong các xét nghiệm, chụp chiếu cần thiết, bệnh nhân mang kết quả quay lại phòng khám ban đầu. Bác sĩ sẽ tư vấn, chẩn đoán và kê toa thuốc.

Bước 3: Nhận thuốc và ra về

Bệnh nhân di chuyển tới nhà thuốc bệnh viện làm thủ tục nhận thuốc, thanh toán tiền, nhận thuốc và nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế (nếu khám có BHYT).

5. Đặt lịch khám online bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi của người bệnh và giảm tình trạng quá tải, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn triển khai dịch vụ đặt lịch khám online qua website. Dịch vụ cho phép bạn đặt lịch khám cho bản thân hoặc cho người thân của mình.

Bạn có thể thực hiện đặt lịch khám theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Đặt lịch khám qua website

Bước 1: Truy cập vào: https://www.hoanmysaigonclinic.com/dat-lich-kham 

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,… Bước 3: Sau đó bạn tiến hành lựa chọn bác sĩ chuyên khoa và thời gian mong muốn khám bệnh.

Bước 4: Click chọn “Tôi không phải là người máy” rồi bấm “Đặt lịch khám”.

Cách 2: Đặt lịch khám qua tổng đài 1080

Bước 1: Gọi đến tổng đài: 1080

Bước 2: Cung cấp cho tổng đài viên một số thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, tình trạng sức khỏe đang gặp phải và thời gian muốn hẹn khám. Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ tư vấn thêm và xác nhận lịch hẹn khám.

Bước 3: Đến lịch khám, bệnh nhân đến sớm ít nhất 15 phút để làm một số thủ tục trước khi vào khám.

Bệnh nhân khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

6. Bảng giá các gói khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bên cạnh các dịch vụ khám riêng lẻ phục vụ theo nhu cầu thăm, khám của người bệnh, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn còn cung cấp thêm nhiều gói khám tổng quát với mức giá vô cùng hợp lý. Hiên tại, bệnh viện đang có các gói khám như sau:

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nữ: 5.200.000đ

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nữ: 2.600.000đ

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Nam giới: 2.400.000đ

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nam giới: 4.200.000đ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho Nữ: 3.300.000đ

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho Nam: 2.800.000đ

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Ông và Cha: 4.900.000đ

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Bà và Mẹ: 5.800.000đ

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Trẻ em: 1.800.000đ

7. Một số lưu ý khi đi khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

  • Nếu có ý định làm xét nghiệm, người bệnh nên nhịn ăn sáng để kết quả được chính xác hơn. Ngoài ra, với mỗi gói khám sẽ có các đặc thù riêng, vì vậy, bạn đọc cần tìm hiểu trước.
  • Không nên mang theo quá nhiều tiền mặt, trang sức hay đồ có giá trị lớn để tránh những mất mát không đáng có tại nơi đông người.
  • Không bế trẻ nhỏ theo nếu không có ý định cho các bé khám.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn mà bạn nên biết trước khi thăm khám tại đây. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ tự tin và chủ động hơn khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện.