Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh – Chi tiết nhất

Bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh được xem là điểm đến quen thuộc của rất nhiều bệnh nhân khi gặp các vấn đề về da như nấm, chàm,… Là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn người bệnh đến thăm khám và điều trị. Do đó, việc xếp hàng, chờ đợi là vấn đề không thể tránh khỏi. Hiểu được nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân, bệnh viện đã triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến qua website. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách đặt lịch khám bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh đơn giản nhất.

Bệnh viện Da Liễu tp. Hồ CHí Minh

1. Một số thông tin cần biết về bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều năm liền được xếp vào nhóm các cơ sở chuyên khoa hạng 1 uy tín, Bệnh viện Da liễu TPHCM  được đông đảo người dân các tỉnh thành phía Nam tin tưởng. Đây là tuyến cao nhất của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu, có thế mạnh trong lĩnh vực chữa trị các bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục, thẩm mỹ và chăm sóc da…

Bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Nhiều phòng chức năng, chuyên khoa, nhà thuốc, phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên đều là những người có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ bệnh nhân nhiệt tình.Hiện tại, tổng số lượng bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên là 216 người. Trong đó có 31% cán bộ có trình độ đại học trở lên. Số còn lại là những cán bộ tốt nghiệp trung cấp và sơ cấp.

Địa chỉ: số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Số điện thoại: (028).39.301.396 | Fax: (028) 39.304.810

2. Thời gian làm việc của bệnh viện 

Lịch khám bệnh giờ hành chính

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu:
 • Sáng: Từ 7 giờ – 11 giờ
 • Chiều: Từ 13 giờ – 16 giờ

Lịch khám bệnh ngoài giờ

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu:
 • Sáng: Từ 6 giờ – 7 giờ
 • Trưa: Từ 11 giờ – 12 giờ
 • Chiều: Từ 16 giờ – 18 giờ 30
 • Thứ 7: Từ 7 giờ 30 – 15 giờ
 • Chủ nhật: Từ 7 giờ 30 – 15 giờ.

3. Các bước đặt lịch khám bệnh viện Da Liễu tp. Hồ Chí Minh trực tuyến

Bước 1:

Truy cập vào website chính thức của bệnh viện Da Liễu tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ: bvdl.org.vn sau đó Bấm vào biểu tượng: để bắt đầu đăng ký lịch khám bệnh. Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ: dalieu.medpro.com.vn.

Bước 2: Đăng ký lịch khám bệnh

Đăng nhập

Bấm vào nút đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.Ngay lập tức, website sẽ chuyển sang Quy định và điều khoản khi đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến.

Đăng nhập để đặt lịch khám

Click chọn “Tôi đã đọc và đồng ý” => “Tiếp tục”

Bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng phương thức khác (Zalo, Google, Facebook, Email). Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập bằng số điện thoại.

Click “Đăng nhập bằng số điện thoại”, nhập số điện thoại của bạn vào. Trong khoảng 30 giây sẽ có một tin nhắn SMS chứa mã xác thực (6 chữ số) gửi vào số điện thoại di động của bạn. Bạn nhập mật mã vào khung.

Tạo hồ sơ bệnh nhân

Tạo hồ sơ bệnh nhân

Ở mục tạo hồ sơ bệnh nhân. Nếu đã từng khám ở bệnh viện này rồi thì chọn “Đã từng khám”. Còn nếu chưa khám lần nào trước đây, chọn “Chưa từng khám”.

Bạn điền đầy đủ các thông tin người bệnh.

Nhập thông tin bệnh nhân

Lưu ý: Đối với trẻ em dưới 6 tuổi, vui lòng điền đầy đủ Họ tên cha/mẹ (hoặc người giám hộ).

Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi chọn “Xác nhận”.

Chọn chuyên khoa, ngày giờ muốn đăng ký khám. Sau khi chọn xong, vui lòng kiểm tra lại và xác nhận lại thông tin một lần nữa xem các thông tin đã đúng chưa. Nếu thông tin đã chính xác, chọn “Tiếp”, nếu sai chọn “Quay lại” để chỉnh sửa.

Thanh toán

Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn.

Bệnh viện hỗ trợ thanh toán qua 3 phương thức:

 • Thanh toán bằng Thẻ quốc tế (Visa, Master, JBC)
 • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
 • Thanh toán bằng Ví Momo

Tiếp tục bấm “Đồng ý”. Website sẽ chuyển sang giao diện Cổng thanh toán để bạn nhập thông tin tài khoản thanh toán của mình.

Khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được phiếu khám bệnh ngay trên phần mềm, đồng thời phiếu khám bệnh cũng sẽ được gửi qua tin nhắn SMS và hộp thư điện tử email cho bệnh nhân.

Bạn có thể sử dụng điện thoại để chụp Phiếu khám bệnh trên màn hình hoặc in ra giấy để xuất trình cho nhân viên chăm sóc khách hàng khi đến bệnh viện.

Bước 3:

Nhận tin nhắn xác nhận và thông báo (sau khi đăng ký khám thành công).

Bước 4:

Đến ngày khám, người bệnh có mặt theo giờ khám dự kiến, vui lòng đem theo tin nhắn xác nhận, sổ khám bệnh (nếu có) và trình cho nhân viên tại Quầy Chăm sóc khách hàng – Khu A bệnh viện và làm theo hướng dẫn của nhân viên tại quầy.

Lưu ý: 

– Thời gian đăng ký khám bệnh trong vòng 30 ngày đến 15h30 trước ngày khám.

– Phí đăng ký khám trực tuyến bao gồm:

 • Tiền khám: phí khám bệnh do Bệnh viện quy định.
 • Phí tiện ích: phí sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến, bao gồm phí tin nhắn thông báo lịch hẹn, thông báo giao dịch trên tài khoản thẻ, hủy khám, nhắc tái khám.

Ngoài ra, khi đăng ký khám bệnh trực tuyến, người bệnh sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:

 • Được chọn ngày giờ khám bệnh
 • Được ưu tiên khi xét nghiệm và tiểu phẫu
 • Thủ tục đóng tiền nhanh gọn
 • Giao thuốc tại chỗ 

Trên đây là những thông tin quan trọng về bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh cũng như cách đặt lịch khám trực tuyến tại bệnh viện. Đây là cơ sở đầu ngành về thăm khám và điều trị các vấn đề về da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây khi có vấn đề da liễu. Hy vọng rằng qua bài viết, bạn đọc sẽ trang bị được cho mình một vài kiến thức nhất định, giúp cho quá trình thăm khám, điều trị trở nên đơn giản và tự tin hơn nhé.