Giao đồ ăn đêm Sài Gòn và những câu chuyện về các anh chàng shipper cute

Câu chuyện về những chuyến giao đồ ăn đêm Sài Gòn không chỉ là sự vất vả của các anh, các chú shipper, mà đôi khi còn là sự dễ thương, đáng yêu và những câu chuyện ấm lòng, đôi khi là hài hước giữa shipper và khách hàng. Sau đây, chúng ta hãy cùng đọc một vài mẩu chuyện thực tế sưu tầm được của tác giả để thấy đời vẫn đẹp làm sao, nhé!

  1. Câu chuyện về cô sinh viên ở nhà trọ bị giới nghiêm giờ giấc và anh chàng shipper quan tâm cô gái hơn cả người yêu

Câu chuyện về những anh chàng luôn đưa đón tận nơi, mang đồ ăn mỗi khi bạn đói, quan tâm chu đáo tận tình hơn cả người yêu, hẳn không còn gì quá xa lạ với cư dân mạng. Nhưng câu chuyện chia sẻ của bạn gái có tên Facebook Yến Thanh sau đây lại nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Gần đây, câu chuyện của bạn Trần Thị Thanh Yến (21 tuổi), hiện đang là sinh viên ở thành phố Hồ Chí Minh với anh chàng shipper giao đồ ăn đêm Sài Gòn khiến cư dân mạng thả tim rần rần vì quá đáng yêu.

Giao đồ ăn đêm Sài Gòn và những câu chuyện về các anh chàng shipper cute
Giao đồ ăn đêm Sài Gòn và những câu chuyện về các anh chàng shipper cute

Chủ nhân của bài viết cho biết: “Chuyện là tối nay tầm hơn 22h, mình có đặt đồ ăn. Do phòng trọ mình khóa cửa rất sớm, tầm 21h hơn là anh chủ nhà gọi điện thoại hỏi phòng mình về hết chưa để ông khoá cửa. Lúc đấy chị em mình về phòng hết rồi nên bảo ông khoá cửa đi. Sau đó, tầm hơn 22h chị em mình thấy đói quá nên quyết định đặt đồ ăn.

Vì ngại nhờ anh chủ nhà mở cửa, nghĩ chắc giờ này ông cũng ngủ rồi nên 2 chị em nảy ra ý định thả dây xuống cho anh shipper đưa đồ ăn lên vì bọn mình ở tầng 1. Lúc đặt đồ ăn có người nhận, tụi mình sợ họ không giao vì bọn mình thả dây xuống chứ không phải xuống nhà nhận bình thường như mọi khi nên có nhắn trước cho anh ấy là tụi mình thả dây xuống, anh kéo đồ ăn lên giúp nhé vì tụi mình ở trọ, nhà trọ đóng cửa rồi mà đói quá”.

Ngại ngùng nhờ vả anh shipper chuyện “khó nói” này, chỉ sợ anh ấy không nhận, ai ngờ anh ấy rep lại tin nhắn liền: “Chuyện nhỏ!”

Đoạn tin nhắn giữa Yến và anh chàng giao đồ ăn đêm Sài Gòn đáng yêu
Đoạn tin nhắn giữa Yến và anh chàng giao đồ ăn đêm Sài Gòn đáng yêu nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Sau khi mua đầy đủ các món ăn khách hàng đặt, anh shipper đến nhà Yến vào khoảng gần 23 giờ, còn tặng kèm thêm cả bịch bánh tráng cho cô khách hàng này. Nhưng, chưa dừng lại ở đó, điều đặc biệt làm tan chảy trái tim của biết bao cô gái khi đọc câu chuyện chia sẻ của Yến đó là, sau khi ra về, chàng shipper còn không quên nhắn tin dặn dò khách hàng “Ăn khuya ít thôi kẻo mập”. Đoạn hội thoại dễ thương khiến nhiều người hoang mang vì shipper còn quan tâm khách hơn cả người yêu. Thế này thì mấy anh chàng có người yêu lại phải đề phòng đây.

Giao đồ ăn đêm Sài Gòn và những câu chuyện về các anh chàng shipper cute
Giao đồ ăn đêm Sài Gòn và những câu chuyện về các anh chàng shipper cute

Câu chuyện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm sau khi được đăng tải lên mạng. Dân tình được dịp bàn tán rôm rả và thi nhau đưa đẩy, tưởng tượng ra một cái kết như mơ cho cặp đôi này.

Cô nàng Thanh Yến cho hay, sau đêm qua, cô và anh shipper tốt bụng có tên Dương Bá Lộc vẫn còn giữ liên lạc.

Về phía chàng shipper, anh Lộc cho biết đã được Yến Thanh nhắn tin cảm ơn và xin phép chia sẻ câu chuyện lên mạng.

Quả thực, ai đọc xong cũng thấy anh chàng shipper này chẳng khác gì đang dặn người yêu cả. Vì vậy mà dân mạng, đặc biệt là hội chị em đã tỏ ra vô cùng ghen tị với cô nàng Yến Thanh khi gặp được anh giao hàng dễ thương: 

– Trong những bộn bề của cuộc sống thì chỉ cần những điều nhỏ bé như thế này để thấy cuộc sống yên bình đến lạ.

– Cưng hết sức! Bao giờ mình mới gặp được người dễ thương như vậy hả?

– Đến cả shipper nhà người ta cũng không bao giờ làm mình thất vọng.

– Làm người yêu em đi anh. Nghe ấm lòng quá!

Câu chuyện của Yến Thanh một lần nữa lại nhen nhóm hi vọng cho hội chị em F.A. Thậm chí hội chị em còn mách nhau tích cực gọi giao đồ ăn đêm Sài Gòn để tìm được anh chàng soái ca trong mơ của mình.

  1. Khi bạn ế quá lâu lại gặp anh ship đồ ăn siêu lầy

Lại một câu chuyện về một cặp shipper – khách vô cùng đáng yêu nữa được dân mạng nhiệt tình “đẩy thuyền”. Theo đó, đoạn tin nhắn giữa anh ship đồ ăn và 1 cô nàng được một tài khoản có tên N.T.N.T đăng tải lên MXH với nội dung: “Tưởng không nhây mà nhây không tưởng”. Đọc tin nhắn người ta hiểu ngay được cái sự “nhây” mà cô nàng nhắc đến là đây:

Khách: Đừng lấy há cảo bắp nha anh.

Shipper: Ok em. Em muốn ăn há cảo nào em nói anh mua.

Khách: Cái nào em cũng ăn trừ bắp nha anh yêu.

Shipper: Ok em yêu.

Nếu không được giới thiệu trước thì có lẽ ai cũng nghĩ đây là tin nhắn của một cặp đôi đang yêu nhau. Có lẽ cô nàng khách hàng của chúng ta chỉ muốn đùa chút thôi nhưng ngờ đâu lại gặp được anh shipper cũng ăn ý không kém. 

Đoạn tin nhắn “tình tứ” này đã nhanh chóng được dân mạng chú ý và để lại vô số bình luận hài hước. Đặc biệt, bên cạnh những lời khen dành cho cả 2, nhiều người còn nhiệt tình ủng hộ 2 bạn nên cưới nhau đi vì ngay từ những câu nói đầu tiên đã thấy quá hợp nhau rồi:

– Nói như này cho thỉnh thoảng còn biết cảm giác yêu đương.

– Đích thị 2 đứa ế như nhau đây mà.

– Mấy anh shipper càng ngày càng tình cảm đó.

– Cô nương xin hãy tự trọng!

– Cần gì người yêu nữa khi các anh giao hàng ngọt ngào như thế này rồi? Chuyện của người ta mà tim mình thấy ấm áp quá!

– Mình phải đọc 2 lần để hiểu vấn đề. Tưởng bọn yêu nhau khoe tin nhắn.

– Mình cứ tưởng đang yêu nhau cơ.

– Thôi. Thu xếp rồi cưới nhau đi. Dễ thương thật.

– Cưới nhau đi, chờ chi nữa.

Một ngày lại thêm tươi đẹp và đáng yêu khi ta đọc được những mẩu chuyện vui vui như này. Còn bạn, bạn có câu chuyện đáng nhớ nào về những anh chàng giao đồ ăn đêm Sài Gòn muốn kể cho mọi người nghe không?

Xem thêm: Giao đồ ăn nhanh thời 4.0 có những cái rất khác…