Đặt lịch khám Phụ khoa bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện phụ sản lớn nhất tại khu vực miền Nam hàng ngày phục vụ vụ khám chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân đến từ khắp các tỉnh thành lân cận. Cũng vì lý do lượng bệnh nhân đến khám đông, việc đặt lịch khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ được xem là giải pháp giúp giảm áp lực lên hệ thống cơ sở vật chất cũng như đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện. Vậy làm thế nào để đặt lịch khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc này.

Bệnh viện Từ Dũ

1. Quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Đối với cả bệnh nhân đến khám các bệnh phụ khoa hay phụ nữ mang thai, bệnh viện Từ Dũ đều áp dụng quy trình khám phụ khoa dịch vụ theo các bước sau: 

  • Đầu tiên, bệnh nhân đến quầy tiếp nhận thông tin.
  • Sau khi cung cấp thông cho nhân viên bạn sẽ được nhận số thứ tự của mình và được hướng dẫn ngồi vào vị trí ngồi chờ.
  • Điền đầy đủ và chính xác thông tin vào phiếu khai các thông tin như họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại.
  • Người đến khám ngồi chờ tại ghế theo số thứ tự.
  • Nộp phiếu vừa điền tại quầy đăng nhập để làm hồ sơ khám.
  • Bạn sẽ vào khám khi đến số thứ tự.

Bên cạnh đó các loại giấy tờ tùy thân có dán ảnh ảnh bạn nhưng rất chính ngay tại quầy tiếp nhận thông tin đồng thời mang theo các kết quả khám bệnh của các bệnh lý liên quan đã khám trước đây.

Quy trình khám phụ khoa dịch vụ tại bệnh viện Từ Dũ

Quy trình siêu âm tại bệnh viện Từ Dũ

Tại bệnh viện Từ Dũ, quy trình siêu âm sẽ được thực hiện lần lượt theo các bước: 

  • Nộp giấy chỉ định siêu âm, sau đó nhận số thứ tự tại quầy tiếp tân.
  • Thực hiện đầy đủ các bước chỉ dẫn của nhân viên y tế như: Đi tiểu sạch, uống nước nhịn tiểu, đi tiểu trước khi vào phòng siêu âm tùy vào từng yêu cầu siêu âm khác nhau của từng vấn đề phụ khoa.
  • Sau đó đợi ở khu vực siêu âm đến số thứ tự khám.
  • Khi siêu âm xong, người bệnh nhận kết quả ngay ở phòng siêu âm rồi đem kết quả về phòng khám đầu tiên để được bác sĩ tư vấn.

Quy trình khám thai tại bệnh viện Từ Dũ

Quy trình khám thai tại bệnh viện Từ Dũ được diễn ra theo các bước lần lượt như sau: 

  • Đến quầy phát số để nhận số, với bệnh nhân cũ thì chỉ cần đưa số của lần khám trước rồi ngồi chờ đến lượt số của mình.
  • Kiểm tra tổng quát và tiến hành một số siêu âm, xét nghiệm cho thai phụ.
  • Sau khi nhận kết quả khám thai, thai phụ nộp bản nhận kết quả và chờ để được bác sĩ đọc kết quả.

2. Chi phí khám thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ

Hiện nay, chi phí thăm khám ban đầu tại bệnh Từ Dũ có mức giá như sau:

  • Giá khám dịch vụ khám thai theo diện đặc biệt:  200.000 VNĐ
  • Giá khám thai dịch vụ thường: 80.000 VNĐ.
  • Khám BHYT: 36.000đ
  • Phí khám dịch vụ: 150.000đ
  • Phí khám dịch vụ hẹn giờ: 300.000đ

Ngoài ra chi phí điều trị bệnh cũng còn phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ, tình trạng bệnh cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh.

3. Tại sao nên lựa chọn khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ?

Có nên lựa chọn khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ hay không? Có nhiều lý do để bạn lựa chọn bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ khám phụ khoa uy tín mang lại chất lượng khám chữa bệnh lần đầu trong các tỉnh thành miền Nam. 

Đội ngũ Y – Bác sĩ

Điều đầu tiên phải kể tới là bệnh viện tập trung nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực phụ khoa cũng như khám và chữa bệnh hiệu quả đã được kiểm chứng. Các bác sĩ tại bệnh viện Từ Dũ đều là các thạc sĩ Tiến sĩ được đào tạo tại các ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều người khi có trình độ chuyên môn cao nhờ nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Các bác sĩ phụ khoa có chuyên môn giỏi, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng của bệnh viện Từ Dũ có thể kể đến như: Bác sĩ Nguyễn Thanh Danh, bác sĩ Nguyễn Thái Hà – Trưởng phòng khám bệnh bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Mỹ Ý – Trưởng khoa sản A bệnh viện Từ Dũ . Đây đều là các bác sĩ có chuyên môn cao ; tư vấn tận tình, có tâm với nghề , chuyên điều trị các ca khó của bệnh viện….

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện Từ Dũ

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, luôn nhận được sự đầu tư và cải tiến thường xuyên, ngày càng đáp ứng hiệu quả nhu cầu khám chữa bệnh của của bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện Từ Dũ

Chi phí thăm khám

Các chi phí thăm khám luôn được công khai minh bạch, rõ ràng, tạo niềm tin nơi người bệnh khi tới khám phụ khoa dịch vụ tại bệnh viện.

Bệnh viện hiện nay có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng ngày càng hiệu quả nhu cầu khám chữa bệnh ảnh của người dân thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận. Nếu cơ sở 2 chuyên khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế thì cơ sở 3 của bệnh viện Từ Dũ là là đơn vị chuyên hình thức thăm khám dịch vụ.

  • Cơ sở 1: Số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  • Cơ sở 2: số 227 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM. 
  • Cơ sở 3: số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé,  Quận 1, TPHCM.

4. Hướng dẫn cách đặt lịch khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ

Ngoài việc các bạn có thể đến khám tại 1 trong 3 cơ sở trên địa bàn quận 1  thành phố Hồ Chí Minh của bệnh viện Từ Dũ, các bạn còn có thể đăng ký lịch hẹn khám thông qua tổng đài 1900 7234 hoặc đăng ký khám hẹn giờ qua tổng đài (028) 1081. Các bước đặt lịch khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ như sau: 

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài (028) 1081 và cung cấp các thông tin, loại hình dịch vụ mà bạn muốn đăng ký như: Khám theo dịch vụ thường hoặc khám theo dịch vụ hẹn giờ.

Bước 2: Nhận tin nhắn từ bệnh viện hẹn lịch khám phụ khoa bao gồm ngày và giờ khám và mã số thanh toán.

Bước 3: Đến ngày hẹn, bạn đến trước khoảng 30 phút tới thẳng quầy thu ngân đưa cho nhân viên mã số thanh toán để đóng tiền viện phí, rồi sau đó khám theo dịch vụ đã đăng ký.

Bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện phụ sản lớn nhất khu vực miền Nam với với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại là nơi cung cấp dịch vụ khám phụ khoa uy tín hàng đầu, được nhiều người lựa chọn tin tưởng. Lựa chọn khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ là cách bạn đang đảm bảo sức khỏe phụ khoa của bản thân. Đặt lịch khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ ngay hôm nay bạn nhé.