Ứng dụng gọi xe chở hàng thật sự hữu ích?

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, sự phát triển vượt bậc của ngành giai thông vận tải đang diễn ra rất nhanh. Đặc biệt, chúng ta phải nhắc đến dịch vụ chở hàng. Thay vì trước giờ phải đi kiếm xe tải chở thuê một cách vô cùng khó khăn. Bây giờ đã xuất hiện các ứng dụng gọi xe chở hàng, vừa dễ dàng lại thuận tiện. Với nhiều loại xe và trọng tải đa dạng, các dụng gọi xe chở hàng được sử dụng rộng rãi và phổ biến cả nước từ khi ra mắt trên thị trường Việt Nam. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về các ứng dụng chở hàng hiện nay.

1. Ứng dụng gọi xe chở hàng VTGO:

Ứng dụng gọi xe chở hàng - Hành trình 1 năm phục vụ khách hàng trên 63 tỉnh thành
Hành trình 1 năm phục vụ khách hàng trên 63 tỉnh thành

Ứng dụng gọi xe chở hàng VTGO có lẽ đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp. Cho dù là quy mô nhỏ hay lớn. VTGO là cầu nối giữa những chủ hàng, chủ xe và bác tài. Khi chủ hàng có nhu cầu thì sẽ tạo đơn trên ứng dụng gọi xe chở hàng này. Chủ hàng chỉ cần gửi thông tin về loại hàng, khối lượng,… VTGO sẽ báo giá về dịch vụ hợp lý nhất. Sau đó, bác tài và chủ xe thỏa thuận với nhau và tiến hành cho thuê xe và chở hàng. Sau cùng, các bên ký kết hợp đồng chỉ với một mã giao dịch đơn giản. Khi nhận hàng xong, các bác tài sẽ xác nhận giao hàng. Bạn chỉ cần theo dõi đơn hàng trực tiếp trên VTGO. Sau khi khách nhận được hàng, thanh toán và đánh giá dịch vụ.

Với nhiều loại xe như xe có thùng đông lạnh, thùng bạt, thùng kín, xe ben, container,… Các trọng tải đa dạng từ dưới 3,5 tấn hay từ 3,5 tấn đến 24 tấn. VTGO sẽ đáp ứng được số lượng và từng loại mặt hàng khác nhau. Khi vận chuyển hàng bác tài và chủ hàng sẽ có riêng mã bốc hàng để xác nhận. Họ không cần phải làm hợp đồng hay gặp mặt trực tiếp để thỏa thuận. Sau khi giao hàng xong, chủ hàng sẽ đưa tài xế mã hoàn thành để báo cáo trên ứng dụng. Chủ hàng có thể theo dõi xuyên suốt lộ trình vận chuyển hàng trên ứng dụng. Đặc biệt, bạn phải có sẵn tiền trong ví VTGO Pay trong quá trình sử dụng để thanh toán một cách nhanh chóng.

2. Ứng dụng gọi xe chở hàng AhaMove:

Ứng dụng gọi xe chở hàng - Tài xế nghiêm chỉnh phòng chống dịch khi giao hàng
Tài xế nghiêm chỉnh phòng chống dịch khi giao hàng

Là một ứng dụng gọi xe chở hàng với các dịch vụ giao hàng. Các loại hình dịch vụ phù hợp với việc chuyển nhà, văn phòng,… Vì gọi xe chở hàng này có các phương tiện như xe ba gác vận chuyển đồ với số lượng ít hay xe tải nhỏ, xe tải lớn với khối lượng 500 kg trở lên. Đặc biệt, Ahamove còn có dịch vụ cộng thêm như bốc xếp, đưa hàng lên nhà cao tầng. Các gói dịch vụ giao hàng nội thành trong vòng 1 giờ, giao hàng siêu tốc, siêu rẻ. Bên cạnh đó, AhaMove còn nhận giao trong 4 giờ dù là ở nội thành hay ngoại thành. Giá cước rõ ràng từ việc cung cấp dịch vụ cho khách đến chiết khấu cho lái xe. 

Đội ngũ tài xế đông đảo, chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách. Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt để giảm thiểu các vấn đề trong quá trình vận chuyển. Điều thú vị ở ứng dụng này chính là bạn và tài xế có thể đánh giá lẫn nhau sau. Bạn có thể thêm tài xế vào mục không thích hoặc yêu thích để những lần sau, hệ thống sẽ tự chọn theo đánh giá của bạn. Và ngược lại các bác tài cũng được phép làm như vậy đối với khách hàng.

3. Ứng dụng gọi xe chở hàng Logivan:

Ứng dụng gọi xe chở hàng - Logivan cam kết hàng hóa thông suốt 63 tỉnh thành trong đại dịch Covid-19
Logivan cam kết hàng hóa thông suốt 63 tỉnh thành trong đại dịch Covid-19

Ứng dụng gọi xe chở hàng công nghệ 4.0 cung cấp dịch vụ vận chuyển  trên toàn quốc. Các chủng loại hàng đa dạng. Luôn đáp ứng tốc độ cùng đội ngũ đối tác rộng khắp cả nước . Logivan luôn tìm kiếm, kết nối các chủ xe và chủ hàng gần nhau hơn. Đầu tiên, bạn chỉ cần nhập thông tin đơn hàng như lộ trình, loại hàng, khối lượng,… Các dịch vụ xe đa dạng, bao gồm:

  • Ghép xe: bạn sẽ tiết kiệm hơn nhưng bất lợi một chút vì chờ lâu để tìm xe phù hợp.
  • Thùng mui bạt: thân thiện với mọi loại hàng.
  • Tải thùng kín: bạn không sợ nắng mưa làm ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn nữa.
  • Xe container: dịch vụ này thường sẽ chứa trọng tải rất lớn và phù hợp với mọi loại hàng.

4. Kết luận :

Hiện nay, trung bình một doanh nghiệp Việt Nam chỉ có khoảng vài chiếc xe tải. Vì vậy đôi lúc sẽ không đáp ứng kịp cho những chuyến hàng lớn hay gấp gáp. Bây giờ, các ứng dụng gọi xe chở hàng đã sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng ta có thể theo dõi hàng đang được vận chuyển có an toàn không. Không những thế, chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn để tìm xe phù hợp. Giá lại vô cùng hợp lý, không sợ giá cao hay lừa đảo vì các bên có thể thỏa thuận. Chỉ với các thao tác vừa đơn giản lại vô cùng thuận tiện. Từ nay, bạn không phải lo về việc vận chuyển nữa nhé!