Ứng dụng đặt lịch khám phổ biến được yêu thích nhất hiện nay

Trong các nhu cầu của con người thì chăm sóc sức khỏe là nhu cầu cơ bản, vừa giúp bản thân người bệnh tồn tại và vừa giúp vượt khỏi bệnh tật. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng do đó dẫn đến tình trạng quá tải, tại các bệnh viện, phòng khám nên khi đến với các cơ sở khám, chữa bệnh này thường sẽ phải chờ đợi rất lâu mới có thể đến lượt. Vì vậy mà hiện nay các cơ sở khám chữa bệnh đã sử dụng ứng dụng đặt khám bệnh để người dân có thể chủ động thời gian, đỡ tốn công sức và chi phí đi lại. Ứng dụng đặt lịch khám với thủ tục thuận tiện, chuyên nghiệp, không phải chờ đợi và được tư vấn chu đáo. Vậy bạn đã biết đặt lịch khám phổ biến nhất đựợc yêu thích nhất hiện nay là ứng dụng nào chưa? Nếu chưa hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1. Ứng dụng đặt lịch khám Bookcare

1.1 Bookcare là ứng dụng gì ?

Ứng dụng đặt khám BookingCare là một trong số ít nền tảng đặt lịch khám bệnh đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng đặt lịch khám hướng đến kết nối bệnh nhân, bác sĩ, và cơ sở y tế; hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1.2 Ưu điểm của ứng dụng đặt lịch khám Bookcare:

 • Đặt khám nhanh hơn. Với app đặt lịch khám này bệnh nhân có thể đặt lịch khám 24/7, mọi lúc, mọi nơi chỉ cần một máy tính hay điện thoại di động có kết nối Internet với một vài thao tác là có thể đặt lịch khám.
 • Khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ nhanh chóng nhận được mọi thông báo từ hệ thống.
 • Bệnh nhân xem thông tin bác sĩ và đặt khám với bác sĩ chuyên khoa phù hợp: Thông qua ứng dụng BookingCare, bệnh nhân có thể tìm hiểu các thông tin về bác sĩ từ chuyên khoa, quá trình đào tạo, kinh nghiệm công tác, khám và chữa các bệnh phù hợp với vấn đề của người bệnh.
 • Nhận hướng dẫn đi khám chi tiết
 • Thông tin cập nhật, rõ ràng, minh bạch. Bệnh nhân có thể xem các bình luận về bác sĩ được đánh giá bởi những bệnh nhân đã đi khám để có cái nhìn khách quan hơn về nơi khám và chữa bệnh.

Với ứng dụng đặt lịch BookingCare sẽ giúp kết nối bệnh nhân đến đúng với bác sĩ chuyên khoa phù hợp. Qua đó, mang đến cho người bệnh một lựa chọn khác để đi khám và chữa bệnh thực sự tốt hơn.

Với app đặt lịch khám BookingCare, BookingCare sẽ giúp kết nối bệnh nhân đến đúng với bác sĩ chuyên khoa phù hợp.

2. Ứng dụng đặt lịch khám eDoctor

2.1 eDoctor là ứng dụng gì ?

eDoctor là tên của một ứng dụng chăm sóc sức khỏe, với chức năng chính là giúp bệnh nhân kết nối với những bác sĩ có chuyên môn cao, từ đó bệnh nhân có thể hỏi đáp trực tiếp với bác sĩ về những vấn đề sức khoẻ mà mình đang gặp phải. Và đây cũng được biết đến là app đặt lịch khám được đánh giá cao tại Việt Nam hiện nay. Ứng dụng đặt lịch khám eDoctor trên smartphone/tablet cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ động đầu tiên tại Việt Nam.

2.2 Ưu điểm của ứng dụng đặt lịch khám eDoctor:

 • Dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, ứng dụng eDoctor giúp kết nối người dùng và Bác Sĩ dễ dàng ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Hạn chế việc tìm bác sĩ, tìm bệnh viện, phòng khám, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí, giảm thiểu hàng giờ chờ đợi mới tới lượt khám.
 • Tư vấn, tra cứu trực tuyến trên ứng dụng.
 • Đặt lịch khám từ xa qua ứng dụng
 • Tuỳ chọn địa điểm khám, chữa bệnh uy tín
 • Dịch vụ chăm sóc tại nhà.
 • Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để được tư vấn sức khỏe, tra cứu thuốc & phòng khám, cùng các dịch vụ sức khỏe khác.

Với tốc độ tăng trưởng của smartphone hiện nay, mọi người đều dễ dàng sở hữu và kết nối được internet. Đây sẽ là tương lai của nền tảng chăm sóc và theo dõi sức khỏe. eDoctor sẽ tạo ra tương lai của việc chăm sóc sức khỏe dễ dàng chỉ với ứng dụng đặt lịch khám trên điện thoại.

Ứng dụng eDoctor thật đơn giản và dễ dàng sử dụng.

3. Ứng dụng đặt lịch khám YouMed

3.1 YouMed là ứng dụng gì ?

YouMed là nền tảng hỗ trợ tìm kiếm bác sĩ, phòng khám và đặt lịch khám đang rất được quan tâm. YouMed là ứng dụng điện thoại giúp quản lý sức khỏe vượt trội, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. YouMed VN mang đến tiện ích tìm bác sĩ, đặt lịch khám, tư vấn trực tuyến 24/7, đọc thông tin y tế chính thống. Ngoài ra, ứng dụng YouMed còn giúp lưu các kết quả xét nghiệm, lịch sử đơn thuốc nhằm giúp các lần tái khám sau được thuận tiện. Ứng dụng có thể chạy trên cả hệ điều hành Android và iOS.

3.2 Ưu điểm của ứng dụng đặt lịch khám YouMed:

 • Đặt lịch khám dễ dàng trên thiết bị smartphone
 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Với ứng dụng YouMed, người dùng có thể đăng ký khám bệnh với bác sĩ theo ngày giờ mong muốn ngay trên điện thoại, nhanh chóng chỉ với 30s. 
 • Mạng lưới liên kết mạnh mẽ, cụ thể: Hơn 650 bác sĩ trên khắp TP.HCM; hơn 70 phòng khám. Với tổng số người đặt khám là hơn 10.000 lượt và đang tăng dần mỗi ngày. 
 • YouMed còn giúp người bệnh quản lý sức khỏe tiện lợi với các tính năng: Lưu lịch sử khám bệnh, toa thuốc, Lưu thông tin khám bệnh cho người thân, Theo dõi lịch khám, nhắc tái khám.

Tải ngay ứng dụng YouMed để trải nghiệm ứng dụng chăm sóc sức khỏe được cải tiến vượt bậc từng ngày để làm hài lòng bạn nhất!

Ứng dụng YouMed giúp tìm bác sĩ chính xác, đặt lịch khám dễ dàng.

4. Ứng dụng đặt lịch khám: SUNS App

4.1 SUNS App là ứng dụng gì ?

Và ứng dụng đặt lịch khám tiếp theo mà bạn cũng không nên bỏ qua đó chính là Ứng dụng SUNS App. SUNS App là ứng dụng có thể cho người dùng đặt lịch khám và xem kết quả khám bệnh tại nhà dễ dàng và nhanh chóng chỉ vài thao tác là bạn có thể đặt được lịch khám, sau khi khám xong thì bạn cũng có thể xem được kết quả khám chữa bệnh cho những lần trước đó, để bạn có thể dễ dạng theo dõi tiến triển của bệnh tình là tăng hay giảm, …. vì vậy sử dụng app đặt lịch khám này sẽ rất tiện lợi cho bạn.

4.2 Ưu điểm của ứng dụng đặt lịch khám SUNS App:

 • Giúp bạn đặt lịch khám trước nên bạn chỉ cần có mặt tại phòng khám trước 15 phút. 
 • Cho phép chọn phòng khám, chọn bác sĩ khám, …chủ động theo mong muốn của cá nhân.
 • Dễ dàng lựa chọn dịch vụ mà mình đang có nhu cầu, không phải qua các công đoạn khai báo gây mất thời gian.
 • Ứng dụng SUNS App giúp lưu trữ thông tin bệnh án, toa thuốc: Tính năng này giúp dễ dàng trong công tác chẩn đoán, tham khảo tiền sử bệnh và chỉ định thuốc dành cho bệnh nhân.
 • Lưu trữ kết quả cận lâm sàng: Kết quả xét nghiệm đều được cập nhật đầy đủ vào hồ sơ bệnh án trên App của bệnh nhân.
 • Nhắc nhở lịch tái khám: Người bệnh sẽ được nhắc nhở trên thiết bị di động mỗi khi tới lịch tái khám mà không sợ quên lịch khám của mình.
 • Tin tức y tế giúp bệnh nhân có thêm nhiều thông tin hữu ích.
 • An toàn trong khám chữa bệnh (không chen lấn để tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng trộm cắp tài sản).
SUNS App giúp tiết kiệm thời gian, chi phí khám chữa bệnh.

5. Ứng dụng đặt lịch khám DR.OH

5.1 DR.OH là ứng dụng gì ?

Ứng dụng đặt lịch khám nổi bật thứ 5 mà chúng tôi không thể không giới thiệu đến bạn trong bài viết này đó chính là Ứng dụng DROH. Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ có thể đặt lịch khám nhanh chóng, liên hệ ngay với các bác sĩ để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về những vấn đề sức khỏe. Ngoài ra bạn còn có thể theo dõi hồ sơ khám chữa bệnh cá nhân hay người thân trong gia đình, cũng như xem kết quả chẩn đoán và đặt thuốc theo toa với ứng dụng Dr.OH.

5.2 Ưu điểm nổi bật của ứng dụng đặt lịch khám Dr.OH:

 • Ứng dụng Dr.OH giúp bạn đặt lịch khám nhanh chóng và xét nghiệm tại nhà, giá cả rõ ràng minh bạch. Đa dạng các gói xét nghiệm (tiền hôn nhân, bệnh xã hội, phổi, tìm dấu ấn ung thư,…). 
 • Giúp bạn dễ dàng đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Ung Bướu – TP.HCM, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức…
 • Được sự tư vấn, khám, hỏi đáp online với bác sĩ chuyên khoa, được giải đáp nhanh chóng, chính xác. Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc ngay trên ứng dụng và nhận thuốc tại nhà. Và kết quả khám bệnh sẽ được thông báo trong vòng 24 giờ sau khi khám ngay trên ứng dụng.
 • Hồ sơ bệnh án, toa thuốc, lịch thăm khám được lưu lại rõ ràng, chính xác. Giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi bệnh tình.
 • Cung cấp các thông tin về sức khỏe, các bệnh thường gặp. Nhận thông báo khi có lịch hẹn khám.
 • Kết nối và chia sẻ thông tin với cộng đồng người dùng ứng dụng, giúp bệnh nhân có cái nhìn khách quan hơn.
Ứng dụng Dr.OH giúp bạn dễ dàng đặt lịch khám bệnh tại các bệnh viện đầu ngành: Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Ung Bướu – TP.HCM, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Đức…

6. Ứng dụng đặt lịch khám Beestro

6.1 Beestro là ứng dụng gì ?

Ứng dụng Beestro cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, đây là ứng dụng di động đầu tiên ra mắt ở Việt Nam cho phép bạn đặt lịch khám tại mọi phòng khám trong hệ thống với chỉ trong vài giây. Beestro cung cấp nền tảng thông minh để bạn có thể kết nối trực tiếp với các phòng khám / bác sĩ. Với dịch vụ đặt lịch, lịch khám của bạn được gửi thẳng đến phòng khám, bác sĩ mà bạn mong muốn. Chính phòng khám, bác sĩ sẽ là người xác nhận lịch khám của bạn và chịu trách nhiệm đảm bảo thời gian khám của bạn được giữ cho tới khi bạn tới khám. Vì vậy mà rất nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu khám và chữa bệnh đều tìm đến với ứng dụng này để đặt lịch khám.

6.2 Ưu điểm nổi bật của ứng dụng đặt lịch khám Beestro:

 • Beestro cho phép người dùng chủ động tìm kiếm thông tin, đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tiếp đến bác sĩ,… vì phải xếp hàng chờ đợi như hiện nay, giảm căng thẳng cho cả bác sĩ, bệnh nhân.
 • Được tư vấn online về các vấn đề sức khỏe 24/24, được đảm bảo về giá thuốc, và hơn nhất là được lưu lại toàn bộ thông tin sức khỏe của mình vào bệnh án online. Những trải nghiệm mới mẻ này giúp người dùng hoàn toàn chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân – “be healthy”.
 • Ngoài ra, ứng dụng Beestro cho phép mỗi người dùng có thể quản lý được lịch sử khám bệnh, đặc biệt lịch sử tiêm chủng của con em bạn, thông qua 1 tài khoản của bố hoặc mẹ để quản lý cả gia đình. 
 • Đồng thời Beestro có hệ thống nhắc nhở tự động với những lịch khám tiếp theo được lưu ý của gia đình. Bên cạnh đó, người dùng có quyền đánh giá chất lượng dịch vụ, đưa ra cái nhìn khách quan nhất để nâng cao chất lượng thực sự của từng cơ sở y tế.
 • Beestro giúp người dùng vui vẻ hơn trong cuộc sống của mình – “be happy” bằng việc loại bỏ hoàn toàn những ức chế và khó chịu trong cuộc sống như phải chờ đợi khám, phải lỡ khám bệnh ở các phòng khám không có uy tín hoặc dịch vụ kém.

Hãy để Beestro kết nối bạn với các phòng khám/bác sĩ một cách chủ động, hiệu quả nhất, làm chủ được thời gian và sức khỏe của bạn.

Ứng dụng Beestro cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, đây là ứng dụng di động đầu tiên ra mắt ở Việt Nam cho phép bạn đặt lịch khám tại mọi phòng khám trong hệ thống với chỉ trong vài giây.

7. Ứng dụng đặt lịch khám UMC

7.1 UMC là ứng dụng gì ?

UMC – Đăng Ký Khám Bệnh Online là một phần mềm đăng ký khám bệnh trực tuyến tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông qua UMC bệnh nhân có thể: Đăng ký khám bệnh, Thanh toán tiền khám, Nhận phiếu khám bệnh, Tạo hồ sơ bệnh nhân, Quản lý hồ sơ bệnh nhân, Quản lý phiếu khám bệnh, Tư vấn sàng lọc bệnh… hoàn toàn trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến bệnh viện để xếp hàng và chờ đợi.

Từ ngày 1/6/2019, Người bệnh không BHYT sau khi đặt khám thành công trên Ứng dụng UMC sẽ đến trực tiếp phòng khám trước giờ hẹn 15-30 phút để khám bệnh mà không cần phải in phiếu giấy tại kiot hoặc quầy tiếp nhận như thông thường.

7.2 Ưu điểm nổi bật của ứng dụng đặt lịch khám UMC:

 • Đăng ký lịch khám bệnh trực tuyến, chủ động đặt lịch khám trong vòng 1 phút.
 • Thay đổi & cập nhật lịch khám bệnh
 • Đặt lịch nhắc nhở uống thuốc
 • Giao diện thân thiện dễ sử dụng
 • Thanh toán tiền khám bệnh trực tuyến
 • Lưu trữ và theo dõi hồ sơ sức khỏe của chính bạn trên ứng dụng.
 • Tiết kiệm chi phí

Với ứng dụng đặt lịch khám UMC này sẽ có thể giúp bệnh nhân đăng ký khám bệnh được dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Từ đó xóa bỏ những khó khăn, bất tiện của bệnh nhân trong việc đăng ký khám bệnh, giảm bớt tình trạng quá tải của bệnh viện, nâng cao chất lượng dịch vụ, làm tăng chỉ số hài lòng của bệnh nhân, góp phần phát triển bệnh viện trở thành bệnh viện thông minh hiện đại dẫn đầu trong cả nước. Vì vậy đây cũng là app đặt lịch khám bệnh mà bạn đáng lưu tâm đấy.

Với ứng dụng UMC này sẽ có thể giúp bệnh nhân đăng ký khám bệnh được dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn.

8. Ứng dụng đặt lịch khám Vievie

8.1 Vievie là ứng dụng gì ?

VieVie là ứng dụng đặt lịch khám được nhiều người biết đến, đây là ứng dụng giúp người dùng có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến không cần phải xếp hàng chờ đợi, nhận kết quả trực tuyến, nhanh chóng nhận thông báo mỗi khi có kết quả hay tạo hồ sơ theo dõi bệnh để bác sĩ dễ dàng theo dõi sức khỏe và có phương án chữa bệnh tốt nhất ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

8.2 Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Vievie:

 • Đặt lịch khám trực tuyến không phải xếp hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa
 • Nhận kết quả xét nghiệm trực tuyến không cần chờ đợi tại bệnh viện
 • Tạo hồ sơ bệnh án dễ dàng theo dõi sức khỏe cho cả gia đình
 • Được Y tá trực tuyến hỗ trợ chọn đúng chuyên khoa, bác sĩ theo đúng nhu cầu.
 • Đặt giao thuốc tận nơi
 • Đặt khám và xét nghiệm tại nhà
 • Tư vấn sức khỏe mọi lúc mọi nơi qua điện thoại của bạn.
Ứng dụng Vievie – giúp đặt lịch khám trực tuyến không phải xếp hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

9. Ứng dụng đặt lịch khám: Bacsi24x7

9.1 Bacsi24x7 là ứng dụng gì ?

Ứng dụng đặt lịch khám: Bacsi24x7 là ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm bác sĩ, phòng khám, bệnh viện phù hợp, sau đó đặt lịch khám bệnh ngay trên điện thoại thông minh. Đây là một ứng dụng mang đến nhiều lợi ích trong việc khám và chữa bệnh.

9.2 Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Bacsi24x7:

 • Ứng dụng đặt lịch Bacsi24x7 giúp đặt lịch khám tiện lợi – Mọi lúc mọi nơi, ngay trên thiết bị di động của mình, đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân, giúp giảm tối đa thời gian thăm khám và chữa bệnh.
 • Giảm thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Kết quả thăm khám đều được cập nhật và lưu lại trên ứng dụng
 • Sử dụng ứng dụng sẽ được các bác sĩ hàng đầu giải đáp những thắc mắc của bản thân về tình trạng bệnh hay những băn khoăn khiến bạn lo lắng. Tính năng này được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của mọi người khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường nhưng không biết hỏi ai.
 • Ứng dụng thân thiện, dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần điền thông tin đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại là sẽ có ngay một tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng facebook để việc đăng nhập được thực hiện nhanh hơn.
Ứng dụng Bacsi24x7 giúp đặt lịch khám tiện lợi – Mọi lúc mọi nơi, ngay trên thiết bị di động của mình, đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân.

10. Ứng dụng đặt lịch khám iCNM

10.1 iCNM là ứng dụng gì ?

iCNM là ứng dụng chăm sóc sức khỏe được vận hành bởi bệnh viện Đa khoa MEDLATEC với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các vấn đề về sức khỏe 24/7.

10.2 Ưu điểm nổi bật của ứng dụng iCNM:

 • Ứng dụng đặt lịch iCNM giúp đặt lịch khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hoặc tại bệnh viện, phòng khám.
 • Đặt câu hỏi miễn phí với bác sĩ khi có các vấn đề sức khỏe: Các bác sĩ tại đây sẽ tư vấn, giải đáp cho bạn mọi lo lắng về sức khỏe của bạn
 • Giúp bạn dễ dàng quản lý hồ sơ bệnh án của cá nhân, gia đình, lưu trữ kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán hình ảnh của bạn suốt đời trên App, không còn nỗi lo thất lạc kết quả khám chữa bệnh (Áp dụng đối với các dịch vụ được thực hiện tại MEDLATEC). 
 • Mọi thông báo về sức khỏe bạn có thể dễ dàng theo dõi trên ứng dụng.
 • Ứng dụng iCNM sẽ nhắc nhở lịch tái khám định kì tránh tình trạng quên ngày tái khám.
 • Tin tức sức khỏe và đời sống, báo y tế hữu ích, cập nhật: Thông tin Y học trong nước và quốc tế, cách phòng chữa bệnh, mẹo vặt cuộc sống, …
 • ….

Với những tính năng vượt trội trên thiết bị di động. iCNM – Bệnh viện đa khoa di động chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới về sức khỏe và y tế trong thời kỳ 4.0 với ứng dụng iCNM.

Ứng dụng đặt lịch hẹn iCNM cầu nối giữa bác sĩ, phòng khám, bệnh viện tới bệnh nhân.

Trên đây là các app đặt lịch khám phổ biến đang được yêu thích nhất và nhận được đánh giá cao hiện nay mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích bạn trong việc khám và chữa bệnh được nhanh và thuận tiện hơn.