Siêu hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng miễn phí – Loyverse

Bán hàng thông qua các ứng dụng, các website, qua mạng xã hội… đang là xu hướng chung để phát triển sự tiềm năng của thị trường kinh doanh hiện nay. Công cụ để sự tiềm năng đó phát triển phải kể đến sự giúp đỡ của các ứng dụng thông minh. Trong đó, phải kể tới các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thể mở mang tầm nhìn nhé!

1. Tất tận tật về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

1.1. Thế nào là phần mềm quản lý bán hàng

( Phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng tuyệt vời)

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, con người trở lên hiện đại hơn. Hiện đại trong cách sống, hiện đại trong công việc. Mọi thứ dần dần được thay đổi, từ quá trình phát triển từ đôi bàn tay con người, nay đã được thay thế bằng công nghệ, cụ thể là các phần mềm. Để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, cần thiết phải sáng tạo ra các phần mềm quản lý bán hàng. Vừa tăng tính hiệu quả công việc, vừa giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí. Vậy phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là một phần mềm được lập trình và thiết lập trên các thiết bị thông minh. Về bản chất nó là một hệ thống quản lý việc bán hàng bao gồm đầy đủ các bộ phận như là: thu ngân, quản lý, nhân viên, khách hàng. Phần mềm này giúp các cửa hàng tăng năng suất công việc hiệu quả.

1.2. Chức năng cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng

( Tích hợp nhiều chức năng khác nhau) 

Hãy cùng điểm qua 4 chức năng cơ bản sau của một phần mềm quản lý bán hàng. 

Thứ nhất, quản lý hàng hóa, cụ thể là cập nhập thông tin hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây chắc hẳn là chức năng cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng. Mọi thông tin sẽ được chủ cửa hàng nhập vào phần mềm. Sự cập nhập này sẽ được tự động hóa.

Thứ hai, quản lý kho hàng. Bạn sẽ nằm bắt nhanh chóng được lượng hàng tồn kho là bao nhiêu. Bạn cũng có thể quản lý số liệu chi tiết từ các phân đoạn nhập hàng cho đến xuất hàng, thậm chí là lượng hàng tồn kho. 

Thứ ba, quản lý nhân viên. Bạn sẽ không cần đến cửa hàng để phân việc cho các nhân viên. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn dễ dàng có thể giao việc cho các nhân viên, đánh giá hiệu quả công việc. Thậm chí là thống kế chi tiết doanh số mà từng nhân viên thực hiện

Thứ tư, quản lý và chăm sóc khách hàng. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ báo cáo thông tin chi tiết về lịch sử mua hàng của khách hàng. Hay thậm chí, thường xuyên gửi thông báo khuyến mại cho khách hàng…

2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Loyverse

( Loyverse – phần mềm quản lý bán hàng nổi tiếng toàn cầu) 

Dù ra đời sau, những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Loyverse nhanh chóng chiếm lòng tin từ phía người dùng. Đây là một phần mềm quản lý bán hàng nổi tiếng toàn cầu, không chỉ được tin dùng tại Việt Nam, mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng thích thú khi sử dụng ứng dụng này. Chắc hẳn với 2 yếu tố là miễn phí và hiệu quả, đã tạo vị trí quan trọng, giúp cho  Loyverse POS chiếm cảm tình trong mắt người dùng

2.1. Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Loyverse

Ngoài những đặc điểm cơ bản của một phần mềm quản lý bán hàng có, thì Loyverse có những ưu điểm nổi trội sau đây:

Thứ nhất

Phong phú với nhiều loại hình kinh doanh  khác nhau. Việc tích hợp nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, khiến cho Loyverse được các nhà kinh doanh chú ý tới. Bởi trên thực tế, những chủ kinh doanh có thể sở hữu nhiều loại hình kinh doanh khác nhau. Điều này khiến họ có xu hướng lựa chọn những phần mềm có thể tích hợp sử dụng cho toàn bộ các loại hình kinh doanh này. Có thể là quán bar, nhà hàng, shop quần áo, tiệm làm tóc, cửa hàng cà phê…

( Không chỉ quản lý số liệu hiệu quả mà còn có nhiều thế mạnh khác nhau nữa) 

Thứ hai

Thay thế máy tính tiền. Hầu hết các chủ doanh nghiệp, cửa hàng đều ưa chuộng và sử dụng máy POS (Point Of Sales ) trong hoạt động kinh doanh mua bán. Mà máy POS tính tiền cảm ứng thường được tích hợp trong các phần mềm, trong đó có phần mềm quản lý bán hàng. Điều này, giúp các chủ cửa hàng có thể giảm bớt một phần chi phí nhân lực, vừa hạn chế tối đa sự thất thoát tiền, hàng hóa ra bên ngoài. Ngoài ra còn đáp ứng được sự nhanh chóng, hiệu quả đối với nhu cầu của khách hàng.

Thứ ba

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Một phần mềm có thể thu hút người dùng phải là một phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nếu thiết kế phần mềm phức tạp, sẽ khiến người dùng bỏ ngay từ lần đầu tiên. Bởi đối tượng khách hàng hướng tới không chỉ là những người trẻ tuổi, am hiểu công nghệ. Mà phần mềm còn hướng tới đối tượng có sự hiểu biết hạn chế.  Hiểu được điều đó nên Loyverse thiết kế phần mềm một cách đơn giản nhất có thể.

( Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng) 

Thứ tư

Thiết lập các phần mềm nhỏ với các chức năng khác nhau. Sẽ là khó khăn cho người dùng nếu phần mềm đặt quá nhiều mục nhỏ. Nó sẽ gây rối mắt cho người dùng, quá trình quản lý bán hàng sẽ mất nhiều thời gian hơn, nếu việc sử dụng phần mềm chưa thành thạo. Chính vì vậy, Loyverse thiết lập các phần mềm nhỏ hơn với các chức năng khác nhau, giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong hoạt động quản lý bán hàng. Chẳng hạn như Loyverse POS, Loyverse Back Office, Loyverse CDS, Loyverse KDS, Loyverse Dashboard.

2.2. Nhược điểm của phần mềm quản lý bán hàng Loyverse

Thứ nhất

Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh. Việc sử dụng ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh gây khó khăn cho người dùng. Việc này cũng xuất phát bởi Loyverse có lượng khách hàng là người khách ngoài. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các trang dịch Google Translate để dịch nhé!

( Việc sử dụng Tiếng anh gây khó khăn cho người dùng Việt)

Thứ hai

Vẫn phải trả tiền cho một vài chức năng. Chằng hạn bạn sẽ phải trả tiền cho chức năng quản lý nhân viên và hàng tồn kho nâng cao. Việc chi trả tiền cho phần mềm, giúp cho công ty sản xuất phần mềm có doanh số để duy trì hoạt động. Việc bỏ ra một khoản nhỏ để thu về doanh thu lớn, cũng tuyệt vời lắm phải không nào!

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nói chung và về Loyverse nói riêng. Bạn đọc có thể tham khảo nếu có nhu cầu tìm hiểu về Loyverse nhé!