Bạn đã biết đến ứng dụng gọi xe khách chưa?

Có bao giờ bạn từng nghĩ rằng việc đặt vé xe khách thực sự rất mệt mỏi không? Bạn phải đứng chờ đợi ở phòng vé, chen chúc nhau giành vé,… Vào những ngày Lễ, Tết thì càng mệt hơn khi không có vé, phải ngồi ghế phụ, giá cao,… Nhưng bạn sẽ không cần lo ngại nữa vì đã có các ứng dụng gọi xé khách. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn nữa đấy! Sau đây là các ứng dụng gọi xe khách được nhiều người tin tưởng sử dụng gần đây. Với sự hiện đại về tính năng chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể sở hữu một chiếc vé “ngon lành cành đào”. Hãy cùng chúng tôi điểm qua đó là những ứng dụng nào nhé!

1. VATO:

Hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản
VATO mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên những chuyến đi “sang xịn”

Nếu nói đến các nhà xe chất lượng và uy tín thì không thể không kể đến Phương Trang. Phương Trang ngày càng phát triển và trở thành nhà xe lớn nhất nhì Việt Nam. Nhờ lợi thế đó nên tập đoàn xe khách Phương Trang đã ra mắt ứng dụng gọi xe VATO. Ứng dụng có nhiều dịch vụ đa dạng như VATO Bike, VATO Car,… và cả dịch vụ gọi xe khách. Với nhiều tính năng mới, đơn giản giúp việc đặt và thanh toán trở nên dễ dàng hơn.

Các bước hướng dẫn đặt vé xe:

  • Bước 1: Mở ứng dụng VATO và chọn mục đặt vé xe. Giao diện sẽ hiện lên các chuyến xe có sẵn theo lịch trình. Nếu bạn tìm thấy chuyến đi mong muốn chỉ cần bấm vào để xem thông tin và thanh toán. Còn nếu không có thì bạn vẫn còn những lựa chọn khác.
  • Bước 2: Chọn thời gian mình muốn mua vé và tìm kiếm. Các chuyến đi sẽ hiện lên với giờ và loại xe phù hợp với thông tin bạn cung cấp.
  • Bước 3: Chọn một chuyến đi mà bạn thấy hợp và chỗ ngồi.
  • Bước 4: Xác nhận lại thông tin vé và thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua thẻ tín dụng, ví Momo hay ví VATO Pay. Ứng dụng VATO cung cấp dịch vụ gọi xe khách này thật sự khiến khách hàng hài lòng.

2. Futa Bus Lines:

Giao diện của ứng dụng gọi xe FUTA Bus trên Google Play

Ứng dụng gọi xe khách này cũng được thành lập bởi tập đoàn xe khách Phương Trang. Khi sử dụng Futa Bus Lines, bạn có thể đặt vé trước ngày thường và cả ngày Lễ,Tết. Bạn chỉ việc chọn thời gian di chuyển theo kế hoạch của mình và tìm kiếm. Lịch trình, giá vé của những chuyến đi có sẵn sẽ hiện lên để bạn dễ dàng lựa chọn. Sau đó, bạn sẽ thanh toán trực tuyến bừng nhiều phương thức đa dạng. Futa Bus Lines còn hiện sẵn lịch sử giao dịch của bạn một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, ứng dụng gọi xe khách này còn có dịch vụ gọi xe taxi Phương Trang và vận chuyển hàng hóa. Bạn chỉ cần nhập mã kiện hàng rồi tra cứu, bạn sẽ nhận được thông tin cụ thể, chi tiết.

3. VeXeRe:

Giao diện của ứng dụng gọi xe VeXeRe trên Google Play

Đây là ứng dụng gọi xe khách ra đời năm 2013 với hệ thống xe khách lớn nhất Việt Nam. Ứng dụng này cho phép tra cứu và đặt vé xe khách, xe limousine, xe giường nằm trực tuyến. Giá vé được cam kết rẻ hơn nhà xe cùng vô vàn khuyến mãi luôn được cập nhật. Đặc biệt, bạn có thể hủy vé do thay đổi lịch trình và được hoàn tiền.

Hướng dẫn mua vé xe khách trên VeXeRe:

  • Bước 1: Điền điểm đi, điểm đến và loại chuyến (1 chiều, hai chiều) rồi bấm tìm vé. Sau đó, ứng dụng sẽ tìm kiếm chuyến xe phù hợp kèm khoảng cách và giá cước tương ứng.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân. Bạn cần điền đầy đủ thông tin như họ tên, SĐT rồi chọn hình thức thanh toán. 
  • Bước 3: Xác nhận và thanh toán. Nếu bạn có mã khuyến mãi thì nhập vào nhé! Bên cạnh đó, nếu bạn có lưu ý hay yêu cầu gì cho nhà xe thì đừng quên điền. Bạn có thể thanh toán bảo mật qua thẻ Visa, Master, Internet Banking và tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi và điểm thu tiền.

4. Be:

https://scontent.fsgn5-7.fna.fbcdn.net/v/t1.15752-9/117893563_633299254267137_6004638548862486800_n.jpg?_nc_cat=104&_nc_sid=b96e70&_nc_ohc=ubzj4KKJPMgAX_pDHuX&_nc_ht=scontent.fsgn5-7.fna&oh=7a17a718339cbac495039e6b44c9fed5&oe=5F6240D5
Giao diện đặt vé xe khách trên ứng dụng be

Một ứng dụng gọi xe Việt nổi tiếng với dịch vụ gọi xe máy, ô tô, giao đồ ăn,… Nay ứng dụng này vừa thêm một tính năng mới là mua vé xe khách. Giống với các ứng dụng gọi xe khách, bạn chỉ cần nhập lộ trình, thời gian rồi tìm chuyến xe phù hợp. Sau đó chọn ghế, chọn điểm đi cùng với thời gian và điểm đến. Cuối cùng chỉ cần bạn thanh toán nữa là đã sở hữu một chiếc vé xịn xò rồi!

Mặc dù vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về chất lượng của việc đặt vé qua các ứng dụng gọi xe khách như thế. Nhưng nếu bạn nhìn nhận thực tế thì nó thật sự chất lượng như bạn đến nhà xe mua trực tiếp. Thay vì bạn phải tốn thời gian, công sức đến tận nhà xe xa xôi để mua vé, chưa kể những ngày Lễ, Tết thì còn chen chân không lọt nữa. Bây giờ đã có các ứng dụng gọi xe khách vừa an toàn vừa tiện lợi lại dễ dàng sử dụng. Hầu hết các ứng dụng gọi xe khách đều được thành lập bởi các nhà xe lớn và có uy tín trên toàn quốc. Vì thế các bạn đừng ngần ngại mà hãy tải các ứng dụng này về để đặt vé thôi nào!