Bạn đã biết ứng dụng gọi xe mới toanh của Viettel chưa?

Tháng 7/2019 ứng dụng gọi xe MyGo của công ty CP Bưu Chính Viettel chính thức được ra mắt. Viettel đã tạo nên uy tín khắp cả nước thông qua việc chuyển phát hàng hóa. Nay lại giới thiệu hẳn một ứng dụng gọi xe và giao hàng trên toàn quốc. MyGo nhận được sự rất nhiều sự chú ý và mong đợi từ công chúng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng này nha!

1.     MyGo là gì?

Ứng dụng gọi xe MyGo ra mắt người dùng Việt

Là một ứng dụng giao hàng và dịch vụ gọi xe của Viettel như Grab, Gojek,… Với mong muốn đem lại các dịch vụ tốt và thuận tiện nhất cho khách hàng trên cả nước. Sử dụng nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại, MyGo đồng hàng cùng khách hàng trên mọi nẻo đường từ việc giao hàng đến di chuyển.

2. Các dịch vụ của MyGo:

Giao diện chính của ứng dụng gọi xe MyGo

* Gọi xe máy:

Ứng dụng gọi xe của Viettel mang đến dịch vụ gọi xe hai bánh vừa thuận tiện lại nhanh chóng. Đây là lựa chọn tốt nhất cho sự nhanh chóng và dễ dàng di chuyển trên khắp phố phường.

* Gọi xe ô tô:

Dịch vụ gọi xe bốn bánh luôn đảm bảo sự riêng tư và thoải mái nhất có thể. Vào những ngày nắng cháy da hay mưa rào ướt áo thì việc gọi một chiếc xe ô tô để cùng đồng hành là một phương án không tồi đâu nhỉ?

* Dịch vụ giao hàng:

Có kinh nghiệm dày dặn trong việc chuyển phát bưu phẩm. Dịch vụ đến từ ứng dụng gọi xe của Viettel này còn có thêm nhiều cải tiến hơn nữa. Chẳng hạn như loại hàng đa dạng hơn, cho phép thanh toán COD trên toàn quốc,… Đặc biệt, bạn chỉ cần ở tại nhà nhân viên sẽ đến tận nhà để lấy hàng và giao cho bạn. Từ Bắc vô Nam không đâu làm khó được MyGo!

* Dịch vụ vận chuyển bằng xe tải:

Có khi nào bạn băn khoăn không biết có nên chuyển nhà khi mình không tìm được xe vận chuyển hay không? Hay bạn thường lo lắng khi phải chuyển văn phòng khi hết hạn hợp đồng. Kể từ giờ, bạn không cần lo về điều đó nữa đâu vì đã có MyGo giúp bạn. Với đội ngũ nhân viên luôn tận tình sẽ cho bạn một dịch vụ trên cả hài lòng đấy!

3. Cách sử dụng ứng dụng của Viettel – MyGo:

Giao diện của ứng dụng gọi xe MyGo trên Google Play
  • Bước 1: Tải ứng dụng gọi xe của Viettel – MyGo trên Google Play hoặc App Store.
  • Bước 2: Tạo tài khoản. Bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại của mình và nhận mã xác nhận thông qua SMS.
  • Bước 3: Trải nghiệm các dịch vụ. Bạn sẽ chọn loại dịch vụ theo nhu cầu. Sau đó cung cấp thông tin về chuyến đi, gói hàng,… MyGo sẽ giúp bạn liên hệ với các tài xế gần đó. Bạn có thể theo dõi lộ trình đang di chuyển ngay trên ứng dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với tài xế để dua ra một số yêu cầu. Trong trường hợp bạn không muốn gọi xe nữa bạn có thể bấm “Hủy chuyến” và chọn lý do.

4. Đánh giá về ứng dụng gọi xe của Viettel:

* Thanh toán dễ dàng, đội ngũ bác tài đông đảo

Bạn có thể trả bằng tiền mặt hoặc ví điện điện tử Viettel Pay khiến việc thanh toán trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Hay bạn có thể nhanh chóng tìm được tài xế mà không phải đợi lâu.

* Ưu đãi vô vàn, hấp dẫn

Là một ứng dụng mới ra mắt cũng như đối thủ của các ứng dụng khác. Do đó, ứng dụng gọi xe của Viettel có nhiều chương trình giảm giá cũng như ưu đãi. Từ đó, người dùng sẽ biết đến và sử dụng ứng dụng rộng rãi hơn. Khi đặt xe đừng quên nhập các mã giảm giá để trải nghiệm các ưu đãi hấp dẫn mà MyGo đem lại nhé!

Những lý do bạn nên chọn MyGo cùng đồng hành

* Kinh nghiệm vận chuyển

Với kinh nghiệm của nhân viên và cơ sở vận chuyển thì việc vận chuyển hàng hóa đã trở thành vấn đề đơn giản đối với ứng dụng này. Bạn có thể gửi bất kỳ loại hàng nào với đa dạng trọng lượng. Trước khi nhận hàng đi giao, MyGo sẽ kiểm tra kĩ càng các thông tin. Sau đó sẽ đóng gói lại cẩn thận giúp bạn. Mặc dù việc làm này sẽ khiến cho nhiều khách hàng khó chịu. Nhưng vì sự an toàn và mong muốn đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển.

Dù vẫn còn nhiều thiếu sót về dịch vụ gọi xe và vài lỗi sai khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, MyGo sẽ luôn cố gắng sửa đổi và đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mong muốn đem lại sự trải nghiệm thú vị về chuyến đi cũng như mức độ hài lòng về việc vận chuyển hàng hóa. Đó chính là nhiệm vụ mà ứng dụng gọi xe Viettel luôn phải hoàn thành. Vì thế, MyGo không ngừng nỗ lực để ngày một phát triển theo cách tốt nhất.