Hướng dẫn sử dụng app giao hàng tiết kiệm trong việc sửa thông tin cửa hàng, sửa đơn hàng

Dịch vụ gửi đơn hàng trên app GHTK đã rất quen thuộc với các shop cửa hàng online hiện nay. Đây là app giao hàng được đánh giá cao bởi không chỉ giao hàng nhanh, tiết kiệm mà còn được đánh giá cao bởi các thao tác sửa thông tin cửa hàng, sửa đơn hàng trên app rất nhanh chỉ trong chớp mắt, nhờ đó mà đơn hàng được lấy đúng nơi, gửi đúng người, nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Bạn đang sử dụng app Giao hàng tiết kiệm và bạn vẫn chưa biết cách sửa thông tin cửa hàng, sửa đơn hàng trên app như thế nào. Vậy hôm nay hãy tham khảo ngay bài viết “Hướng dẫn sử dụng app Giao hàng tiết kiệm trong việc sửa thông tin cửa hàng, sửa đơn hàng” dưới đây để hiểu thêm nhé.

1. Hướng dẫn sử dụng app Giao hàng tiết kiệm trong việc sửa thông tin cửa hàng:

Trong quá trình đăng ký tài khoản bạn không may điền nhầm một chút thông tin, hay cửa hàng bạn giờ đã thay đổi địa chỉ, thay đổi số điện thoại nên bạn muốn sửa lại chúng. Thật đơn giản bạn hãy làm theo hướng dẫn sử dụng app Giao hàng tiết kiệm trong việc sửa thông tin cửa hàng thông qua các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào app Giao hàng tiết kiệm.

Bước 2: Bạn chọn “Shop” ở góc phải màn hình.

Bước 3: Bạn chọn phần thông tin mà bạn muốn sửa.

Bước 4: Nhận mã OTP từ số điện thoại mà shop đã đăng ký tài khoản app Giao hàng tiết kiệm.

Bước 5: Done. Vậy là bạn đã hoàn thành việc sửa xong thông tin cửa hàng trên app Giao hàng tiết kiệm.

Các thông tin sai đều dễ dàng sửa lại nhanh chóng:

  • Thông tin cơ bản: Tên Shop cửa hàng, Số điện thoại shop, Email.
  • Thông tin tài khoản ngân hàng như: Tên chủ tài khoản, Số tài khoản, Ngân hàng và Chi nhánh ngân hàng.
  • Lịch đối soát.
  • Địa chỉ lấy hàng.
  • Thêm địa chỉ lấy hàng hay sửa lại địa chỉ lấy hàng.

Tất cả các thao tác bạn đều có thể sửa dễ dàng trên app ứng dụng chỉ cần vài cái chạm tay là có thể sửa đổi lại thông tin sai thành thông tin đúng rồi.

Hướng dẫn sử dụng app Giao hàng tiết kiệm trong việc sửa thông tin cửa hàng một cách nhanh chóng.
Hướng dẫn sử dụng app GHTK trong việc sửa thông tin cửa hàng một cách nhanh chóng.

2. Hướng dẫn sử dụng app trong việc sửa đơn hàng:

App Giao hàng tiết kiệm, không chỉ gửi hàng nhanh mà việc sử dụng app Giao hàng tiết kiệm trong việc sửa thông tin đơn hàng cũng có thể thực hiện trong “chớp mắt”. Để sửa thông tin khách hàng, shop cần làm theo hướng dẫn sử dụng trong app, việc sửa đơn hàng thông qua 3 bước sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập tài khoản vào địa chỉ app GHTK sau đó tìm đơn hàng cần sửa. Việc của bạn là hãy nhập 8 số cuối của mã vận đơn, tên của khách hàng, số điện thoại để tìm kiếm được nhanh và chính xác đơn hàng cần thay đổi thông tin.

Bước 2: Bạn hãy chọn vào đơn hàng sai mà bạn cần phải sửa, sau đó nhấn vào mục Sửa thông tin để có thể tiến hành sửa thông tin.

Bước 3: Tại bước này bạn hãy nhập tất cả các thông tin bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó nhấn vào Lưu để lưu lại thông tin đã sửa đúng. Sau khi nhấn “Lưu” là bạn đã hoàn thành việc thay đổi thông tin đơn hang trên app GHTK rồi. Thật đơn giản và dễ dàng phải không các bạn.

Hướng dẫn sử dụng app trong việc sửa đơn hàng trên app GHTK đơn giản, dễ thao tác.
Hướng dẫn sử dụng app trong việc sửa đơn hàng trên app GHTK đơn giản, dễ thao tác.

Trên đây bài viết vừa giới thiệu đến bạn hướng dẫn sử dụng app Giao hàng tiết kiệm trong việc sửa thông tin cửa hàng và sửa đơn hàng một cách đơn giản, dễ hiểu nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn hiểu hơn về app giao hàng đầy tiện ích này.