App Giao hàng tiết kiệm có ưu điểm gì? Muốn tải app Giao hàng tiết kiệm trên thiết bị IOS thì phải làm sao?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các app giao hàng đang hoạt động, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu mua sắm online đang rất thịnh hành. Và app Giao hàng tiết kiệm là một trong những app giao hàng đang được đánh cao trên thị trường bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và một điều nữa mà shop cửa hàng online nào cũng đều rất quan tâm đó chính là giá vô cùng rẻ. Bạn đang muốn tìm hiểu về app Giao hàng tiết kiệm, bạn muốn biết ưu điểm của app Giao hàng tiết kiệm là gì và bạn muốn tải app Giao hàng tiết kiệm này về thiết bị IOS mà chưa biết phải làm sao. Thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

1. Ưu điểm nổi bật của Giao hàng tiết kiệm:

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng cho shop online của mình, và bạn nghe nói rằng Giao Hàng Tiết Kiệm đang rất được các anh chị em nhà bán tin dùng? Vì sao app Giao hàng tiết kiệm lại được anh chị em nhà bán tin dùng đến vậy, thì sau đây là các lý do và cũng là những ưu điểm nổi bật của app Giao hàng tiết kiệm:

  • App Giao hàng tiết kiệm là app giao hàng đang rất được ưa chuộng trong hoạt động kinh doanh của các shop cửa hàng online hiện nay. Cách tải app Giao hàng tiết kiệm rất đơn giản, không những thế App Giao hàng tiết kiệm còn rất thân thiện với người dùng, vì cả trên thiết bị IOS và thiết bị Android đều có thể sử dụng, bạn chỉ cần có một chiếc smartphone có kết nối internet là bạn có thể đăng đơn – tracking – xử lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại.
  • Độ phủ sóng rộng rãi: Phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành, với 11.000 huyện xã giúp cho việc giao hàng trở nên nhanh chóng.
  • Thời gian giao hàng rất nhanh, giao hàng trong 6h -12h cho khu vực nội thành và 24h -36h Giao nội miền, liên miền thì khoảng 48h.
  • Với app Giao hàng tiết kiệm, Shop bán hàng online có thể gửi yêu cầu thẳng cho vận hành Giao hàng tiết kiệm để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Mọi phát sinh trong quá trình giao hàng sẽ được vận hành Giao hàng tiết kiệm thông báo tức thời cho Shop qua app.
  • App Giao hàng tiết kiệm tạo kết nối chặt chẽ và dễ dàng giữa Shop và vận hành Giao hàng tiết kiệm, từ đó nâng cao hiệu quả giao nhận.
  • Giá giao hàng tiết kiệm rất hợp lý.
  • Đối soát tiền trả nhanh: Chuyển khoản vào tài khoản Ngân hàng 3 lần/tuần vào thứ 2/4/6
  • Linh hoạt giao hàng cho khách chọn, đổi địa chỉ giao, đổi tiền thu hộ, đổi số điện thoại, đổi người nhận hàng,…giúp khách hàng dễ dàng thay đổi theo ý muốn.
  • Miễn phí giao nhiều lần: Hỗ trợ giao hàng lại nhiều lần, sản phẩm được lưu kho 3 ngày nên linh động hơn trong việc nhận hàng.
  • Miễn phí thu hộ tiền: Hỗ trợ lấy hàng tận nơi và thu tiền tận nơi. 
Cách tải app Giao hàng tiết kiệm rất đơn giản, App Giao hàng tiết kiệm còn rất thân thiện với người dùng, vì cả trên thiết bị IOS và thiết bị Android đều có thể sử dụng.

2. Hướng dẫn tải app giao hàng tiết kiệm và cách đăng ký tài khoản trên thiết bị IOS.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ của Giao hàng tiết kiệm chỉ bằng “1 vài cái chạm” rất đơn giản qua App Giao hàng tiết kiệm. Chỉ cần bạn cầm một chiếc smartphone trên tay. Và dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tải app Giao hàng tiết kiệm và đăng ký tài khoản trên thiết bị IOS. Bạn cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải App Giao hàng tiết kiệm về thiết bị IOS: Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy mở thiết bị IOS, và vào App Store chọn app giao hàng tiết kiệm để tải về. Hoặc có thể vào link ứng dụng dưới đây.

Bước 2: Đăng ký tài khoản: Sau khi tải được ứng dụng Giao hàng tiết kiệm về máy rồi. Bạn mở app Giao hàng tiết kiệm và chọn Đăng ký tài khoản nhé.

Bước 3: Xác nhận thông tin: Sau khi hoàn thành đầy đủ các thông tin, bạn sẽ phải qua bước xác nhận thông tin, để đảm bảo thông tin phía trên là đúng. Sau đó Hệ thống sẽ gửi email và tin nhắn chứa mã xác nhận về email và số điện thoại đăng ký tài khoản Giao hàng tiết kiệm, bạn nhập mã đó vào app và nhấn Xác nhận. Tiếp theo bạn cần xác nhận địa chỉ và cuối cùng là tải lên ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư, bạn nhấn Xác nhận > Tiếp tục.

Bước 4: Xác nhận danh mục: Ở bước 4 này, bạn sẽ lựa chọn ngành hàng đang kinh doanh và nhu cầu vận chuyển, Tiếp theo, Giao hàng tiết kiệm sẽ đưa ra 1 số lưu ý PHẢI ĐỌC trước khi gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm. Bạn đánh dấu đã đọc và tích chọn ô Tôi đã đọc và đồng ý rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Hướng dẫn về Hàng hóa & đóng gói: App sẽ giới thiệu với bạn các bước cơ bản để làm quen với App. Sau khi đọc xong bạn nhớ nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên app: Cuối cùng màn hình hiển thị Shop đã đăng ký thành công. Bạn có thể xem các thông tin xuất hiện hoặc ấn ĐÓNG để bắt đầu Đăng nhập sử dụng App nhé. Rất nhanh và đơn giản phải không các bạn.

Tải app Giao hàng tiết kiệm và đăng ký tài khoản app Giao hàng tiết kiệm trên thiết bị IOS thật đơn giản và dễ dàng.

Trên đây là những ưu điểm của app Giao hàng tiết kiệm và hướng dẫn tải app Giao hàng tiết kiệm về thiết bị IOS mà chủ cửa hàng nào cũng nên biết để áp dụng trong hoạt động kinh doanh của mình. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm mới thật tiện ích và an toàn cùng Giao hàng tiết kiệm nhé!!