Top 3 app android bán hàng thu hút người dùng.

Số lượng người mua hàng online càng ngày càng nhiều, nhất là trong thời điểm Việt Nam tái bùng dịch lần thứ hai. Để tránh ra đường, nhu cầu mua sắm của con người tăng cao hơn nữa. Nếu bạn chưa chọn cho mình một địa điểm mua hàng online, thì hãy tham khảo ngay bài viết “Top 3 app android bán hàng thu hút người dùng” nhé!

1. Vai trò của các app bán hàng online

( Các app bán hàng online đóng vai trò quan trọng khi dịch Covid diễn ra) 

Trước khi bùng dịch Covid 19, số lượng người mua sắm hàng online cũng tương đối nhiều. Bởi sự tiện ích mà nó mang lại, nhất là những thành phố lớn. Khi con người bận rộn với công việc, họ thường lựa chọn cách mua online thay vì truyền thống như ngày xưa. Nó không tốn thời gian di chuyển, không tốn thời gian xếp hàng tính tiền, không tốn thời gian lựa chọn đồ…Chính những tiện ích việc mua sắm online mang lại mà ước tính đến năm 2020 sẽ có 55% dân số Việt Nam  mua sắm online. 

Đầu năm 2019, Dịch Covid bùng phát  trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc mua sắm online được khuyến khích, một phần để hạn chế sự tiếp xúc giữa con người, nhằm hạn chế sự gia tăng nhiễm bệnh. Đây cũng chính là lý do thay đổi thói quen mua sắm của nhiều người tiêu dùng, từ trực tiếp sang trực tuyến.

2. Top 3 app android bán hàng thu hút người dùng

Hệ điều hành Android là hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam so với các hệ điều hành khác. Do vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc các app bán hàng trên hệ điều hành Android, bạn đọc có thể tin tưởng tuyệt đối để mua hàng cho cả gia đình. 

2.1. Shopee

( Đứng số 1 Đông Nam Á và Việt Nam về số lượng người tin dùng) 

Shopee là một trong những cái tên quen thuộc đối với những ai đã từng mua sắm online. Hơn hết chiến dịch quảng cáo bán hàng của hãng này cũng vô cùng đa dạng. Từ quảng cáo thương hiệu ở các trên mạng xã hội đến việc quảng cáo trên ti với với nhiều người nổi tiếng. Do vậy, việc thu hút lượng khách hàng lớn cũng là điều dễ hiểu. Shopee đứng số 1 về lượng mua trên sàn thương mại điện tử tại Đông Nam Á và tại Việt Nam.

Lý do để Shopee luôn luôn dành vị trí mua sắm hàng online tại Việt Nam, bởi các lý do sau đây: 

Thứ nhất

Lượng hàng hóa đa dạng, với mức giá từ thấp cho đến cao. Bạn có thể lựa chọn với mức giá rẻ nhất, điều mà thu hút người tiêu dùng.

Thứ hai

Nhiều chương trình khuyến mại tốt, nơi chương trình flash sale nhất trong 1 năm. Bạn sẽ được giá tốt và những ưu đãi khủng. Đây cũng là chiến lược thu hút người tiêu dùng nhất của Shopee. Đánh vào tiêu chí thích săn khuyến mại của người dân. 

Thứ ba

Với đẩy đủ chức năng như là hiển thị đánh giá, nhận xét người mua, chính sách phân xử giữa người mua và người bán…

Nếu bạn đang dùng các thiết bị di động có hệ điều hành Android. Hãy tải về ngay để mua sắm cho cả gia đình nhé!

2.2. Tiki

( Tiki có lượt người mua sắm đứng thứ 2 chỉ sau Shopee) 

Xu hướng mua sắm online khiến số đơn hàng hóa tại sàn thương mại điện tử tăng cao, điều này cũng không là ngoại lệ so với Tiki. Theo thống kê quý I năm 2020, Tiki vượt mặt Lazada và Sendo. Vươn lên vị trí số 2 về lượng truy cập vào các app; website của các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam.

Tiki bắt đầu bắt vào sàn thương mại điện tử muộn hơn so với các anh lớn như Shopee, Lazada…Tuy nhiên, việc tăng hạng về vị trí xếp hàng của Tiki cũng cho thấy, Tiki đang làm rất tốt về chiến lược thu hút khách hàng. Cụ thể đối với những đơn hàng của Tiki đều được chọn lọc chặt chẽ và khắt khe. Khi đến tay người tiêu dùng, đó là những sản phẩm được vận chuyển cẩn thận và hàng hóa chất lượng. Giúp người tiêu dùng yên tâm về hàng hóa, nhất là trong thời điểm dịch Covid bùng phát.

Tiki đang có mặt trên nhiều hệ điều hành nói chung và Android nói riêng. Nếu có hứng thú với Tiki; hay chỉ đơn giản là muốn thử qua chất lượng các app bán hàng. Bạn có thể tải app tiki trên Google play nhé!

3.Sendo

( Kênh mua sắm của người Việt) 

Xuất phát điểm từ năm 2012, Sendo đang đạt kỳ đích đáng ngưỡng mộ trên sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Điều đó được chứng minh bằng việc, Sendo là cái tên duy nhất ở Việt Nam có tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Trong khi đó, nhiều tên tuổi đang bị biến mất trong cuộc đua giành người tiêu dùng. Theo xếp hạng của iPrice thì đây là app đứng thứ 6 trong top 10 sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á. 

Với mức 55% dân số mua sắm online vào năm 2020, Sendo sẽ hứa hẹn mang đến nhiều sự bùng nổ mới. Vậy nguyên nhân ở đâu mà Sendo lại chiếm vị trí như vậy?

Thứ nhất

Sendo là ứng dụng bán hàng nội địa. Chính vì họ họ thấu hiểu những phong tục, tục quán, hành vi con người Việt Nam. Do đó, việc nắm bắt xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam là điều dễ hiểu.

Thứ hai

Ngoài những đặc điểm của một app bán hàng mang lại, như là lượt đánh giá; nhận xét từ người mua hàng; hàng hóa phong phú… Thì yếu tố giúp Sendo đứng vị trí quan trọng trong mắt người tiêu dùng là chọn mô hình phát triển khác biệt. Tức là không đi theo số chung mà Sendo đi theo những hướng đi riêng.

Chẳng hạn, nếu các công ty khác chọn kho bãi, đội ngũ vận chuyển là yếu tố đầu tư đầu tiên. Trong khi đó, Sendo không đầu tư vào lĩnh vực kho bãi, vận chuyển, mà chọn đầu tư những lĩnh vực khác có tiềm năng hơn. Không đầu tư không có nghĩa là bỏ bê. Mà Sendo vẫn hợp tác với các bên để mang lại những dịch vụ tuyệt vời nhất. Khi đến tay của người tiêu dùng.

Hiện Sendo đang có mặt trên Google Play. Bạn hãy thử app bán hàng này trên hệ điều hành Android nhé. Để cảm nhận được sự chuyên nghiệp đến từ Việt Nam, chắc chắn không khiến bạn thất vọng

Trên đây là toàn bộ những thông tin về app Android bán hàng hiệu quả nhất; bao gồm: vị trí quán trọng và top 3 ứng dụng mà bạn cần biết. Hãy thử và comment cho chúng tôi biết, bạn hài lòng về ứng dụng bán hàng nào nhé.