Tại sao nên dùng Giao hàng tiết kiệm app trong kinh doanh online ?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, di động hóa đang là một xu hướng toàn cầu, xu hướng này nó ảnh hưởng đến nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong xã hội. Và ngành vận chuyển cũng không phải là ngoại lệ. Nó là bước ngoặt quan trọng đối với ngành vận chuyển hàng hoá hiện nay. Giờ đây chỉ với một chiếc điện thoại thông minh trong tay và kết nối internet là khách hàng có thể truy cập ngay các ứng dụng, hay trang web về các dịch vụ chuyển phát, vận chuyển hàng hóa đến tận tay. Nhờ sự phổ biến của thiết bị thông minh này mà hàng loạt các app giao hàng đã ra đời, trong đó có Giao hàng tiết kiệm app, một app đang được đông đảo các shop hàng kinh doanh online sử dụng. Vậy App Giao hàng tiết kiệm là gì? , phương thức hoạt động ra sao? Tại sao nên sử dụng app trong việc kinh doanh online, thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.

1. Giao hàng tiết kiệm app là gì?

Giao hàng tiết kiệm hay app Giao hàng tiết kiệm là app miễn phí dành cho người dùng smartphone, giao hàng trên toàn quốc giúp cho chủ cửa hàng, shop online giao hàng đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn, đặc biệt là với giá siêu tiết kiệm. 

App Giao hàng tiết kiệm là app miễn phí dành cho người dùng smartphone, giao hàng tiết kiệm trên toàn quốc.
App Giao hàng tiết kiệm là app miễn phí dành cho người dùng smartphone, giao hàng tiết kiệm trên toàn quốc.

2. Phương thức hoạt động của app:

Mỗi app giao hàng ra đời đều có một phương thức hoạt động riêng, giúp cho hoạt động của chuỗi được thuận lợi, tối ưu nhất có thể. Và phương thức hoạt động của app Giao hàng tiết kiệm được thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng: Cửa hàng đăng nhập và đăng đơn hàng cho trung tâm điều vận Giao hàng tiết kiệm qua hệ thống quản lý riêng. Bạn có thể làm trực tiếp trên web hoặc app Giao hàng tiết kiệm nhé.
 • Bước 2: Giao hàng tiết kiệm sẽ điều phối nhân viên qua trực tiếp địa chỉ để lấy hàng.
 • Bước 3: Giao hàng: Giao hàng tiết kiệm giao hàng cho khách hàng và thu hộ tiền trực tiếp (Cash on Delivery)
 • Bước 4: Đối soát: Giao hàng tiết kiệm đối soát trả tiền cho shop (3 lần/tuần) qua tài khoản ngân hàng. Đồng thời gửi biên bản đối soát định kì vào email để cho cửa hàng tiện theo dõi.
 • Bước 5: Giao dịch hoàn thành.
Phương thức hoạt động của Giao hàng tiết kiệm rất tối ưu và tiện dụng.
Phương thức hoạt động của Giao hàng tiết kiệm rất tối ưu và tiện dụng.

3. Tại sao nên sử dụng app trong việc kinh doanh online?

Dịch vụ giao hàng đang nở rộ không chỉ về số lượng các đơn vị vận chuyển mà còn rất đa dạng về loại hình dịch vụ. Chính vì vậy mà các shop bán hàng online gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị giao hàng nào uy tín, vận chuyển nhanh chóng, giá cả hợp lý… Và rất nhiều shop cửa hàng đã tin tưởng lựa chọn Giao hàng tiết kiệm để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Và dưới đây là những lý do mà các shop hàng online lựa chọn Giao hàng tiết kiệm:

 • Phủ sóng 99% huyện xã: Nói đến độ phủ sóng thì Giao hàng tiết kiệm có độ phủ sóng rộng rãi đến 63 tỉnh thành trên cả nước, 11.000 huyện xã và có tới hơn 500 điểm giao dịch trên cả nước, giúp cho việc giao nhận trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết.
 • App Giao hàng tiết kiệm là app giao hàng rất phổ biến và dễ dàng sử dụng. App Giao hàng tiết kiệm sử dụng được cả trên thiết bị IOS và Android nên ai cũng có thể sử dụng, chỉ cần có một chiếc smartphone (điện thoại thông minh) có kết nối internet là bạn có thể đăng đơn – tracking – xử lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi trên điện thoại.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng, giao nhanh không kịp huỷ đơn: Giao nội tỉnh từ 6-12h, Giao nội miền từ 24-36h, Giao liên miền 48h.
 • Đối soát trả tiền nhanh: Giao hàng tiết kiệm đối soát trả tiền cho shop (3 lần/tuần) qua tài khoản ngân hàng vào thứ 2/4/6.
 • Linh hoạt giao hàng cho khách chọn, đổi địa chỉ giao, đổi tiền thu hộ, đổi số điện thoại, đổi người nhận hàng…
 • Miễn phí giao nhiều lần
 • Miễn phí thu hộ tiền.
Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm cung cấp đã phù hợp với hơn 1.000 khách hàng.
Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm cung cấp đã phù hợp với hơn 1.000 khách hàng.

4. Điểm mạnh của app GHTK so với các app ứng dụng giao hàng khác:

 • App Giao hàng tiết kiệm có giao diện ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng, tối ưu cho người dùng, cập nhật thường xuyên, giúp người dùng dễ dàng sử dụng.
 • Có tính năng gợi ý và tự động điền thông tin khách hàng cũ theo số điện thoại, giúp việc điền thông tin khách hàng của các shop online trở nên nhanh chóng.
 • Gửi thông báo về điện thoại ngay khi có cập nhật mới về đơn hàng giúp cửa hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng.
 • Tính năng bấm vào số điện thoại khách hàng trong ứng dụng là có thể thực hiện cuộc gọi, giúp việc trao đổi giữa chủ shop online và khách hàng trở nên dễ dàng hơn.
 • Có thể chat trực tiếp với bộ phận hỗ trợ, nhân viên phụ trách lấy và giao hàng ngay trong app.
 • App Giao hàng tiết kiệm có tính năng hẹn thời gian lấy hàng và giao hàng. 
Giao hàng tiết kiệm có giao diện ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng, tối ưu cho người dùng.
Giao hàng tiết kiệm có giao diện ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng, tối ưu cho người dùng.

Chắc hẳn giờ bạn đã giải đáp thắc mắc của mình rồi đúng không nào? Hãy nhanh tay tải ngay App về điện thoại của bạn và bắt đầu với dịch vụ giao hàng nhanh, tiện lợi và siêu tiết kiệm này nhé. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm siêu thú vị với ứng dụng giao hàng siêu tiết kiệm trên đây. Chúc các bạn buôn bán thành công.