App giao hàng tiết kiệm là gì? Muốn tải app giao hàng tiết kiệm trên thiết bị Android thì phải làm sao?

Bán hàng online vốn là chuyện chẳng đơn giản gì? Từ việc chọn mặt hàng, bán hàng và đặc biệt là giao hàng. Bạn nghe nói trên thị trường hiện nay app giao hàng tiết kiệm đang rất phổ biến, nó giúp chủ các cửa hàng giao hàng nhanh chóng và thao tác sử dụng rất đơn giản. Bạn đang thắc mắc vậy Giao hàng tiết kiệm là gì? Giao hàng tiết kiệm có tính năng gì? Bạn muốn tải app giao hàng tiết kiệm trên thiết bị Android thì phải làm sao? Đọc ngay bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc, cũng như biết chi tiết cách tải app Giao hàng tiết kiệm về thiết bị Android và 1 số lưu ý giúp giao hàng nhanh, an toàn nhé.

1. App giao hàng tiết kiệm là gì?

App giao hàng tiết kiệm là app giao nhận mới dành cho các shop bán hàng online của Giaohangtietkiem.vn. Đây là app giao hàng nhanh với mạng lưới rộng khắp đã phục vụ giao – nhận tại 63 tỉnh thành toàn quốc. 

Ưu điểm nổi bật của app giao hàng tiết kiệm:

 • App giao hàng tiết kiệm cho phép các Shop bán hàng online tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc đăng ký tài khoản, đăng nhập, kiểm tra trạng thái đơn hàng. App giao hàng tiết kiệm giao hàng trên 11.000 huyện xã trên toàn quốc.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, giao hàng trong 6h -12h cho khu vực nội thành và 24h -36h Giao nội miền, liên miền thì khoảng 48h.
 • Với app GHTK, Shop bán hàng online có thể gửi yêu cầu thẳng cho vận hành GHTK để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Mọi phát sinh trong quá trình giao hàng sẽ được vận hành GHTK thông báo tức thời cho Shop qua app.
 • App GHTK tạo kết nối chặt chẽ và dễ dàng giữa Shop và vận hành GHTK, từ đó nâng cao hiệu quả giao nhận.
 • Giá giao hàng tiết kiệm rất hợp lý.
 • Hỗ trợ lấy hàng tận nơi và thu tiền tận nơi. Hỗ trợ giao hàng lại nhiều lần, sản phẩm được lưu kho 3 ngày nên linh động hơn trong việc nhận hàng.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại, linh hoạt: Mọi trạng thái giao hàng đều được cập nhật giúp khách hàng tiện theo dõi.
 • Linh hoạt giao hàng cho khách hàng chọn, đổi địa chỉ giao, đổi tiền
 • Chuyển tiền COD: 3 lần/tuần.

Với các ưu điểm nổi bật này, app GHTK được chủ các shop online đánh giá cao, app GHTK cho phép bạn tải và sử dụng được trên cả 2 thiết bị IOS và Android. Và bạn đang muốn tham khảo cách tải app giao hàng tiết kiệm trên thiết bị Android thì hãy tham khảo ngay qua hướng dẫn dưới đây.

App giao hàng tiết kiệm là app giao nhận mới dành cho các Shop bán hàng online của Giaohangtietkiem.vn.

2. Hướng dẫn tải app giao hàng tiết kiệm và cách đăng ký tài khoản trên thiết bị Android.

Bước 1: Tải App Giao hàng tiết kiệm về thiết bị Android.

Bạn mở thiết bị Android, và vào CH play chọn App giao hàng tiết kiệm để tải về. Hoặc có thể vào link ứng dụng dưới đây.

 • Link tải ứng dụng:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.EComJSC.EComShop

Bước 2: Đăng ký tài khoản: Sau khi tải ứng dụng về máy, mở ứng dụng bạn sẽ thấy ngay nút Đăng ký tài khoản. Tương tự như trên máy tính, sau khi bạn đăng ký tài khoản bạn hãy điền đủ các thông tin cửa hàng sau đó nhấn nút Đăng ký ngay.

Bước 3: Xác nhận thông tin: Sau khi hoàn thành đầy đủ các thông tin, bạn sẽ phải qua bước xác nhận thông tin. Việc bạn cần làm là xác nhận các thông tin phía trên mình vừa đăng ký. Sau đó Hệ thống sẽ gửi email và tin nhắn chứa mã xác nhận về email và số điện thoại đăng ký tài khoản GHTK, bạn hãy nhập mã đó vào app và nhấn Xác nhận. Tiếp theo bạn cần xác nhận địa chỉ và cuối cùng là tải lên ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư, bạn nhấn Xác nhận > Tiếp tục.

Bước 4: Xác nhận danh mục: Tại bước này, việc của bạn là lựa chọn ngành hàng đang kinh doanh và nhu cầu vận chuyển, Tiếp theo, Giao hàng tiết kiệm sẽ đưa ra 1 số lưu ý PHẢI ĐỌC trước khi gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm. Bạn đánh dấu đã đọc và tích chọn ô Tôi đã đọc và đồng ý rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Hướng dẫn về Hàng hóa & đóng gói: Ở bước này app giao hàng sẽ hướng dẫn bạn đăng đơn hàng trên Giao hàng tiết kiệm, quy trình lấy hàng, giao hàng, đối soát, trả hàng. Sau khi đọc xong bạn nhớ nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên app: Khi hoàn thành, trên màn hình sẽ hiện thông báo đăng ký thành công. Ứng dụng sẽ hướng dẫn qua 1 lượt các mục có trên ứng dụng để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt và sử dụng app GHTK 1 cách dễ dàng hơn.

Tải app GHTK thật đơn giản, sử dụng app GHTK thật dễ dàng.

3. Một số lưu ý khi tải và sử dụng app giao hàng tiết kiệm:

 • Khi tải app bạn cần điền thông tin chính xác để việc gửi và xác nhận đơn hàng được thuận lợi.
 • Tại app giao hàng này có quy định riêng về các sản phẩm cấm gửi bạn nên tìm hiểu kỹ như: Vũ khí, đạn dược, Sản phẩm dễ cháy nổ…
 • Quy định về hàng hóa vận chuyển đường bộ: Do một số mặt hàng không được phép di chuyển trên máy bay nên buộc phải chuyển phát đường bộ như: Pin, sạc dự phòng, nước hoa…nên thời gian giao hàng có thể lâu hơn.
 • Quy định đóng gói và bảo quản hàng hóa: App GHTK chỉ nhận hàng hóa đã được đóng gói nguyên đai nguyên kiện từ phía người gửi, và có những chính sách bồi thường mất mát, hỏng hóc do GHTK gây ra và từ chối bồi thường nếu đó là lỗi do bên gửi. Nên bạn hãy tham khảo qua cách thức đóng gói từng loại hàng hoá trước khi gửi GHTK để tránh mất thời gian.
 • Quy định miễn trừ trách nhiệm đền bù, bồi thường: Hàng hoá sau khi gửi mà bị hỏng hóc, mất mát do bên gửi, hoặc các sản phẩm cấm gửi theo quy định của pháp luật, bị tịch thu do không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng…được miễn trừ trách nhiệm đền bù và bồi thường.
 • Quy định chung: Đơn hàng sẽ được giao đúng hẹn, nhưng do một số điều kiện khách quan của thời tiết như: mưa bão, lũ lụt hàng hoá có thể sẽ bị gửi chậm hơn so với dự kiến. Và GHTK chỉ cho phép nhận vận chuyển hàng hóa có khối lượng tối đa là 20kg, kích thước mỗi chiều không quá lớn. Hàng hóa cồng kềnh sẽ được tính cước phí theo khối lượng quy đổi: Khối lượng quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm)/ 6000. Không áp dụng dịch vụ hẹn giờ giao hàng, giao hàng hỏa tốc.
 • Và ngoài ra bạn có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp qua app hoặc liên hệ với hotline GHTK để được tư vấn nhé. 
App giao hàng tiết kiệm – giao hàng giá rẻ cho mọi shop online.

Cảm ơn bạn đã đọc và hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về app giao hàng tiết kiệm và biết cách tải và sử dụng app ứng dụng này trên thiết bị Android, chúc bạn có những trải nghiệm giao nhận tuyệt vời với app GHTK trên thiết bị Android của mình nhé!