Giao hàng nhanh app là gì? Tại sao nên sử dụng Giao hàng nhanh App trong kinh doanh và buôn bán

Trong thời đại ngày nay việc giao hàng qua app đã chẳng còn xa lạ gì, đây là một trong những dịch vụ vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ hiện nay. Khi nhu cầu mua sắm ngày càng lớn mà cuộc sống con người quá bận rộn từ công việc, cho đến gia đình vậy nên việc mua sắm online luôn là giải pháp tối ưu. Cũng nhờ đó mà hàng loạt các app giao hàng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh chóng của quý khách hàng. Vậy giữa hàng loạt các app giao hàng đang thịnh hành thì câu hỏi đặt ra cho chúng ta là có nên sử dụng Giao hàng nhanh App trong kinh doanh và buôn bán hay không? Và tại sao nên sử dụng Giao hàng nhanh App trong kinh doanh và buôn bán thì bài viết dưới đây sẽ trả lời thắc mắc đó giúp bạn.

1. Giao hàng nhanh App là gì?

Giao hàng nhanh app hay còn được gọi app Giao hàng nhanh là một app giao hàng đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, được biết đến với dịch vụ giao hàng nhanh chóng trong nước với nhiều chính sách hay, mang đến sự tiện dụng cho chủ shop khi có nhu cầu giao hàng. Với app giao hàng này sẽ giúp chủ các cửa hàng, shop online gửi đơn hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện, giúp việc buôn bán kinh doanh trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết. 

Giao hàng nhanh App sẽ giúp chủ các cửa hàng, shop online gửi đơn hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

2. Tại sao nên sử dụng Giao hàng nhanh App trong kinh doanh và buôn bán?

Chắc hẳn nhiều bạn thắc mắc vì sao giữa vô vàn các app giao hàng mà nhiều người lại chỉ tin chọn Giao hàng nhanh App, với nhiều người thì đó còn là thắc mắc, nhưng với chủ các cửa hàng, shop online thì họ đã có câu trả lời riêng cho mình. Vì sao ư? Vì Giao hàng nhanh App ra đời giúp các cửa hàng, shop online giải quyết rất nhiều vấn đề xung quanh việc giao hàng. Đó là những vấn đề gì thì chúng ta cùng liệt kê nhé:

Thứ 1: Lên đơn giao hàng nhanh chóng:

Khi chưa có app giao hàng thì các cửa hàng, shop online họ phải tự ship hàng, hay thuê phương tiện để gửi hàng, rất tốn thời gian mà chi phí đi lại khá cao. Từ khi app Giao hàng nhanh ra đời thì chỉ với một vài thao tác trong một màn hình duy nhất là bạn đã có thể lên đơn thành công với Giao hàng nhanh App rồi.

Thứ 2: Giúp giao hàng nhanh trên toàn quốc:

Đội ngũ tài xế của Giao hàng nhanh sẽ có mặt tại nhà của bạn để nhận hàng chỉ trong khoảng thời gian là 3 giờ đồng hồ, hàng hóa sau đó sẽ được giao đến người nhận trong 24 giờ tiếp theo. Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đúng với tên gọi của app, giao hàng nhanh chưa từng làm bạn thất vọng với cái tên gọi này. Giao hàng nhanh giúp bạn giao hàng đến người nhận nhanh hơn 6 tiếng so với các đơn vị vận chuyển khác. Thời gian là vàng bạc 6 phút còn quý nữa là 6 tiếng phải không nào các bạn. Hơn nữa app giao hàng nhanh còn Hỗ trợ dịch vụ lấy hàng tận nơi, không quản thời tiết nắng mưa, thậm chí lấy hàng cả thứ 7 và chủ nhật nên tốc độ nhận hàng của khách hàng là hoàn toàn nhanh chóng.

Thứ 3: Tỉ lệ hoàn hàng thấp:

Giao hàng nhanh là công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác thương mại điện tử trên toàn quốc vì vậy với sự uy tín trách nhiệm của mình Giao hàng nhanh chắc chắn sẽ làm hài lòng cả người bán lẫn người mua.

Thứ 4: Bồi thường đúng cam kết:

Giao hàng nhanh sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho Khách hàng nếu Bưu gửi bị hư hỏng, mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong quá trình Giao hàng nhanh cung ứng Dịch vụ gây ra do lỗi của Giao hàng nhanh.

Thứ 5: Miễn phí thu hộ COD:

Thu tiền COD có lẽ là nỗi băn khoăn của nhiều chủ cửa hàng, nhưng giờ đây GHN sẽ giao hàng và thu hộ tiền cho bạn trên toàn quốc, Giao hàng nhanh chuyển tiền thu hộ cho bạn định kỳ hằng tuần. Giúp cho việc bán hàng của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết.

Thứ 6: Giá giao nhận hợp lý:

Bên cạnh tốc độ giao hàng thì chi phí giao hàng là một vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm, chú ý. Có thể nói Giao hàng nhanh mang lại cho bạn cảm giác đúng chất “ngon – bổ – rẻ”. Giá Giao hàng nhanh nội thành: 22.000 đồng và Ngoại thành 1,2 là 35.000 đồng. Thêm 0,5 kg giá thêm là 4.000 đồng. Rất hợp lý so với thị trường hiện nay.

Giao hàng nhanh app đang hướng đến cung cấp dịch vụ giao nhận chuyên nghiệp cho các đối tác Thương mại điện tử, Giao hàng nhanh app giao nhanh chóng thành đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam, khắc phục được những nhược điểm của mô hình vận chuyển hàng hóa truyền thống vốn mất nhiều thời gian ở các công đoạn nhận bưu phẩm, lưu kho, phân phối cho bưu tá. Nhờ Giao hàng nhanh app mà mọi thứ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho chủ cửa hàng và shop online. 

Giao hàng nhanh app giao nhanh chóng thành đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam
Giao hàng nhanh app giao nhanh chóng thành đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam

3. Giao hàng nhanh App đồng hành cùng chủ shop giao hàng an toàn, đúng hẹn.

Đối với việc kinh doanh buôn bán đặc biệt là mua bán hàng trực tuyến, đảm bảo đơn hàng được giao đến tay người nhận an toàn, đúng hẹn luôn là nỗi bận tâm của mỗi chủ cửa hàng. Để giúp chủ shop an tâm buôn bán mà không phải bận tâm về vấn đề vận chuyển hàng hóa thì Giao hàng nhanh app đã đồng hành cùng chủ shop với các điểm nổi bật như:

  • Giao hàng nhanh app đồng hành cùng chủ shop giao hàng an toàn từ quy cách đóng gói chuẩn, đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn nhất khi đến với tay khách hàng: Đóng gói bằng thùng, hộp hay bìa cứng bên ngoài đối với các sản phẩm dễ vỡ. Sản phẩm phải được bọc kín, gia cố bằng mút, xốp, giấy báo, để không bể vỡ khi di chuyển. Và khuyến khích nên dán nhãn “hàng dễ vỡ” để bộ phận gửi hàng biết được và lưu ý hơn khi giao hàng.
  • Giao hàng nhanh app đồng hành cùng chủ shop giúp chủ shop giao hàng đúng hẹn bằng giải pháp vận hành tối ưu: Giao hàng nhanh app giúp bạn giao hàng đến người nhận nhanh hơn 6 tiếng so với nhiều đơn vị khác. Hơn nữa Giao hàng nhanh còn hỗ trợ dịch vụ lấy hàng tận nơi, không quản thời tiết nắng mưa, thậm chí cả thứ 7 và chủ nhật giúp bạn giao – nhận hàng nhanh chóng. Giao hàng nhanh app với 10.000.000 đơn hàng được giao thành công mỗi tháng. Hằng ngày, hệ thống sẽ đưa ra tuyến đường tối ưu nhất để nhân viên đi lấy hàng về kho, bản đồ này do Giao hàng nhanh tự phát triển. Dĩ nhiên, các cửa hàng có lượng đơn đặt hàng nhiều sẽ được ưu tiên lấy trước vì mỗi nhân viên giao hàng phải chịu KPI đơn giao trong vòng 36 tiếng kể từ khi nhận. Vì vậy sẽ hỗ trợ việc kinh doanh cho các shop cửa hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Giao hàng nhanh app đồng hành cùng chủ shop bằng chính sách ưu tiên quyền lợi cao nhất: Do công việc nên nhiều khi khách hàng chưa thể nhận đơn hàng ngay được. Vì vậy Giao hàng nhanh có thêm dịch vụ giao hàng miễn phí lần nữa trước khi hoàn trả lại cho người gửi. Hiện Giao hàng nhanh đang hỗ trợ giao hàng cho người mua 3 lần nếu trước đó bận không nhận hàng được. Nhằm mang đến những trải nghiệm giao nhận tốt nhất cho chủ shop và người mua hàng, Giao hàng nhanh sẽ miễn phí giao lại không thu phí trả hàng của chủ shop đối với các đơn hàng giao không thành công. Áp dụng cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giao hàng nhanh. Người mua cũng có thể liên hệ lại để thỏa thuận lần hẹn giao hàng kế tiếp hoặc nhờ hỗ trợ trực tiếp từ phía Giao hàng nhanh khi gặp vấn đề. Điều này giúp cho hai bên có thể chủ động giao, nhận hàng.
  • Đồng hành cùng chủ shop giao hàng nhanh trên toàn quốc với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành: Giao hàng nhanh app luôn dành trọn tâm huyết để mang đến những dịch vụ giao nhận xuất sắc nhất cho người gửi và người nhận. Giao hàng nhanh toàn quốc 63/63 tỉnh thành, 713/713 huyện, 11.000/11.000 phường, xã. Giúp cho việc buôn bán rất thuận tiện và dễ dàng.
Giao hàng nhanh app đồng hành cùng chủ shop bằng chính sách ưu tiên quyền lợi cao nhất.

Giờ đây thì các bạn đã hiểu vì sao Giao hàng nhanh App lại luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho các cửa hàng, shop online rồi phải không nào? Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về Giao hàng nhanh App cũng như lựa chọn app giao hàng này đồng hành cùng quá trình phục vụ các thượng đế của mình trên toàn đất nước nhé.