Bạn đã biết be ứng dụng gọi xe của người Việt ?

Ngày nay, nhu cầu đi lại của con người ngày càng cao. Những phương tiện công cộng thì đông đúc vào những giờ cao điểm. Những chú xe ôm thì lại “chặt chém” khách hàng không thương tiếc. Những hôm mưa gió hông biết làm thế nào để bắt xe đi làm, đi học. Vấn đề quan trọng nhất là sự an toàn có được đảm bảo hay không. Kể từ khi có các ứng dụng gọi xe công nghệ thì việc di chuyển trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Chúng ta càng tự hào hơn vì trong số đó có be ứng dụng gọi xe của chính người Việt sáng lập, phục vụ cho người Việt. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin về ứng dụng này nhé!

1. Be ứng dụng gọi xe là gì ?

Be là một ứng dụng gọi xe được phát triển bởi công ty công nghệ Việt Be Group. Cùng là người Việt, be thấu hiểu hơn những mong mỏi của khách hàng. Vì thế, be được “ra đời” với những tính năng vượt trội nhằm giúp đỡ mọi người kết nối để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể. Be tin rằng mọi cá nhân trong bất kì hoàn cảnh nào cũng được tạo điều kiện phát triển. Từ đó, chúng ta sẽ cùng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Be cũng cam kết đặt sự hài lòng là trọng tâm trong từng hành động, dù là nhỏ nhất.

2. Be có những loại hình dịch vụ nào ?

* BeBike

Dịch vụ gọi xe hai bánh. Be ứng dụng gọi xe tạo ấn tượng mạnh vì chỉ cần alo từ 3 đến 5 phút. Các lái xe đã có mặt đón bạn tại địa điểm bạn mong muốn. Ở Việt Nam, hầu hết mọi người đều di chuyển bằng xe máy. Do đó, dịch vụ này cũng khá phổ biến trên thị trường. Hãy cùng beBike di chuyển tiện lợi và nhanh chóng đến bất cứ đâu!

Những “chú cáo” thuần Việt có chống lại được “con hổ” Grab, Go-Jek
Tài xế beBike phục vụ khách hàng

* BeCar/ beTaxi:

Gọi xe bốn chỗ, bảy chỗ và cả taxi. Be ứng dụng gọi xe luôn đưa ra những giải pháp di chuyển an toàn và thoải mái. Bạn không cần phải lo lắng khi di chuyển đông người, không được thoải mái. Các bác tài luôn sẵn sàng cho những chuyến đi, mang đến cho bạn sự thoải mái như xe nhà. Đặc biệt vào những ngày mưa gió, beCar/ beTaxi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

* Be đi tỉnh:

Thuê xe máy, xe bốn chỗ và xe bảy chỗ về các tỉnh lân cận. Be ứng dụng gọi xe muốn đồng hành cùng bạn trên chuyến xe về quê, đi công tác,… Bạn sẽ được đưa đón nhanh chóng, an toàn và thoải mái với giá cả phải chăng. Bạn có thể chọ di chuyển một chiều hay hai chiều. Mỗi chuyến đi như thế sẽ không vượt quá ba ngày. Thời gian di chuyển trên 8 giờ sẽ được tính theo giá một đêm để tiết kiệm hơn cho khách. Nếu như bạn chọn thuê một chiều thì cước phí sẽ thêm phần hỗ trợ tài xế chiều ngược lại. Vì thế, bạn thuê xe hai chiều vừa tiết kiệm vừa an tâm hơn.

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Ebe be Dat xe beRental 9447%4 Bon bon duờng χα Giá siêu hơi! ခ Tk.GoCbng Google beRental Hem283Cac ThangTam,P 1583k 1583k'
Giao diện beRental trên ứng dụng be

* BeCar thuê theo giờ:

Khách có thể thuê xe trong 2 giờ, 4 giờ,… Be đáp ứng hết nhu cầu di chuyển của khách theo cuốc xe được đặt trên ứng dụng. Tuy nhiên, nếu khách di chuyển vượt quá thời gian khách chọn thì be sẽ tính thêm phí.

* BeDelivery – Be Đi Chợ:

Giao hàng và đi chợ hộ khách. Dịch vụ giao hàng với tốc độ ánh sáng, bảo quản hàng cẩn thận, đóng gói chắc chắn và hiểu rõ tâm tình của khách hàng nên be luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định. Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp. Vì vậy, be cho ra mắt tính năng này, giúp mọi người ở nhà vẫn có thể đi chợ.

Không có mô tả ảnh.
Tính năng be Đi Chợ vừa mới ra mắt

* Be Loyalty:

Tích điểm đổi quà cho thành viên. Dường như chưa có ứng dụng gọi xe nào lại hiểu rõ và yêu chiều khách hàng giống be. Mỗi lần khách sử dụng bất kì dịch vụ nào của be đều sẽ được tích điểm. Khi đạt được số điểm nhất định, khách sẽ được thăng hạng cao hơn. Với thứ hạng càng cao, khách sẽ có càng nhiều ưu đãi từ be và các đối tác.

Không có mô tả ảnh.
Khách hàng đổi điểm beLoyalty với vô vàn ưu đãi từ các đối tác của be

Ngoài ra, be ứng dụng gọi xe này còn có tính năng beAds, truyền thông cho các doanh nghiệp. Các quảng cáo bằng hình thức online và offline mang lại hiệu quả cao. Nhằm mang lại trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi cho khách, be cho phép thanh toán bằng ví điện tử SmartPay, MoMo và thẻ ngân hàng.

3. Vì sao nên chọn be – ứng dụng gọi xe?

* Tài xế chuẩn 5 sao:

Khi đăng kí trở thành lái xe “xịn xò” của be, các cô chú tài xế được đào tạo kĩ càng về cách phục vụ đến thái độ đối với khách hàng sao cho phù hợp với các chuẩn mực xã hội ngày nay. Vì lẽ đó mà be được một điểm cộng tuyệt đối từ khách hàng. Hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm qua các dịch vụ của be đều đánh giá 5 sao cho lái xe bởi nhiều lý do như thái độ ân cần, quan tâm khách hàng, giúp đỡ khách hàng với những kiện đồ cồng kềnh, luôn đề cao sự an toàn cho bản thân và khách hàng, đón đúng nơi đưa về đúng chỗ,…

Hình ảnh có thể có: 1 người
Tài xế be luôn vững vàng tay lái

* Đưa đến nơi về đến chốn:

Với sứ mệnh của be ngay từ đầu là luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Be ứng dụng gọi xe này cho phép người dùng và lái xe theo dõi lộ trình của chuyến đi nên họ có thể dễ dàng biết được mình đi đúng lộ trình hay không và lái xe đã đèo mình đi đến đâu, trong bao lâu nữa sẽ tới. Tuy nhiên, có một vài địa chỉ không thể định vị chính xác trên bản đồ của be. Khách hàng có thể phải lội bộ thêm một chút nếu xuống đúng ngay địa điểm mà mình đặt. Bạn đừng lo lắng, các lái xe của be sẽ đèo bạn đến đúng địa chỉ mà bạn mong muốn. Bất kì một loại hình dịch vụ nào cũng luôn mong muốn mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Be ứng dụng gọi xe này cũng không ngoại lệ. Họ luôn quan tâm đến sự an toàn của khách hàng nên đưa đến nơi về đến chốn cũng là trách nhiệm của họ.

beCar và beBike - Ứng dụng đặt xe công nghệ từ beGroup | Giấm, Ứng ...
Lái xe be luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu

* Chính sách giá minh bạch:

Ngay từ khi ra đời, be đã đưa ra bảng giá vô cùng rõ ràng cho người dùng. Khi khách book một cuốc xe thì sẽ hiển thị ngay giá tiền kèm theo các ưu đãi. Nếu có bất kì sự thay đổi giá cảo nào cũng sẽ có thông báo hay lý do kèm theo. Ví dụ như nhu cầu đi lại cao, tình hình giao thông đông đúc,… để khách hàng cảm thấy an tâm. Vì vậy, khách hàng từng trải nghiệm qua be rất hài lòng về giá cả, thậm chí họ còn tips thêm cho lái xe vì sự nhiệt tình, sự vất vả của họ.

Không có mô tả ảnh.
Chính sách giá của be luôn rõ ràng và ổn định vào giờ cao điểm