Top 5 app quản lý bán hàng online chất lượng và hiệu quả

Sự lên ngôi của công nghệ thông tin khiến cho nhu cầu lập trình các ứng dụng trên điện thoại di động càng nhiều hơn. Các ứng dụng này đòi hỏi phải giúp ích cho con người trong cuộc sống và công việc. Và đây cũng chính là lý do để các app quản lý bán hàng online chất lượng và hiệu quả ra đời. Hãy cùng tôi điểm qua top 5 ứng dụng tốt nhất nhé

1. iPOS

Từ một startup về công nghệ qua một thời gian hoạt động, iPOS đang là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất các ứng dụng, phần mềm cho ngành F&B (nhà hàng/ café/ bar-pub) tại Việt Nam. Trong số các ứng dụng mà iPOS lập ra thì người dùng bị thu hút bởi iPOS manager. Đây là ứng dụng giúp các doanh nghiệp có thể quản lý bán hàng online của mình.

iPOS Manage rmang đến nhiều tính năng siêu việt

iPOS Manager mang đến nhiều tính năng siêu việt giúp cho người dùng cho sự trải nghiệm thú vị. Chẳng hạn như là giúp theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng. Thậm chí là cả chuỗi cửa hàng ở bất cứ chỗ nào, bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào. Bạn có thể thực hiện việc quản lý này bằng mọi loại thiết bị. Trên tất cả các hệ điều hành phổ biến. Hơn nữa, việc theo dõi; cung cấp số lượng; lập báo cáo hàng tuần; hàng tháng… đều sẽ được thực hiện trên ứng dụng bán hàng online này. Ngoài ra, với giao diện dễ sử dụng, cũng thu hút được mọi đối tượng. 

2. Sapo

Sapo là nền tảng quản lý và bán hàng được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam

Với hơn 67,000 chủ shop tin tưởng dùng phần mềm, Sapo là một trong những nền tảng quản lý và bán hàng được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam. Ứng dụng này thực hiện một quy trình gồm 3 bước: thứ nhất, quản lý kho hàng; thứ hai, quản lý giao hàng; thứ ba, quản lý đơn hàng. Với 3 bước chặt chẽ, app bán hàng online này mang đến cho người dùng sự tin tưởng, quản lý chặt chẽ.

Ngoài những tính năng sẵn có của một ứng dụng quản lý bán hàng. Sapo còn có những điểm mạnh sau đây. Quản lý không chỉ trên app bán hàng mà còn có trên fanpage facebook, sự đồng điệu hóa về dữ liệu, giúp chủ cửa hàng quản lý tốt hơn. Ngoài ra ứng dụng quản lý giúp chủ cửa hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm này còn bao nhiêu, hết hay tồn khó. Từ đó, lên kế hoạch nhập hàng hoặc bán hàng kịp thời, nhanh chóng.

 3. KiotViet

Quản lý bán hàng ở bất kỳ đâu

Với hơn 100,000 cửa hàng đang sử dụng, KiotViet hiện đang giữ niềm tin của rất nhiều chủ cửa hàng. Trở thành ứng dụng được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Ngoài app quản lý bán hàng, KiotViet còn đa dạng các ngành hàng khác nhau. Với thời gian sử dụng miễn phí lên tới 10 ngày, bạn hoàn toàn có thể có những trải nghiệm thật tuyệt vời. Nếu thấy phù hợp, bạn có thể đăng ký với một mức chi trả rất nhỏ cho KiotViet. Chỉ tương đương với với một lý trà đá mỗi ngày. Là bạn đã sở hữu một app quản lý bán hàng hiệu quả. Với nhiều tính năng vượt trội đơn giản, dễ dùng cho người dùng, KiotViet đã, đang và sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn nữa. 

4. MshopKeeper

Bán hàng đơn giản, thuận tiện hơn

Bắt kịp xu hướng phát triển nên Mshopkeeper cũng ra đời app quản lý bán hàng. Đây sẽ là ứng dụng giải quyết mọi vấn đề về quản lý bán hàng cho các chủ cửa hàng. Với giao diện dễ gần, dễ sử dụng, đây được coi là ứng dụng thân thiện với người dùng. Ngoài ra MShopKeeper vận hành tốt trên mọi thiết bị như là điện thoại, máy POS, máy tính, máy tính bảng, giúp cho chủ cửa hàng có sự linh động khi sử dụng. Kết hợp với công nghệ điện toán đám mây, nên ứng dụng này dễ dàng lưu trữ mọi thông tin khi mạng bị mất kết nối, giúp cho cửa hàng có thể quản lý bán hàng tốt hơn. Hơn nữa,  nhanh chóng tra cứu số lượng còn tồn kho trong cửa hàng để có biện pháp xử lý tốt nhất…

5. Nhanh.vn

Quản lý dễ dàng hơn

Với hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng ứng dụng Nhanh.vn, đây đích thị là một ứng dụng đầy đủ các tính năng mà bạn cần. Không chỉ giải quyết các vấn đề của bạn khi bạn mới bước chân vào kinh doanh mà còn cho tới khi bạn có nhiều chuỗi cửa hàng lớn. Ngoài ra, ứng dụng này còn nổi tiếng với biệt danh “ứng dụng tốt nhất cho chuỗi cửa hàng bán lẻ”. Nhanh.vn có những điểm nổi bật sau: quản lý số lượng hàng hóa đầu ra và đầu vào, quản lý nhân viên chặt chẽ, chăm sóc khách hàng hiệu quả….

Trên đây là top 5 app quản lý bán hàng hiệu quả và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một app để giúp bạn trong quản lý bán hàng, thì hãy chú ý những app này nhé.