Top 3 nền tảng tạo app bán hàng online

Việc thuê lập trình viên để tạo app bán hàng online sẽ làm bạn mất thêm một khoản chi phí nữa. Nếu muốn tiết kiệm được khoản tiền này, mà vẫn bắt kịp xu hướng thị trường thì hãy chú ý qua 3 nền tảng tạo app bán hàng online sau đây nhé:

1. Teraapp

Top 3 nền tảng tạo app bán hàng online - Teraapp

Tạo ứng dụng bán hàng trong 10 phút

Với thói quen sử dụng điện thoại di động nhiều thì xu hướng mua sắm của con người cũng tăng cao. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp thi nhau thiết kế app bán hàng. Những app bán hàng có giá trị lâu đời thì lại càng có cảm tình trong mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy, ngay sau khi có ý tưởng, thì bạn cần phải tạo luôn app bán hàng để theo kịp xu thế nhé. Và Teraapp chính là một ứng dụng để giúp bạn thực hiện điều đó.

Đây được coi là nền tảng tốt, uy tín và lâu đời trong các app xây dựng tại Việt Nam. Với nhiều tính năng vượt trội như là giao diện phong phú, 2300 tùy biến, sử dụng công nghệ cao, tương tác tốt… teraapp là nơi gửi gắm của rất nhiều doanh nghiệp. Sau đây là các bước quy trình đơn giản tạo app bán hàng:

Bước 1: Khai báo thông tin doanh nghiệp, một vài thông tin cơ bản như địa chỉ, hotline, sản phẩm…

Một phần để ứng dụng Teraapp có thể bảo lưu thông tin khách hàng, một phần để đăng trên app khi đã có bản thiết kế hoàn chỉnh.

Bước 2: Chọn mẫu design, màu sắc.

Trong vô số những mẫu thiết kế của Teraapp, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn sao cho thích hợp nhất đối với phong cách của doanh nghiệp bạn.

Bước 3: Publish app.

Hoàn thiện nội dung, thông tin, giao diện app… là bạn có thể đẩy ứng dụng của bạn lên 2 kho ứng dụng là Appstore và Playstore.

2.Appteng

Top 3 nền tảng tạo app bán hàng online - appteng

Thiết kế app bán hàng cùng Appteng để thu hút khách hàng

Cũng giống như Teraapp, bạn không cần viết code, không cần thuê lập trình viên, thậm chí bạn không cần phải trang bị bất kỳ kỹ năng nào… bạn vẫn  có thể tạo ra một app bán hàng mang phong cách riêng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với kho giao diện khổng lồ, các màu sắc phong phú… Hơn nữa, với việc trang bị 13 loại ngôn ngữ phổ biến, đây chắc chắn là ứng dụng hoàn hảo để chinh phục những vị khách đến từ các quốc gia khác nhau. Sau đây là các bước để thực hiện nhanh chóng app bán hàng online này: 

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào ứng dụng Appteng.

Bước 2: Chọn tạo ứng dụng

Bước 3: Hệ thống appteng sẽ tự động gợi ý cho bạn cấu trúc mẫu phù hợp.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn bỏ qua và lựa chọn những mẫu thiết kế mà bạn thích.

Bước 4: Thực hiện các thao tác Tab thiết kế, màu sắc, module, ứng dụng.

Đây sẽ là nơi để bạn đắm chìm trong niềm đam mê sáng tạo của mình

Bước 5: Xuất bản

3. MbizVietnam

Top 3 nền tảng tạo app bán hàng online - MbizVietnam

Khả năng đồng bộ dữ liệu với website

Cũng phát triển giống các nền tảng khác, Mbizvietnam sử dụng điện toán đám mây để tạo ứng dụng bán hàng online cho mọi khách hàng. Với tính năng tạo nhanh chóng một ứng dụng trên điện thoại di động của bạn trong vòng 30 giây. Đây chắc hẳn là một mốc thời gian đầy nỗ lực của nền tảng này. Hơn nữa, điểm cộng lớn nhất đối với Mbizvietnam là khả năng đồng bộ dữ liệu, từ khách hàng, số lượng hàng hóa, sản phẩm… từ website của doanh nghiệp sang app bán hàng online.  Bởi trên thực tế, các doanh nghiệp hiện nay không chỉ sử dụng nguyên app bán hàng online để quảng cáo cho thương hiệu của mình, mà họ còn sử dụng các website. Việc đồng bộ các dữ liệu với nhau, sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn rất nhiều các đặc điểm khác như là gửi thông báo đến người dùng…Sau đây là các bước tạo app trên Mbizvietnam. 

Bước 1: Tạo tài khoản Mbiz và đăng nhập

Bước 2: Tạo ứng dụng vào website của doanh nghiệp, để đồng bộ dữ liệu

Bước 3: Chọn giao diện thích hợp

Bước 4: Đăng tải lên AppleStore hoặc GooglePlay

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về top 3 nền tảng tạo app bán hàng online. Hãy tham khảo và lựa chọn nền tảng để phù hợp với tiêu chí của bạn nhé.