Các bước để tạo app bán hàng miễn phí

Tạo app bán hàng đang là xu hướng chung trong thời đại công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, việc thiết kế ra app bán hàng online lại không hề đơn giản. Nếu bạn thuê nhân viên lập trình để viết ứng dụng di động bán hàng thì có thể mất một khoản tiền lớn. Điều này sẽ thực sự khó khăn cho những doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa đủ điều kiện, thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, để biết cách tự tạo app bán hàng miễn phí thông qua các nền tảng có sẵn nhé.

1. Trình tự tạo app bán hàng miễn phí

App bán hàng đang là xu hướng của thời đại 4.0

Với hơn 2 triệu Apps trên iOS và hơn 2,2 triệu apps trên GooglePlay, hơn 18,1 tỷ lượt tải app từ giai đoạn 2015 – 2016. Mobile App nói chung và Mobile app về bán hàng nói riêng đang là những công cụ để phát triển kinh doanh, quảng bá thương hiệu. Sức mạnh của truyền thông đang là những xu hướng mới mà các doanh nghiệp đã, đang và sẽ tận dụng triệt để. Nói cách khác các app bán hàng đang là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sau đây là những bước cơ bản nhất để thiết kế ra một app bán hàng online.

Bước 1: Xác định những sản phẩm hàng hóa trong kinh doanh

Bước 2: Nghiên cứu và lựa chọn một ứng dụng nền tảng để phục vụ cho thiết kế app bán hàng online.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn được ứng dụng nền tảng, phải cung cấp các thông tin cơ bản như địa chỉ trụ sở, số điện thoại và 1 số sản phẩm lựa chọn để kinh doanh

Bước 4: Lựa chọn design, màu sắc trong số những mẫu có sẵn ( màu và design phải phù hợp với đối tượng khách hàng hướng tới) 

Bước 5: Sau khi hoàn thành lựa chọn giao diện và nội dung phù hợp, thì app sẽ được hỗ trợ đẩy lên 2 kho ứng dụng phổ biến nhất là Appstore và Playstore.

2. Một số nền tảng để thiết kế app bán hàng online

Apps bán hàng online  đang là sức mạnh marketing. Nếu không tận dụng cơ hội này để phát triển doanh nghiệp, thì doanh nghiệp bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài để chinh phục người tiêu dùng.

2.1. Teraapp.net

( Tạo ứng dụng bán hàng trong 10 phút) 

Đây được coi là ứng dụng cầu nối hiệu quả nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nó cho phép doanh nghiệp thiết kế app bán hàng online một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn nữa, với việc dùng thử miễn phí, sẽ giúp bạn định hướng được cách thiết kế, từ đó có hướng đi đúng đắn. Với hơn 4.000 khách hàng đăng ký sử dụng, ngay từ khi ra mắt. Teraapp.net đã thu hút được nhiều đại lý phân phối trong và ngoài nước.

Một số những ưu điểm nổi bật của nền tảng này như là thứ nhất, công nghệ hiện đại React Native – Load app trên hệ điều hành Android và iOS. Thứ hai, lựa chọn thoải mái mẫu thiết kế trong hàng trăm mẫu thiết kế. Thứ ba, hỗ trợ đẩy ứng dụng lên 2 kho CH Play và Appstore.

2.2. Appteng

( Khởi nghiệp thành công với Appteng

Nếu bạn không phải là lập trình viên, không có kiến thức coding, hay đơn giản bạn chỉ là học sinh, sinh viên, nhân viên bán hàng…Nếu có đam mê với thiết kế app bán hàng, thì hãy thử qua nền tảng này nhé. Đây được coi là nền tảng tạo ứng dụng cho người Việt. Với hơn 60 Module điều chỉnh. Hơn 40 giao diện ứng dụng giúp bạn linh hoạt thiết kế mọi ứng dụng mong muốn. Một số ưu điểm của app mà sẽ khiến bạn đam mê ngay từ lần đầu tiên. Thứ nhất, dùng thử miễn phí. Thứ hai, dễ dàng sử dụng bằng cách kéo, thả đơn giản. Thứ ba, bảo mật mạnh mẽ…

2.3.  Shopapp.vn

( Tự thiết kế mobile app trong vòng 30 phút – không cần biết coding, không cần biết lập trình) 

Với khẩu hiệu tiên phong là “Tự thiết kế mobile app trong vòng 30 phút – không cần biết coding, không cần biết lập trình” đã thu hút rất nhiều cá nhân và các doanh nghiệp. Việc tạo ra ứng dụng trên điện thoại di động phục vụ cho kinh doanh; phục vụ cho quảng cáo và dần dần xây dựng lên thương hiệu; đang là những bước đi nhỏ để đặt chân lên đỉnh của thành công. Để làm được việc đó, nền tảng shopapp.vn sẽ giúp bạn trong việc thiết kế app bán hàng. Những điểm mạnh của app trong việc chinh phục các doanh nghiệp như là thông báo chính sách nhanh chóng đến điện thoại khách hàng, nhiều chức năng thiết kế cho bạn lựa chọn…

Trên đây là toàn bộ các bước để thiết kế app bán hàng online. Giới thiệu số một nền tảng cơ bản để phục vụ cho việc thiết kế. Hãy tham khảo và tạo cho doanh nghiệp bạn một app đẹp và thành công nhé