Bạn đã biết app chèn chữ vào ảnh bán hàng chưa?

Trong thời đại công nghệ 4.0, sự tiện lợi và đẹp mắt thường có xu hướng thu hút khách hàng hơn. Chính vì vậy, đa phần các ảnh miêu tả hàng hóa hiện nay đều sử dụng chữ viết để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Nếu bạn chưa biết đến các app chèn chữ vào ảnh bán hàng, thì hãy chú ý tới bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao lại nên sử dụng app chèn chữ vào các ảnh bán hàng

Thu hút khách hàng bằng việc chèn chữ vào ảnh bán hàng

Một bức ảnh truyền đạt nội dung thay cho cả triệu lời nói, tuy nhiên, với mục đích là tiêu hút sự mua hàng, thì trong nhiều trường hợp, một bức ảnh không thể truyền đạt được những thông tin cần thiết tới người tiêu dùng. Chính vì vậy, đây sẽ lúc những ứng dụng chèn chữ vào ảnh bán hàng lên ngôi.

Sau đây là những lí do tại sao doanh nghiệp của bạn lên sử dụng các app chèn chữ vào các ảnh bán hàng:

Thứ nhất

Xây dựng chiến lược quảng cáo thương hiệu. Một chiến lược marketing hiệu quả sẽ là một chiến lược đánh trúng vào sự chú ý của khách hàng. Chằng hạn, một bức ảnh chỉ có ảnh của một cái ô, người tiêu dùng sẽ hiểu là bạn đang có nhu cầu bán cái ô đó. Tuy nhiên, nếu một ảnh có hình ảnh của một cái ô và được chèn thêm giá của cái ô đó, thì chắc chắn sẽ thu hút người dùng hơn. Bởi người tiêu dùng sẽ không cần vào cửa hàng để hỏi giá. Nếu giá đó phù hợp, họ sẽ vào mua, thay vì hỏi giá. Điều mà người tiêu dùng để ý ngoài chất lượng của sản phẩm mà đó còn là giá tiền nữa. Hoặc thậm chí chỉ là một câu nói truyền cảm hứng của một diễn viên, ca sĩ nào đó. 

Thứ hai

Chi phí sử dụng app chèn ảnh rất rẻ, thậm chí là miễn phí. Bạn không cần lo lắng bởi phải bỏ ra một số tiền lớn vào việc quảng bá thương hiệu của mình. Nếu sử dụng những mẫu chữ phổ biến, thì bạn hoàn hoàn không phải trả phí, mà cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn khi bước vào thị trường kinh doanh.

2. Một số app chèn chữ vào ảnh bán hàng miễn phí mà bạn nên biết. 

1. Typorama

Những câu truyền cảm hứng giúp chú ý người tiêu dùng hơn

.Đây là một app chèn chữ vào ảnh bán hàng được nhiều người biết tới. Đến với Typorama, bạn hoàn toàn không cần phải có một kỹ năng nào, nhất là kỹ năng thiết kế. Bởi nó cho phép bạn tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp bằng cách tự động chuyển đổi “chữ bạn muốn” và “ảnh của bạn” thành một ảnh như kiểu được thiết kế sẵn vậy đó. Những người dùng iOS có thể tải ngay ứng dụng này về máy và bắt đầu sáng tạo với những chức năng được cài đặt sẵn trong Typorama. Bạn sẽ đơn giản các bước như, chọn nền; nhập chữ; kiểu chữ; hiệu ứng một cách đơn giản và nhanh chóng; mà không mất một chi phí nào cả.

Typorama, ngoài chức năng chủ yếu là chèn chữ vào ảnh bán hàng. Nó còn có một chức năng sau cũng rất thu hút người dùng. Chằng hạn, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thiết kế ảnh bìa Facebook, Instagram…

2. Phonto 

Bạn có thể lựa chọn tùy ý các mẫu chữ có sẵn

Đây được coi là ứng dụng chèn ảnh có mức doanh thu đạt kỷ lục so với các app chèn ảnh khác. Vậy, đâu là lý do mà Phonto lại giữ danh hiệu đó? 

Phonto giúp bạn chèn chữ lên ảnh bán hàng bằng nhiều loại font chữ khác nhau. Điều mà bạn có thể sáng tạo để tạo ra sự mới mẻ cho các ảnh bán hàng của mình. Ngoài ra, nó còn cho phép khách hàng sử dụng những sticker đẹp khác như ngôi sao, hình hoa… Ứng dụng chèn ảnh này thực sự mang đến cho dùng dùng những trải nghiệm đầy tuyệt vời. 

3. Over

Photo by edini.vn on September 19, 2020. Hình ảnh có thể có: 1 người.

Với thao tác đơn giản là bạn đã chèn chữ thành công rồi đấy

Đây là ứng dụng chèn ảnh được lập trình trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Bạn sẽ không cần lo lắng, liệu smartphone của mình có tải được ứng dụng này hay không. Những điểm nổi bật của Over khiến ứng dụng chèn chữ này thuộc top những ứng dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với những thao tác đơn giản như là chọn một bức ảnh đẹp; chọn Add Text; hoặc Add Artwork; gõ ký tự; chọn màu sắc; cũng các biểu tượng bạn muốn, là bạn đã có ngay một thiết kế đẹp. Hãy cùng tải về, chèn chữ vào ảnh bán hàng để xem doanh nghiệp bạn có tăng doanh thu không nhé!

Trên đây là toàn bộ bài viết chỉ ra những lý do tại sao bạn nên dùng app chèn ảnh vào ảnh bán hàng. Và gợi ý cho bạn top 3 app chèn chữ phổ biến hiện nay.