Bạn đã trải nghiệm ứng dụng gọi xe ôm công nghệ chưa ?

Việc gọi xe ôm có lẽ không còn xa lạ với chúng ta. Cách gọi truyền thống từ xưa đến nay thì quá quen thuộc ở các bến xe, ngã tư, trạm dừng xe,… Các cô chú lái xe ôm truyền thống luôn túc trực mỗi ngày để giúp chúng ta di chuyển nhanh – gọn – lẹ hơn. Bên cạnh đó, sự tiến bộ của công nghệ thông tin dẫn đến các ứng dụng gọi xe ra đời. Các cô chú lái xe sẽ “sang chảnh” hơn trong những bộ đồng phục tươm tất. Và được gọi bằng một các tên rất oai là xe ôm công nghệ, dần chiếm ưu thế hơn. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc về giá cả, chất lượng của việc chọn xe ôm thông qua việc dùng ứng dụng như thế nào chưa? Nó đã thực sự chất lượng và an toàn với quá nhiều ứng dụng ra đời như hiện nay? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn về nhiều ứng dụng gọi xe ôm nữa nhé!

1. Ứng dụng gọi xe ôm Grab:

Ứng dụng gọi xe ôm tốt nhất có lẽ phải nhắc đến Grab. Được ra mắt đến người dùng ở tất cả các nước Đông Nam Á. Với hàng chục triệu khách hàng tin tưởng sử dụng thì chất lượng của mỗi chuyến xe ôm có lẽ cũng không cần bãn cãi nhiều. Với đồng phục màu xanh thân thiện các bác tài luôn đối xử chan hòa với khách hàng. Giá cả phải chăng luôn có những ưu đãi hấp dẫn nằm trong tài khoản chờ bạn sử dụng. Việc hằng ngày  khi đi ngoài đường bắt gặp phải các chú Grab chạy khắp nơi để đón khách đã không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Dù già, trẻ, gái, trai khi nghe về việc gọi xe ôm đều bảo gọi Grab để đi. Vừa an toàn lại vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Đặc biệt, Grab vừa ra mắt tính năng đặt xe hẹn giờ, mang đến những cuốc xe hài lòng khách hàng.

Những loại hình đa dạng của Grab sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Ví dụ như GrabBike, GrabCar, GrabFood, GrabMart, booking, nạp tiền điện thoại,… Ngoài ra Grab còn có ví Grab Pay giúp bạn thanh toán dễ dàng và thuận tiện hơn.

Grab - Transport, Food Delivery, Payments - Apps on Google Play
Điểm xuất phát là 1 Ứng dụng gọi xe ôm Grab đến nay với tập khách hàng đông đảo, ứng dụng này đã phát triển thành 1 siêu ứng dụng phục vụ đông đảo người dùng.

2. Ứng dụng gọi xe ôm Gojek (Go-viet cũ):

Là ứng dụng gọi xe ôm được mọi người tin dùng. GoViet không bao giờ làm cho mọi người thất vọng. Điều đó thể hiện qua lượng người dùng lựa chọn GoViet để đồng hàng ngày càng tăng cao. Với đội ngũ bác tài kinh nghiệm, với tiêu chí vui lòng khách đến chiều lòng khách đi. Ứng dụng gọi xe này luôn được sử dụng rộng rãi. Với những bộ đồng phục màu đỏ biểu hiện sự nhiệt huyết trọng mỗi cuốc xe. Và hơn hết là luôn đặt sự an toàn nhất định và giá cả phải chăng lên hàng đầu. Cũng giống như Grab, GoViet cũng có dịch vụ gọi xe ôm bình thường và cao cấp. Ngoài ra GoViet cũng có các phương tiện dịch vụ khác như gọi xe hơi, giao đồ ăn,… Gần đây, với sự đầu tư của công ty GoJek, ứng dụng này càng ngày càng phát triển và lớn mạnh. Và được “khoác” một chiếc áo mới là Gojek.

GoViet chuẩn bị hợp nhất ứng dụng và đổi thương hiệu thành Gojek ...
Ứng dụng gọi xe ôm Gojek được tiếp nối thành công của ứng dụng Go-việt, kết nối với mạng lưới tài xế và dịch vụ rộng khắp đông nam á của tập đoàn go-jek

3. Ứng dụng gọi xe ôm Be:

Be là ứng dụng được đầu tư bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam VP Bank và công ty bảo hiểm Opes. Giá cả luôn phải chăng và chất lượng chuyến đi tốt luôn là tiêu chí hàng đầu. Do đó, Be rất được lòng người sử dụng. Giá cả các loại xe ôm bình dân, phù hợp túi tiền và các bác tài thận thiện. Be cam kết không thay đổi giá chuyến đi khi trời mưa thất thường. Chỉ trong thời gian ngắn mà ứng dụng gọi xe ôm này đã được sử dụng rộng rãi.

Áo khoác đồng phục tài xế xe ôm công nghệ Be bike | aothun.net
Rực sáng cùng be – ứng dụng gọi xe của người việt phát triển có thị phần nhiều nhất hiện nay

4. Ứng dụng gọi xe ôm VATO:

Là một ứng dụng gọi xe ôm thành lập bởi Tập đoàn xe khách Phương Trang nổi tiếng trong việc kinh doanh xe khách và vận tải. VATO nhận được sự chú ý lớn và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Mặc dù vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng Vato luôn lắng nghe những góp ý và sửa đổi. Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi vừa mới ra mắt thu hút nhiều người dùng. Vả lại, những chuyến xe ôm của VATO luôn có giá phải chăng. Có nhiều loại xe như xe ôm bình dân và xe ôm cao cấp để mọi người lựa chọn. Bác tài rất dễ mến và luôn tuân thủ tốc độ để đảm bảo an toàn là trên hết. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các dịch vụ đa dạng khác như VATO Car, VATO Food,…

VATO - Ứng dụng gọi xe Việt - Ứng dụng trên Google Play
Sau các lần đổi tên và sáp nhập, app gọi xe Vivu nay đổi tên thành app gọi xe VATO – trực thuộc Phương Trang

5. Kết luận

Mặc dù đang có rất nhiều ứng dụng gọi xe khác nhau nhưng những ứng dụng trên luôn được mọi người tin tưởng. Vì nó luôn đáp ứng về giá cả và chất lượng. Và việc sử dụng các ứng dụng gọi xe ôm luôn an toàn. Bạn có thể theo dõi lộ trình trên bản đồ của ứng dụng một cách rõ ràng nhất. Nếu gọi xe ôm ở ngoài đường thì không được như vậy. Sự an toàn của bạn chưa chắc được đảm bảo mà còn tốn kém nữa.