App giao hàng là gì? Tại sao app giao hàng lại được chủ các cửa hàng tin dùng đến vậy

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ số, việc “Đi siêu thị tại nhà” tưởng chừng nghịch lý nhưng lại là một điều hoàn toàn đơn giản. Nhờ các app giao hàng nên chỉ cần trên tay một chiếc smartphone có kết nối internet thì bạn có thể “mang cả thế giới đến với ngôi nhà của bạn”. Vậy app giao hàng là gì? Tại sao app giao hàng lại được chủ các cửa hàng tin dùng đến vậy. Thì bài viết dưới đây sẽ mang đến câu trả lời dành cho bạn.

1. App giao hàng là gì?

App là thuật ngữ viết tắt của từ Application nó có nghĩa là ứng dụng. App được các lập trình viên viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như: smartphone, máy tính và website. Đây là một ứng dụng rất thiết thực trong đời sống hằng ngày và nó mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống như công việc, kinh doanh, bán hàng online, quảng bá thương hiệu. Thậm chí là học hành, giải trí và trò chuyện cùng bạn bè thông qua các trang mạng xã hội.  Cũng có thể hiểu App chính là một tiện ích giúp chúng ta làm được nhiều việc trên các nền tảng khác nhau mà trước đây chỉ có các phần mềm chuyên biệt mới làm được.

App giao hàng là một ứng dụng ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường kinh doanh hiện nay và đang ngày càng phát triển. Cùng với sự ra đời của các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee. App giao hàng có thể hiểu là một app giúp các chủ shop lên đơn, tìm kiếm đơn vị vận chuyển và giúp bạn gửi đơn hàng tới địa chỉ mà bạn mong muốn. Đây là một hình thức tìm shipper online từ chính các đơn vị vận chuyển uy tín mà giờ đây bạn sẽ không cần mất thời gian cho việc tìm shipper, mà giờ đây shipper sẽ tìm bạn. 

App giao hàng là một ứng dụng ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường kinh doanh hiện nay và đang ngày càng phát triển.

2. Tại sao app giao hàng lại được chủ các cửa hàng tin dùng?

  • Giao hàng toàn quốc: Ở các app giao hàng đều có các chi nhánh với vô vàn các đơn vị giao và nhận hàng, giúp cho chủ các cửa hàng gửi hàng đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dù khoảng cách có lên đến hàng nghìn cây số, thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì đơn hàng sẽ được gửi đến khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.
  • Linh hoạt giao hàng: Bạn bận có việc nên không thể nhận hàng ở địa chỉ này được và bạn cũng không thể nhờ ai giúp được. Bạn hãy yên tâm vì app giao hàng cung cấp dịch vụ đổi địa chỉ giao hàng giúp bạn có thể linh hoạt lấy hàng được. Bên cạnh đó, trên app còn cung cấp các dịch vụ đổi tiền thu hộ, đổi số điện thoại và thông tin người nhận và gửi yêu cầu hỗ trợ ngay cả khi hàng đang được giao dịch.
  • Giá cả phải chăng: Với những app ứng dụng giao hàng thì giá tiền giao hàng sẽ được hiển thị ngay trên ứng dụng, bạn sẽ yên tâm gửi hàng và trả đúng phí, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng đúng nơi mà bạn muốn trong khoảng thời gian sớm nhất.
  • Thao tác nhanh chóng: Việc giao hàng của bạn chưa bao giờ nhanh đến vậy, chỉ cần một vài thao tác chạm tay là bạn có thể sử dụng các app ứng dụng này rồi.
  • An tâm tuyệt đối: Tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, vô cùng nhanh nhẹn, rất tận tâm và tận tình với từng khách hàng. Vậy nên hàng hoá của các bạn chắc chắn được đảm bảo một cách an toàn, nhanh chóng và thuận tiện nhất.
App giao hàng giúp giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

3. Link tải một số app giao hàng thịnh hành, đang được chủ các cửa hàng tin dùng nhất hiện nay qua hệ điều hành IOS và Android mà bạn có thể tham khảo.

App giao hàng Grab: 

App Giao hàng tiết kiệm:

App giao hàng Viettel Post:

App Giao hàng nhanh:

App giao hàng Ahamove:

App giao hàng Lalamove:

App giao hàng tiết kiệm – đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Hiện nay việc sử dụng app giao hàng đã trở nên rất quen thuộc với chủ các cửa hàng cũng như người tiêu dùng. Xu thế bán hàng và giao hàng qua app đến tận nhà đã không còn xa lạ gì với Việt Nam chúng ta, nhất là tại các thành phố lớn. Hy vọng với bài viết trên đây bạn sẽ hiểu hơn về app giao hàng và có sự lựa chọn app giao hàng phù hợp với nhu cầu của mình.