Các app quản lý bán hàng trên iOS

Giải pháp tối ưu nhất cho việc vừa quản lý bán hàng vừa tiết kiệm chi phí khi không phải thuê nhân viên đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng. Đối với những cửa hàng nhỏ, thì việc sử dụng các app quản lý bán hàng trên di động nói chung và trên hệ điều hành iOS nói riêng đều rất quan trọng. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được, các app quản lý bán hàng trên  iOS là những app nào nhé!

1. App quản lý bán hàng trên iOS – Sapo

Với hơn 67.000 chủ shop tin tưởng dùng phần mềm quản lý bán hàng. Đây là con số cho thấy sự thành công rực rỡ của app này trên thị  trường Việt Nam. Đây được coi là phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng online tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép chủ cửa hàng có thể kiểm soát được lượng hàng tiêu dùng; công nợ; hàng hóa xuất và tồn kho. Từ đó tạo ra những báo cáo phân loại khách hàng….Do đó, nhiều app quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS ra đời. Nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh cho người kinh doanh. 

( Sapa POS hiện là ứng dụng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam) 

Ưu điểm nổi bật nhất của ứng dụng này đó là khả năng kết nối với các đơn vị vận chuyển để đẩy đơn hàng nhanh chóng tới tay người tiêu dùng, với chi phí vận chuyển vô cùng rẻ. Ngoài ra Sapo còn giúp quản lý Fanpage Facebook hiệu quả như là lên đơn bán hàng chính xác; không bỏ sót các comment của khách hàng… điều mà ít thấy ở các app quản lý bán hàng khác. Chính những ưu điểm như vậy, Sapo hiện đang là cái tên gây chú ý  tới người dùng nhiều nhất

2. App quản lý bán hàng trên iOS – KiotViet

 ( Giao diện mới cùng các tính năng mới trên KiotViet) 

Mục tiêu duy nhất và cũng quan trọng nhất khi kinh doanh đó chính là doanh thu, nhất là đối với cửa hàng nhỏ, việc sử dụng ứng dụng bán hàng sẽ là điều cần thiết. Do vậy, sự ra mắt ứng dụng KiotViet trên iOS khiến cho thị trường kinh doanh thêm phần sôi nổi. Chỉ cần một thao tác đơn giản là cài ứng dụng trên các thiết bị có hệ điều hành iOS (từ 8.0 trở lên). Người dùng có thể quản lý cửa hàng của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với hơn 100.000 của hàng sử dụng ứng dụng này. App quản lý bán hàng KiotViet dần dần tạo được thành công nhất định trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra với mức chi phí trẻ, đây được cho là chiến lược thu hút người dùng của KiotViet.

3. App quản lý bán hàng trên iOS – Misa eShop

( Quản lý đơn hàng chặt chẽ và hiệu quả với Misa eShop)

Thực trạng quản lý bán hàng tại các cửa hàng đang là một vấn đề đáng quan tâm, bởi không phải lúc nào chủ cửa hàng cũng có mặt tại cửa hàng 24/7 để kiểm soát các vấn đề về nhân viên, tình tình kinh doanh… Do vậy sự cần thiết ra đời nhiều app quản lý bán hàng là hoàn toàn đúng, trong đó có sự ra đời của Misa eShop.

Không nhắc đến những đặc điểm cơ bản của những app quản lý bán hàng mang lại, ưu điểm nổi bật nhất của app này mang lại là không chỉ quản lý bán hàng, báo cáo thu chi… mà ứng dụng này còn cho phép chủ cửa hàng quản lý nhân viên từ xa một cách hiệu quả, qua đó, đánh giá được năng lực làm việc của mỗi người. Hơn hết, ứng dụng quản lý  bán hàng này dùng cả online hay offline. Tức là dù không có mạng Internet, nhưng bạn vẫn có thể truy cập và quản lý bình thường.

4. App quán lý bán hàng trên iOS – PosApp

 ( PosApp.vn – app quản lý bán hàng Tối ưu cho các thiết bị di động Android và iOS) 

Đây là một ứng dụng quản lý bán hàng dành cho các cửa hàng như là quán café, spa, nhà hàng…Chỉ cần có iphone, hay ipad, là bạn đã có thể tải về ứng dụng này. Bên cạnh những đặc điểm của app quản lý bán hàng mang lại thì ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là nó ko chỉ áp dụng cho việc bán hàng nói riêng mà nó còn nhân rộng mô hình kinh doanh. Tức là nó phù hợp với đa dạng mô hình, chằng hạn như là mô hình cửa hàng bán lẻ, mô hình nhà hàng ăn uống, mô hình dịch vụ…Sự kết hợp các mô hình trong một app quản lý khiến cho ứng dụng này trở lên thu hút đối với người tiêu dùng.

Trên đây là toàn bộ những app quản lý bán hàng trên iOS. Hãy tham khảo bài viết và lựa chọn cho cửa hàng mình một người bạn đồng hành chính xác tuyệt đối như vậy nhé.

Tác giả: Chu Hằng