Ứng dụng gọi xe VATO có được phản hồi tốt?

Hiện nay các ứng dụng gọi xe đã không còn quá xa lạ với mọi người nữa. Càng ngày các ứng dụng gọi xe càng phổ biến và rộng rãi. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng được ra mắt nhưng để thành công và để lại ấn ượng với người dùng có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì người ta không biết liệu những chuyến xe này có an toàn không, giá cả như thế nào, bác tài ra làm sao. Còn các ứng dụng đã nổi tiếng thì có quá nhiều người giả mạo để trục lợi . Vì những điều đáng lo ngại đó nên ứng dụng gọi xe VATO đã xuất hiện. Từ đó, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong các ứng dụng gọi xe đáng tin cậy.

1. Ứng dụng gọi xe VATO là gì?

Năm 2018, tập đoàn xe khách Phương Trang nổi tiếng đã cho ra mắt ứng dụng gọi xe VATO. Với sự sáng tạo, không ngừng nỗ lực và phát triển, VATO được nhiều người biết đến một cách rộng rãi. Ứng dụng gọi xe này sở hữu nhiều dịch vụ đa dạng và cần thiết nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

VATO - IT Jobs and Company Culture | ITviec
Ứng dụng gọi xe VATO là gì?

2. Các loại phương tiện của ứng dụng gọi xe VATO:

VATO Bike:

  • Phương tiện gọi xe hai bánh đã quá quen thuộc với mọi người. Vừa tiện lợi lại nhanh chóng!

VATO Car:

  • Ứng dụng gọi xe Vato đưa ra nhiều trải nghiệm về xe bốn chỗ và xe bảy chỗ phù hợp cho từng chuyến đi mà khách hàng muốn chọn lựa.

VATO Bike+/ Car+:

  • Cao cấp hơn VATO Bike/ Car. VATO Bike+/ Car+ có những phương tiện sang trọng đắt tiền hơn nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng. Và đương nhiên giá cả cũng sẽ cao hơn và chất lượng thì trên cả tuyệt vời.

VATO Taxi:

  • Bao gồm taxi bốn chỗ và taxi bảy chỗ. Việc bắt taxi của khách không còn khó khăn như trước nữa mà giá cả thì lại quá hợp lý.
Các loại phương tiện của ứng dụng gọi xe VATO
Các loại phương tiện của ứng dụng gọi xe VATO

VATO Delivery:

  • Với dịch vụ giao hàng liên kết với nhà xe Phương Trang nên hàng hóa có thể giao đến các tỉnh và cả nước rất thuận tiện và nhanh chóng.

VATO Food:

  • VATO luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ giao đồ ăn một cách nhanh nhất và nóng hổi. Không những thế, VATO Food còn liên kết với nhiều quán ăn, nhà hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chính vì thế, dịch vụ này luôn khiến khách hàng hài lòng.
Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản cho biết 'VATC O VATO FOOD C Hàng ngàn quán ngon Giá uu đãi chi có trên app VATO trên vato.vn 19006667'
VATO luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ giao đồ ăn một cách nhanh nhất

Ngoài ra, trên ứng dụng gọi xe VATO người dùng còn có thể mua vé xe khách Phương Trang. Bình thường, như chúng ta đã biết vào những ngày lễ tết thì việc mua vé xe về quê là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, VATO thấu hiểu hết mọi phiền lo của khách nên đã có VATO giải quyết. Khi đó, chúng ta có thể mua vé và thanh toán trước trên ứng dụng này mà không cần đi đâu xa cả.

3. Những ưu điểm của ứng dụng gọi xe VATO:

Ứng dụng gọi xe VATO luôn đem lại nhiều sự lựa chọn qua các dịch vụ khác nhau. Luôn trong tinh thần nghiêm túc, cố gắng phấn đấu, tiếp nhận ý kiến của khách hàng để sửa đổi. Các bác tài luôn giàu kinh nghiệm và luôn đặt an toàn của khách hàng lên đầu tiên. Giao diện rõ ràng khi đặt xe sẽ hiện lên sự lựa chọn phương tiện, biển số xe, giá cước. Và đặc biệt ứng dụng đặt xe VATO luôn thông báo về những chương trình khuyến mãi để bạn không bỏ lỡ bất kì ưu đãi nào. Như chúng ta đã biết, tập đoàn xe khách Phương Trang đã hoạt động trong lĩnh vực vận tải rất lâu. Thế nên, đội ngũ và kinh nghiệm thì không có gì để bàn cãi nữa cả. Tinh thần trách nhiệm cao luôn đặt những quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Đó cũng chính là lý do mà khách hàng luôn tin tưởng chọn VATO để đồng hành cùng các chuyến đi gần xa.

4. Cách tải và sử dụng ứng dụng gọi xe VATO:

  • Bước 1: Tải ứng dụng gọi xe Vato trên CH Play hoặc App Store về điện thoại. Đăng ký tài khoản với các bước đơn giản qua số điện thoại, nhận và điền mã. Sau đó, điền đầy đủ thông tin để bắt đầu trải nghiệm những dịch vụ trên ứng dụng gọi xe VATO.
  • Bước 2: Chọn dịch vụ mà bạn muốn như VATO Car, VATO Bike, VATO Food…
  • Bước 3: Chọn điểm đón và điểm đi hoặc thức ăn cần mua hay hàng hóa cần vận chuyển. Giá cước, những thông tin cần thiết sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chờ xe đến đón trong khoảng thời gian hiện sẵn. Trong chuyến đi, bạn có thể theo dõi tuyến đường trên bản đồ của VATO.
Code 100k cho các dịch vụ gọi xe VaTo trên toàn quốc
Cách tải và sử dụng ứng dụng gọi xe VATO

5. Kết luận:

Ứng dụng gọi xe VATO là một ứng dụng mới ra mắt dù còn vài thiếu sót nhưng ứng dụng đã cố gắng sửa đổi và hoàn thiện từng ngày. Với nền tảng vững chắc có nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Luôn học cách lắng nghe, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn sáng tạo và không ngừng thay đổi. Dù thường tập trung vào các vùng trung tâm là chủ yếu nhưng VATO luôn là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến đi tốt. Với nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn, mọi người có thể tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.