Top 3 ứng dụng giao hàng ngoại thành HOT nhất

Ứng dụng giao hàng như là một chất keo liên kết giữa những người có nhu cầu giao hàng và nhận hàng. Nếu ngày xưa, việc vận chuyển qua bưu điện là hình thức phổ biến và duy nhất, thì ngày nay, những ứng dụng giao hàng mới liên tục được hình thành và phát triển để hợp hơn với công nghệ hiện đại, với nhu cầu của con người, nhất là những người kinh doanh online. Hãy cùng điểm qua top 3 ứng dụng giao hàng ngoại thành tốt nhất hiện nay nhé

VietNam Post –  nơi tin cậy vận chuyển hàng của người Việt Nam

1. VNPost

VNPost ( VietNam Post) là ứng dụng giao hàng thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Đây chắc chắn là điểm đến lâu đời, được hầu hết mọi người biết đến. Mọi người có thể dễ dàng đặt dịch vụ, bởi hầu hết mỗi xã /làng đều có một bưu điện. Nếu bạn quan tâm về giá thì đây chắc chắn là nơi có giá rẻ nhất so với các ứng dụng vận chuyển khác trong cùng khu vực. Hơn hết, nhân viên làm việc trong bưu điện thường là những người chuyên nghiệp, thái độ phục vụ rất tốt. Tuy nhiên, với cước phí vận chuyển giá rẻ như vậy, thì người gửi phải mang hàng đến tận bưu điện đóng gói.

Điều mà những ứng dụng khác đã khắc phục bằng cách đến tận nơi lấy hàng. Bên cạnh những ưu điểm như trên thì thời gian vận chuyển hàng hóa cũng lâu hơn so với những ứng dụng giao hàng khác và trong quá trình nhận hàng, nếu quá 2 lần không nhận, thì người nhận sẽ phải tự lấy hàng của mình tại bưu điện nơi người nhận ghi thông tin. Nếu bạn không quá đề cao về thời gian, thì đây chắc chắn là địa điểm tốt để vận chuyển hàng hóa.

Ứng dụng giao hàng cẩn thận và an toàng cẩn thận và an toàn

2. Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm phủ sóng trên toàn 63 tỉnh thành Việt Nam, với việc lấy hàng và giao hàng trên 11.000 huyện xã trên toàn quốc. Đây được cho là một dịch vụ được những người bán hàng ưa chuộng, là một nơi uy tín để thực hiện giao hàng nội thành và những tỉnh ngoại thành. Thực tế, nhu cầu mua bán hàng hóa con người tăng cao, điều này đòi  hỏi hàng hóa phải được vận chuyển một cách cẩn thận và an toàn.

Ngoài ưu điểm trên, giao hàng tiết kiệm còn có những điểm nổi bật sau: 

  • Thứ nhất, xử lý những vấn đề của đơn hàng trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android của điện thoại, điều này đảm bảo cho khách hàng tránh mất thời gian đi lại vất vả. 
  • Thứ hai, linh hoạt trong cách ứng xử như đổi địa chỉ giao, đổi số điện thoại, đổi người nhận hàng…Thực tế, những vấn đề này phát sinh khá nhiều trên thực tế, nhân viên sẵn sàng nhiệt tình sửa đổi cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa chưa vận chuyển. 
  • Thứ ba, miễn phí giao hàng nhiều lần, nếu quá số lần theo quy định của bên giao hàng, hàng sẽ quay đầu và luôn có thông báo cho người gửi về tình trạng hàng của mình….Tuy nhiên, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như vậy, thì bên cạnh đó, thời gian giao hàng ngoại thành còn hơi chậm.

Ứng dụng giao hàng nhanh trên toàn quốc

3. Giao hàng nhanh

Đây là ứng dụng cũng khá phổ biến ra đời từ năm 2012 và được nhiều người sử dụng. Với mức phổ sóng trên toàn 63 tỉnh thành, đây luôn là cái tên xuất hiện trên mọi tuyến đường toàn quốc.

Hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật sau để thấy rằng tại sao Giao hàng nhanh lại chiếm lòng tin của rất nhiều người. Thứ nhất, đúng với cái tên, giao hàng và vận chuyển một cách nhanh chóng, điều mà không thấy ở các ứng dụng giao hàng khác. Thứ hai là chế độ bồi thường, hoàn tiền thỏa đáng khi hàng hóa xảy ra những vấn đề như hư hỏng, mất hàng trong quá trình vận chuyển. Thứ ba, thuận tiện trong việc thu hộ tiền đối với ship cod, tiền thu hộ này sẽ được chuyển vào tài khoản  ngân hàng mà người gửi đăng ký theo hình thức thanh toán hàng tuần.

Một nhược điểm duy nhất đó là vấn đề lưu kho và bảo quản hàng hóa. Tình trạng bảo quản hàng hóa còn kém, gây nên một số tình trạng như là mất đồ, lạc đồ…Nếu bạn không quá lo lắng về vấn đề này thì đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn gửi gắm hàng hóa của mình.

Trên đây là top 3 ứng dụng giao hàng tốt nhất hiện nay trên thị trường vận chuyển. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp nhé.

Tác giả Chu Hằng