Review về các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam

Với thời buổi công nghệ thông tin hiện đại đối với việc mà mỗi người chúng ta đều sở hữu riêng cho mình một chiếc smartphone là điều hiển nhiên. Và với chuyện mở mắt vào mỗi buổi sáng, nghĩ đến việc phải đi trên một chuyến xe buýt chật chội đông đúc người, việc phải chờ mòn mỏi người khác đưa đi làm hay phải lo việc trễ giờ đưa con đi học,… Tất cả mọi vấn đề đã được thấu hiểu và được giúp đỡ bằng sự xuất hiện của các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam. Và dường như chỉ trong một thời gian rất ngắn các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam đã luôn có mặt trên mỗi chiếc điện thoại thông minh của mỗi người. Chúng ta sử dụng các ứng dụng này hằng ngày và xem đó cũng chính là một phương tiện đồng hành không thể thiếu. Sự xâm nhập vào thị trường dù có hơi bất ngờ nhưng mọi người vẫn thích nghi và đón nhận một cách nhanh chóng.

1. Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam:

a. Ứng dụng gọi xe Grab: 

Là một ứng dụng thịnh hành nhất trong các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam. Grab mang đến cho chúng ta các loại dịch vụ đa dạng như Grab bike, Grab car thú vị hơn là dịch vụ này còn có sự lựa chọn loại xe mà mình muốn như xe bình dân hay là sang trọng. Còn có Grab delivery giao hàng nhanh chóng và an toàn, Grab food luôn mang đến cho khách hàng những món ăn nóng hổi dù gần hay xa… Tất cả những gì bạn muốn chỉ cần có Grab là đủ. Thật sự không chua ngoa khi nói rằng Grab là một trong các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam có chất lượng tốt nhất.

Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam - Ứng dụng gọi xe Grab
Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam – Ứng dụng gọi xe Grab

b. Ứng dụng gọi xe GoViet: 

ứng dụng đặt xe tại Việt Nam chỉ đứng sau Grab với các dịch vụ Go bike, Go car luôn đưa đón khách hàng đi đến nơi về đến chốn. Ngoài ra còn có Go send luôn giao hàng nhanh chóng, thuận tiện làm hài lòng nhà nhà người người. 

Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam - Ứng dụng gọi xe GoViet
Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam – Ứng dụng gọi xe GoViet

c. Ứng dụng gọi xe VATO: 

Cũng giống như các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam khác VATO cũng có các dịch vụ VATO Bike, VATO Car và đặc biệt còn có Vato fast là một dịch vụ đặt xe nhanh chóng với đội ngũ bác tài chạy đến đón bạn với tốc độ ánh sáng không để bạn chờ lâu dù chỉ là một khắc nào.

Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam - Ứng dụng gọi xe VATO
Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam – Ứng dụng gọi xe VATO 

d. Ứng dụng gọi xe FastGo: 

Là một trong các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam không chỉ có Fast bike, Fast car. Đặc biệt ứng dụng này có there đặt vé máy bay và đặt trước xe với giá thành ưu đãi hơn, dành cho những chuyến du lịch mà không sợ giá cả thay đổi.

Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam - Ứng dụng gọi xe FastGo
Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam – Ứng dụng gọi xe FastGo

e. Ứng dụng gọi xe Be: 

Mọi người sẽ không hề xa lạ khi nhắc đến các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam thì không thể thiếu Be. Be vừa an toàn tiện lợi với Be bike, Be car, Be delivery… và với Be khi mọi người sử dụng sẽ không quá lo lắng về giá cả dù cho thời tiết có ra sao thì Be vẫn không bao giờ thay đổi giá.

Be là tới - Be đến nơi về đến chốn - Now Academy
Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam – Ứng dụng gọi xe Be

2. Vì sao các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam lại nhanh chóng chiếm trọn tình cảm và được mọi người tin dùng?

Điều quan trọng nhất khi mọi người quyết định sử dụng bất cứ cái gì thì điều quan trọng nhất mà chúng ta quan tâm đó là chất lượng. Và các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam đã làm được điều đó. Với các  dịch vụ đa dạng từ đặt xe, giao hàng đến mua thức ăn chỉ bằng một ứng dụng với vài bước đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi mọi nhu cầu cho người sử dụng.Việc bạn đặt một chuyến đi bạn sẽ nhận được thông tin về biển số xe, hình ảnh của bác tài. Bản đồ sẽ được hiện lên và theo chỉ dẫn bạn sẽ theo dõi được toàn bộ chuyến đi. Đặc biệt khi bạn phát hiện có điều gì đó bất thường bạn chỉ cần thông báo với nút ‘SOS’ ở trên ứng dụng, bạn sẽ được an toàn. Các bác tài luôn ứng xử chan hòa vui vẻ, luôn tận tâm với công việc và đặt an toàn là ưu tiên hàng đầu. Dù mỗi ngày chúng ta thấy có hàng trăm chiếc xe của các dich vụ gọi xe tại Việt Nam chạy trên đường nhưng lúc nào cũng tuân theo quy định tốc độ đặt sự an toàn là trên hết. Đi theo sau chất lượng đương nhiên là giá thành và các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam đã sở hữu rất tốt việc đó khi đưa ra những múc giá rất hợp lý và kèm theo cả rất nhiêuc ưu đãi giảm giá cho những cuộc đặt xe, đặt hàng khiến nhiều người cảm thấy hài lòng. Vì lúc trước khi chưa có các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam mọi người đã rất khổ sở khi đi những chuyến taxi, xe ôm giá cao trên trời mà còn không an toàn. Và hầu hết các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam đều có những phương thức thanh toán đa dạng như thanh toán bằng tiền mặt hay qua ví điện tử rất là thuận tiện và nhanh chóng. 

3. Kết luận:

Các ứng dụng gọi xe tại Việt Nam càng ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi. Hằng ngày chúng ta đều có thể thấy các học sinh đi học và được rước về bằng những phương tiện qua các ứng dụng đặt xe. Hay ác nhân viên đi làm, mọi người đi tiệc hay cả những chuyến du lịch bên cạnh gia đình đều sử dụng các ứng dụng đặt xe. Vừa thuận tiện vừa hợp túi tiền. Chỉ cần tải ứng dụng đặt xe về máy trên mọi thiết bị và vài bước thao tác đăng kí đơn giản bạn có thể đi đến bất cứ nơi đâu mình thích, ăn những thứ mình muốn, mua những thứ mình cần… chỉ bằng một ứng dụng gọi xe tại Việt Nam.

Các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam