Đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Chi tiết nhất

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa trực thuộc Đại học Y Hà Nội. Đây là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên môn sâu, trình độ tay nghề vững vàng. Chính vì thế, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Để nâng cao trong công tác khám chữa bệnh, Congdongluat.net chia sẻ cho bạn đọc cách đặt lịch khám bệnh viện Đại học Y Hà Nội qua bài viết này.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

1. Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh online

Để đặt lịch khám tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh có thể sử dụng một trong hai phương thức đó là: hẹn lịch khám qua số điện thoại hoặc đặt lịch khám qua website bệnh viện.

a. Quy trình đặt lịch khám qua số điện thoại

Bước 1:

Gọi đến tổng đài đặt lịch khám: 19006422 (Cước phí 1000 đồng/phút) hoặc gọi đến số điện thoại của từng khoa khám dưới đây.

– Khoa Khám bệnh – tầng 1 nhà A2: Bạn liên hệ qua số điện thoại: (024) 3574 7788, số máy lẻ 4481 hoặc 4483.

– Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu tại tầng 3 nhà A2: Bạn hãy liên hệ đặt hẹn trước qua số điện thoại (024) 3574 7350 – 6293 4620 (có nhân viên trực 24/24).

– Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng: Bạn hãy đặt hẹn trước vào khoảng thời gian từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30 qua số điện thoại (024) 3574 3456 – 0986 902 646.

– Khám chuyên gia tại tầng 3 nhà A5: Bạn đặt lịch khám vui lòng liên hệ trước qua số: (024) 6675 0556.

Bước 2:

Cung cấp cho điện thoại viên một số thông tin cần thiết như: Họ và tên, tuổi, số điện thoại liên lạc, địa chỉ người khám, vấn đề sức khỏe đang gặp phải. Sau đó bạn sẽ được nhân viên tổng đài tư vấn và hẹn thời gian đi khám phù hợp.

Bước 3:

Khi đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho tổng đài, kết thúc cuộc gọi, bạn sẽ được tổng đài gửi tin nhắn SMS xác nhận lại lịch đến khám và thông báo tới quý khách thông tin.

b. Quy trình đặt lịch khám qua website bệnh viện

Bước 1:

Truy cập vào website chính thức của bệnh viện Đại học Y Hà Nội: benhviendaihocyhanoi.com.

Bước 2:

Điền đầy đủ thông tin theo mẫu hướng dẫn.

Bước 3:

Hoàn thành 2 bước trên, bạn sẽ được bệnh viện gửi tin nhắn SMS xác nhận lại lịch đến khám và thông báo tới quý khách thông tin.

Lưu ý: Nếu quý khách muốn được tư vấn kỹ hơn về chuyên khoa khám, vui lòng liên hệ đến Tổng đài tư vấn: 19006422 (Cước phí 1000 đồng/phút) và đặt lịch khám để được hỗ trợ.

2. Thời gian đặt lịch khám

Để thuận tiện cho bệnh nhân Bệnh viện Đại học Y Hà Nội khám thứ 7 vào buổi sáng, chỉ nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ.

– Đặt lịch khám qua điện thoại:

 • Đối với các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 6:
  • Buổi sáng: từ 06h30 đến 12h00. 
  • Buổi chiều:từ 13h30 đến 16h30.
 • Đối với ngày thứ 7:
  • Buổi sáng: từ 06h30 đến 12h00.
  • Buổi chiều nghỉ.
 • Chủ Nhật và các ngày lễ bệnh viện chỉ tiếp nhận cấp cứu 24/24h.

.- Đặt lịch khám trên website Bệnh viện: Bạn có thể đặt lịch khám bất cứ thời gian nào (24/7).

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

3. Những lưu ý cần biết khi đặt lịch khám

Lưu ý 1:

Để đảm bảo quy trình khám bệnh diễn ra suôn sẻ nhất, quý khách vui lòng đặt lịch khám trước ít nhất 08 giờ so với giờ dự định đến khám.

Việc đặt lịch khám trực tuyến chỉ có giá trị sau khi bệnh viện xác nhận bằng tin nhắn SMS qua điện thoại hoặc qua email. (Thường bạn sẽ nhận được ngay sau khi gọi điện đặt hẹn hoặc đặt online trên website của bệnh viện).

Lưu ý 2:

Quý khách vui lòng có mặt trước giờ hẹn ít nhất 15 phút để làm những thủ tục cần thiết tại quầy tiếp đón trước khi gặp bác sĩ.

Nếu không thể đến đúng lịch hẹn, quý khách vui lòng liên hệ trước với bộ phận nhận khám để đổi thời gian khám bệnh. Nếu quá 15 phút so với giờ hẹn khám mà quý khách không liên hệ, lịch hẹn khám sẽ bị huỷ.

Lưu ý 3:

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm vì lý do kỹ thuật hoặc bất khả kháng như sai số điện thoại, điện thoại không có người nghe máy, số điện thoại không liên hệ được, đặt lịch khám cho người bệnh mà không cho số điện thoại của người bệnh để tiện liên hệ trực tiếp,…

Lưu ý 4:

Trường hợp bác sĩ thay đổi lịch khám đột xuất, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ có trách nhiệm liên hệ đến quý khách để thông báo và chủ động đặt hẹn khám vào buổi khác hoặc đề xuất chuyển bác sĩ khám cùng chuyên khoa.

Công nghệ ngày càng phát triển, thay vì mất thời gian chờ đợi đến lượt khám thì đặt lịch khám bệnh trước tại nhà là biện pháp vô cùng hữu hiệu. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lên kế hoạch hợp lý và chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh.